TIN HOA KỲ: CHƯA HẾT BÀNG HOÀNG LIÊN MINH TRUNG CỘNG QUAY 180 ĐỘ BẮT TAY TT TRUMP TRỪNG TRỊ HỌ TẬP

24
21TIN HOA KỲ: CHƯA HẾT BÀNG HOÀNG LIÊN MINH TRUNG CỘNG QUAY 180 ĐỘ BẮT TAY TT TRUMP TRỪNG TRỊ HỌ TẬP

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

24 COMMENTS

 1. Có thể anh Putin mới dám xử chớ tòa án quốc tế thì … chưa biết thế nào là quyền lực của kẻ mạnh 😎😎😗😙😚☺😊😬😁🤑😛🤓

 2. mọi người ơi thời nay khác rồi ,tq nó nhiều tiền lắm gạo,nó nói là mỹ và eu phải nghe đe là châu á châu phi là sợ,

 3. * * * Đề phòng và nghi ngờ cộng sản là tư duy đúng đắn, hoàn toàn có lợi cho loài người văn minh, tiến bộ trên thế giới ! Vì:
  _ Nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu, luôn luôn lo sợ bị nhân dân lật đỗ.Vì đây là nhà nước ngụy dân chủ –> phi dân chủ; Nhân dân phải cảnh giác: "Đừng vội tin những gì bọn chúng nói, bọn chúng diễn, mà hãy soi – xét kỹ những gì bọn chúng làm!".
  _ Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ; Vì đây mới đích thực là nhà nước theo chế độ dân chủ.
  _* CƠ TRỜI SỚM BÁO CHO DÂN BIẾT !
  _* Cá chết lềnh khênh biển, lạch, sông:
  _ Ngày tàn cộng sản đang kề bến;
  Dân tính toan gì, chuyện núi sông???!!!

 4. Nếu trung cộng ngang ngược và không chịu bồi thường , thì các nước có thể tịch thu tất cả tài sản của chúng đang có trên thế giới , chuyến này cho bọn cộng sản trở lại thời nguyên thủy luôn , thế giới sẽ tốt hơn nếu không có cộng sản .

 5. ông Trump đứng vững trong nhiệm kỳ tới không phải đấu với đảng dân chủ. Hãy liên kết đồng minh và NATO dậy cho Trung cộng bài học về kinh tế và quân sự. Khi đánh sập Tầu cộng thì nhân dân Mỹ và nhân dân thế giới sẽ ca ngợi ông Trump và lẽ dị nhiên ông Trump vẫn là tổng thống. Tiếng chuông Trân châu cảng và 11/9 đang thách thức nước Mỹ

 6. DANG CONG SAN TAU CONG,,,, TAP CAN BINH PHAI CHIU TRACH NHIEM ,,,, VA DUA RA TOA AN QUOC TE KHG CHOI CAI ,,, DIET HET CONG SAN
  THE GIOI MOI HOA BINH DUOC ,, NUCLEAR WUHAN ,DANGEROUS

 7. Tin tức rất hay cám ơn nhiểu. Nhưng làm ơn phiên âm đúng chính tả. Vì chữ nào cũng phiên âm dấu ngã.

 8. tq bồi thường về kinh tế,về vật chất, tài sản?!!. thế thì về con người chết hang trăm ngàn, đến triệu người thi sao?!. tính mạng của con người thì sao?!.. không tính tới hay sao?!.. mạng con người là đồ rác bỏ hay sao?!!..

 9. Thà chịu lổ trước mắt hơn chịu khổ suốt đời .Hàng hoá của TQ chất hoá học đã vượt qua tiêu chuẩn quốc tế cho phép tuôn vào quốc tế; nay vũ khí sinh học coronavirus China tấn công hủy diệt nhân loại . Tội ác ngút Trời . Thế giới đừng dung nạp quỉ đội lốt người để tránh thêm tang thuong , tổn thất !

 10. Chúa đã chọn tt Trump là nằm trong kế hoạch của ngài. Nhầm tiêu diệt tàu cộng tàn ác

 11. Ủng hộ tất các cách nhà lãnh đạo phê phán trung cộng. Đặc biệt ủng hộ tt trump

 12. CS mà nó là quỷ đâu phải là người cho nên nó có sợ gì ai thì kiện làm gì .Chỉ còn cách là cũng nhau đập cho nó chết luôn xóa bỏ tận gốc cái Đảng CS Tàu nếu không thì không bao lâu nữa thế giới này cũng sẽ chết dưới bàn tay của Tàu Cộng

 13. Hãy công bố dịch bệnh do virus vủ hán gây ra,càng nhiều càng tốt ,để trừ nợ trq,gậy ô ,đập lưng ô.

 14. Muốn tiêu diệt chủ nghĩa bành chướng bá quyền TQ các nước trên thế giới phải liên hợp lại . Phải kiên quyết tẩy chay người và hàng hóa của TQ ra khỏi lãnh thổ ( cho dù có chịu khổ cũng ráng chịu ) . Việc làm này đòi hỏi các dân tộc phải biết hy sinh trước mắt nhưng sẽ tránh được thẩm họa lâu dài của nhân loại và của dân tộc mình . Lúc này mà QG nào đặt lợi ích trước mắt thu được từ TQ đối với QG mình thì trước sau sẽ rước họa về cho dân tộc mình . Nhãn tiền mà ai cũng thấy lợi dụng nhà người hàng xóm đang có người ốm có kẻ đã dịch bờ rào chiếm đất chiếm ao bắt con cái người ta còn vu vạ nhà ngươi ta . Kẻ đó muốn nói hay thế nào chăng nữa thì bản chất của nó đích thực là hành động bành chướng bá quyền ăn cướp ngang ngược và bẩn thỉu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here