TIN HOA KỲ: BỨC THƯ CẢM ĐỘNG NÓI VỀ ÔNG GIÀ 74 TUỔI NGÀY ĐÊM CHĂM LO CHO 300 TRIỆU DÂN MỸ

45
17TIN HOA KỲ: BỨC THƯ CẢM ĐỘNG NÓI VỀ ÔNG GIÀ 74 TUỔI NGÀY ĐÊM CHĂM LO CHO 300 TRIỆU DÂN MỸ
Đứng trước một ông già 74 tuổi, mất ăn mất ngủ loay hoay tìm mọi cách bảo vệ mạng sống của 300 triệu dân Mỹ, chăm lo cho 300 triệu dân này khỏi đói, lo cho 300 triệu dân này sống trong an ninh khỏi cướp bóc, lưa gạt… mà không lãnh một đồng lương nào mà những người chống Trump vẫn không chút động lòng
☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

45 COMMENTS

 1. Sự thật về phòng thí nghiệm Vũ Hán dần được hé lộ, Fox News đã nổ phát súng đầu tiên: https://youtu.be/baAsPHAy6MI

 2. Hãy đưa thông tin này lên nước Mỹ. Cho những người chưa hiểu được mưu mô của tàu cộng. Cho những người ngu muội của nước Mỹ hiểu rõ. Tôi người VN. Vẫn luôn ủng hộ việc của TT Donatrum. Một tổng thống dám nói dám làm. Dám thực thi công lý và lo cho dân

 3. Là một công dân Úc Đại Lợi nhưng luôn luôn ủng hộ Tổng Thống Donald Trump và mừng cho nước Mỹ có một vị Tổng Thống biết thương yêu lo cho dân chúng và quốc gia. Nếu tôi có một điều ước. Tôi sẽ luôn luôn ước mơ cho Tổng Thống Trump mãi mãi là Tổng Thống của nước Mỹ.

 4. Người dân mỹ họ thấy rất rõ ràng những gì ông ttrumd đã làm cho họ và thế giới nói chung ảnh hưởng rất nhiều ủng hộ cho ttrum 👍

 5. Trump 2016- 2024 con Gái Trump 2024-2032 con trai ut Trump 2032- 2040 Đảng dân chủ di dân qua ở với tàu cộng ok

 6. Nước Mỹ thật là đại phúc vì có TT Trump làm TT chứ bọn dân chủ mà điều hành đất nước thì trong đại dịch này ai chết mặc ai chết càng nhiều càng tốt để cho quỷ đỏ satan nắm quyền nước Mỹ sau đó là thống trị thế giới dù có nhiễu nhương đủ cách với TT Trump TT Trump chắc chắn sẽ vượt qua vì TT Trump luôn được Chúa ra tay phù hộ

 7. Tuy toi la cong dan phap goc viet ,nhung nhin nhung gi tt Trump lam cho nuoc my ,toi that kinh phuc 1 vi tt het long vi nuoc vi dan nhu ngai ! khong hieu vi sao co nhung nguoi my khong nhin thay nhung dieu tot ma tt Trump da lam cho nuoc my trong hon 3 nam nay ,toi thay thuong tam cho ngai qua ,nhung ai cu chong tt Trump nen xem xet lai vi do la viec lam vo tinh giup cho dang dan chu va nhat la lam loi cho tau cong trong chu truong diet cstq cua tt Trump !…

 8. Chính phů vn có cái ďâu .nhü ďâu căc ông trăm là hąnh phúc rôi.chính phů vn chį xüng rüa ďít rüa buôi.hâu hą ông trăm thôi

 9. Cầu xin Chúa ban phước cho tổng thống,ban cho ông sức mạnh của Chúa , để Thắng hơn lũ quỉ dữ, Chúa thắng thì Chúa ban cho tổng thống thắng hơn lũ tàu ,xin Chúa phò hộ amen

 10. Tôi rất yêu quý Ngài Tổng Thống Donald Trump.như người cha vĩ đại nhất trong mắt tôi.ngài là một Tổng Thống. Có trái tim Nhân Hậu.
  Những ngày gần đây. Tôi thấy rất tội nghiệp và thương ông ấy.nhin ông Bơ phờ.từ khí Virut Corona Vũ Hán. Ông bị đánh tứ bề. Vừa giặc trong vừa giặc ngoài.
  Nhin ông tôi rơi nước mắt. Tuy tôi không sống ở nước Mỹ.Chủc ông nhiều sức khỏe và mạnh mẽ hơn vượt qua Đại Nạn này. Trời Phật sẽ phù hộ và che chở cho ông.
  Tôi nghĩ.nước Mỹ. Sẽ nhìn thấy được.họ sẽ ủng hộ ông.
  Mọi người ơi. Ủng hộ Ngài Tổng Thống Donald Trump bầu cử này.
  Ngài Tổng Thống Donald Trump là một người Cha.người ông.nguoi Chú.vĩ đại.👍👍👍💪💪💪

 11. Tội nghiệp cho ông. Tầm tuổi này mà tỉ phú nữa thì người ta đang an hưởng tuổi già rồi.

 12. Tt Trump ngài là 1 vị tt tuyệt vời nhất trong lịch sử .
  Cầu mong ngài vượt qua mọi khó khăn !

 13. T ủng hộ và luôn tôn trọng, kính nể ông. Ông là người duy nhất khiến t quan tâm tới chính trị. Ông không chỉ là tổng thống cho đất nước Mĩ, mà ông còn là đấng cứu thế, nhà nhân đạo nhất trên hành tinh này! Love him!

