TIN CHI'NH TRỊ ngày 12/7: Biê'n lơ'n TRUNG CỘNG tung T.Ộ.I PH.A.M và TRÔ'N N.Ã tràn sang VN

4
16#thờisựngày12/7, #chínhtrịviệt

Đà Nẵng: Điểm đến của tội phạm Trung Quốc?
Báo Dân Trí đưa tin: Đà Nẵng Triệt phá nhóm người Trung Quốc bao nguyên khách sạn để đánh bạc qua mạng. Theo đó, Công an quận Thanh Khê vừa kiểm tra khách sạn Phú Lộc trên địa bàn quận và bắt quả tang 10 người Trung Quốc tổ chức đánh bạc qua mạng. Tang vật thu giữ được gồm 2 máy tính để bàn, 16 máy tính xách tay, điện thoại di động.
Từ đầu tháng 6/2019, có 8 người Trung Quốc trong số 10 người kể trên, đến thuê các phòng 301, 401, 402 và 501 của KS Phú Lộc Phát để tạm trú lâu dài, đồng thời thuê 3 người VN nấu ăn, phục vụ. “Nhóm người Trung Quốc này có biểu hiện sử dụng thiết bị công nghệ cao vi phạm pháp luật”.
VTC dẫn lời tướng Vũ Xuân Viên: Có sự tiếp tay của dân Đà Nẵng cho người Trung Quốc vi phạm pháp luật. Ông Viên, GĐ Công an TP Đà Nẵng, thừa nhận: “Đà Nẵng nổi lên tình trạng người nước ngoài, nhất là người Trung Quốc tổ chức đánh bạc qua mạng. Đến cuối năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, công an xử lý 500 trường hợp… Cái này có sự tiếp tay của người dân chúng ta như đứng tên thuê khách sạn, đăng ký kinh doanh, làm tạm trú, thuê phòng trọ cho các nhóm người Trung Quốc tổ chức đánh bạc trên địa bàn”.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

4 COMMENTS

  1. Ăn tàn phá hoại là tụi bay hèn với giac mà ác với dân là tụi bay cha ông ta đã đổ máu xương để giành lại đất nước non sông cho con cháu sau này mà tụi bay tàn phá không thương tiếc đã vậy lại còn hen với giac mà ác với dân ngoài tranh chức tranh quyền ra tụi bay còn tranh nhau hút máu vo vét tham nhũng khắp nơi trên đất nước từ thằng lớn đến thằng bé thi nhau đớp như chó đớp cút vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here