Tin Đường Dương|'Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam'|Tiến Vlogs

6
30Tin Đường Dương|’Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam’|Tiến Vlogs
Nhiều câu hỏi đặt ra về việc này, luật sư Trần Hồng Lĩnh – Trưởng Văn phòng Luật sư Lĩnh Chính Thắng (Đoàn luật sư TP Hải Phòng) cho hay, ông và các cộng sự từng tham gia bảo vệ, bào chữa nhiều vụ việc, vụ án ở Thái Bình và nhận thấy, từ lâu, nhiều người dân Thái Bình không có cuộc sống bình yên bởi sự lộng hành của băng nhóm giang hồ Đường ‘Nhuệ’.
“Người dân rất lo sợ, hoang mang khi bị truy sát. Họ những tưởng chạy vào trụ sở công an sẽ là nơi đảm bảo an toàn nhưng nơi này như thể cũng do bọn giang hồ làm chủ.
Những tên giang hồ máu lạnh rất manh động và tàn bạo, hành xử như trong một xã hội hỗn loạn không có Nhà nước và pháp luật”, luật sư Trần Hồng Lĩnh nói.
Vị luật sư cho hay, việc bắt giữ vợ chồng đại ca giang hồ Đường “Nhuệ” là một tín hiệu tốt, đáng mừng, mở ra một trang mới về tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội cho người dân Thái Bình.
Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn nguy hiểm và tàn bạo hơn cả Năm Cam
Luật sư Trần Hồng Lĩnh
Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình mới về nhậm chức đầu năm 2020 đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Quốc hội, Thủ tướng và Bộ trưởng Công an Tô Lâm, kiên quyết xử lý triệt để các băng nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động tín dụng đen, xã hội đen, đòi nợ thuê, đâm thuê chém mướn không ghê tay, đe dọa giết người, cướp tài sản.
Trưởng Văn phòng luật sư Lĩnh Chính Thắng cho rằng, các địa phương trong cả nước làm rất mạnh tay và làm từ lâu những vấn đề trên, bây giờ Thái Bình mới làm là muộn nhưng muộn còn hơn không.
Tuy nhiên, đây mới chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, Công an tỉnh Thái Bình còn phải cố gắng quyết tâm nhiều hơn nữa.
Bởi, đây là cuộc chiến đầy cam go, phức tạp nên rất cần có sự phối hợp, trực tiếp vào cuộc của Tổng cục Cảnh sát Bộ công an mới mong truy quét sạch được băng nhóm giang hồ này.
Quan trọng hơn là loại bỏ được những phần tử chống lưng “bảo kê” dính líu đến tội phạm, để xây dựng lực lượng các cơ quan tố tụng trong sạch, vững mạnh.
“Bài học vẫn còn đó về sự cám dỗ mà một Trung tướng nguyên Thứ trưởng Bộ công an Bùi Quốc Huy và nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Tối cao Phạm Sĩ Chiến bị Năm Cam (TP.HCM) mua chuộc trở thành công cụ cho hắn.
Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn nguy hiểm và tàn bạo hơn cả Năm Cam. Chúng hoạt động nhiều năm nay dưới vỏ bọc một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.
Chúng có rất nhiều tiền, rất chịu chi để “buôn quan” nên có quan hệ rất rộng và không tránh khỏi có cán bộ ở nhiều ngành, nhiều cấp chống lưng, dung túng”, luật sư Trần Hồng Lĩnh nói thêm.
Nguồn Tin:
Mọi ủng hộ Tiến nha giúp mình đạt 20.000 sub trong một ngày gần nhất nha “Đại Gia Đình”.
– Ủng Hộ ĐK Kênh Miền Tây Vlogs:
►Cảm ơn các bạn đã xem Video. Hãy nhấn đăng ký và like cũng như chia sẽ để ủng hộ kênh nha
►Vấn đề liên quan đến bản quyền xin các bạn liên hệ mình nha. Và mong các bạn gửi về cho mình qua Gmail: doanhailamhd@gmail.com(Zalo:0911.058.251).Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tiến Vlogs để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Tiến Vlogs nhé! ! Mình trân thành biết ơn các bạn rất nhiều.
CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU !
#tiếnvlogs#đườngnhuệ#

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here