 14. Cầu xin chúa ban bình an và phước lành cho TT TRUMP ban cho ông sức mạnh và sự kiên cường để vượt qua cơn đại dịch vũ hán này và đắp mồ cho phe dân chủ và trung cộng để thế giới được bình yên xin chúa đừng bỏ rơi ông con cầu xin chúa AMEN

 15. Ông ấy, tổng thống mỹ là một người được chúa trời gửi xuống để cứu loài người ,thoát khỏi khổ cực và tiêu diệt bọn độc tài cộng sản trung quộc.trước hội đồng liên hợp quốc ông ấy đã nói."cộng sản đi đến đâu,mang lại đau thương cho loài người đến đó."quả rất đúng .bọn trung cộng cấm người dân được nên tiếng mặc dù bị bóc lột.những nước cs tham nhũng tràn lan,đất nước chìm trong nợ nần ,lạc hậu.lãnh đạo hèn hạ ,ngu dốt ,tham lam vô độ chỉ cần ôm ghế mặc dù bất lực khi bị nước khác xâm lược.nói tóm lại chế độ cs cần phải bị tiêu diệt tận gốc.

 16. Tuy Bạn nói nơi Bạn về nơi Bạn đag ăn nhờ ở đậu nhưng sao tui lại cảm thấy nó đang hiện đâu đây ở nơi mình… sức khỏe…đôi khi được tính còn hơn Vàng nhưg lại đạt kết quả về với cỏi hư vô… đau thật Bạn ạ….

 17. Thiện sẽ thắng ác, tử tế sẽ áp đảo lưu manh, tôi là người VN, sống ở VN, chẳng đc lợi lộc gì từ nc mỹ cũng như Trump, nhưng tôi ngưỡng mộ ông, chúc ông sức khỏe để lãnh đạo đất nước vĩ đại!

 18. Chống cả thù trong lẫn giặc ngoài 😩😩😩 kẻ địch mạnh không bằng đồng đội ngu 😞😞😞

 19. Các bạn à những kẻ mang thân đi gạ gẫm để móc tiền túi của người ta rồi lại kiện tụng ăn vạ xin hỏi mọi người cảm thấy thế nao về những đúa như thế . Tôi thấy nhiều nước luật pháp cho phép kinh doanh tình dục . Thuận mua vừa bán mà còn dêu rao bậy bạ nhố nhăng thử hỏi những đứa như thế có phải là cháo trở lừa đảo không

 20. VN ! chung ta co loai` an com quoc gia – di tho ma cong san – / bay gio o MY~ – lai co' loai an banh' my`  MY ~  – tho ma Trung Cong –

 21. Trước đây có anh bạn nói với tôi. Anh nghe người ta nói em là thằng MÊ GÁI đi đâu cũng có GÁI. Tôi hiểu, vì cả đời tôi luôn có rất nhiều đàn ông khó chịu khi tôi có mặt những nơi mà họ đang muốn CUA GÁI. Tôi nói với anh bạn, ĐÓ LÀ ĐIỀU ĐƯƠNG NHIÊN.. VÌ EM LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÌNH THƯỜNG MÀ! Anh tôi ngạc nghiên, Trời ơi người ta NÓI XẤU EM MÀ EM CÒN VẬY HẢ!?!? Thường người ta quá nhậy cảm mà không suy nghĩ… có những cái đúng quá đúng tại sao lại là xấu??? Td: Tôi đang nghe cô Bé này đọc bản tin. Mặt mũi thế nào tôi không biết, nhưng nghe giọng Bé đọc, tôi cảm thấy rất dễ chịu… càng nghe thì càng thích! Các bạn cũng có thể nói tôi là… MÊ CÔ BÉ!!!

 22. TTTrump là chân mạng Thiên tử Trời ban diệt Trung cộng . Giải cứu dân Mỹ và thế giới ! Hãy cùng TTTrump make American great again !

 23. Nhung nguoi do khong dong long . Nhung 300tr nguoi dan HK cam dong . Ngoai ra con hang trieu nguoi dan tren the gioi dang nguong mo va kham fuc vi TT dang kinh cua dat nuoc HK .

 24. Nói rất hay! Chửi rất thấm! Những người từng chửi ông Trump, hôm nay hí hửng ngữa tay nhận $1200 dollars từ ông Trump. Nếu tôi là họ, tôi sẽ từ chối số tiền này hoặc sẽ dùng số tiền đó đi mua cổ quan tài, rồi đâm đầu vô cột cho chết mẹ cái thứ vô ơn bạc nghĩa.

 25. Đây là cái loại nấm độc như quần đã fĩ bán TT TRUMP VÀ FAI TÓING NÓ CÚT KHỎI NƯỚC MỸ GẤP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here