TIN HOA KỲ: Luật sư Mỹ gốc Việt vạch trần Đảng Dân Chủ lấy lại TÔN NGHIÊM cho TT Donald Trump

46
29TIN HOA KỲ: Luật sư Mỹ gốc Việt vạch trần Đảng Dân Chủ lấy lại TÔN NGHIÊM cho TT Donald Trump

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

46 COMMENTS

 1. Lời Nhận xét của LS Trần Thái Văn quá TUYỆT HAY.👍CÁm Ơn LS TT Văn .👍👍Kg biết dân Mỷ gốc Việt có óc suy nghỉ ra cái gì ĐÚNG- SAI hay kg ? nhất là những người đả Trãi qua 2 chế độ- 2 đất nước kg hiểu ra Vì sao Ta phải sống LƯU VONG ?? Vì lủ lừa chuyên CHỐNG CHIẾN CHỐNG-KG THAM CHIẾN giúp QUÂN cho VNCH-KG ĐỒNG KÝ VIỆN TRỢ Cho VNCH nên miền Nam mất trắng trong tay CS. Tôi rất CĂM HẬN lủ lừa Mỵ dân PHẢN ĐỐI CHIẾN TRANH. 👎👎👎

 2. tôi ko biệt gi về tt Truml. theo tg vừa wa tôi xem nhiêu video về ông thì ko hiểu vì sao ng việt hải ngại lại ủng hộ tt truml như thế nhưng càng xem càng khó hiểu hơn vì sao đãng dân chủ lại bỏ nặt sự sống chết của dân mỹ chỉ để chống đối ông trumhạ bệ và cản trở og6 cứu ng dân mỹ, tôi tự hỏi tại sao, họ có thâm thù j với og truml lớn đến thế sao?đến cả bỏ mặt bỏ qua cả hàng trăm nghìn mạng ng sao ha ba chu tịch của dang dân chủ? tôi chỉ thấy đảng dân chủ hành động y hệt TC vậy, ich kỷ gian ac, bất chất thủ doạn để dạt dc mụch đích của bản thân. và từ đó tôi thấy og tt truml thật đáng thương, bản thân là một tỷ phú, tại mùa dịch đáng lẻ phải đi một nơi an toan để tránh dịch va hưởng thụ cuộc sống yên binh sung sướng, vậy tại sao vì cái gi vì lý do gì hang ngày phải chịu dứng ra những chổ dông ng để dễ bị nhiêm bệnh để nghe những câu hỏi và trỉ trích vô lý sáo rỗng của phóng viên bất lương va đảng dân chủ khốn nạn kia? nếu ko vì ng dân mỹ vì đất nc mỹ thì ko có lý do gi một og già hơn 70 tuôi phải hi sinh như vậy cả. và tui hiểu dc tại sao ng việt hải ngoại lại thương và ung hộ ong như vậy. tôi rất hâm một nc mỹ có 1 ngài tt tốt như ngài truml, tôi tin ngai là niềm kiêu hãnh cho dân mỹ

 3. Tôi là cư dân Cananda, tôi luôn ủng hộ tt Trump. Ông là vị TT có một trái
  tim vĩ đại chưa bao giờ có của các đời TT . Ông sẽ đắc cử thêm một nhiệm
  kỳ nữa. Những kẻ chống ông vì họ ganh ghét ông muốn đánh phá ông thôi

 4. TRAN THAI VAN… Xin one lam sang mat cua cong dong Nguoi viet con dang say ngu va bi mo quang cua dam Dan chu mi dan…. cau cho ong co sung Khoe tiep tay voi Ong Trump REBUILD AMERICA GREAT AGAIN. Nguoi viet minh n'en sang mat ra… DEMOCRAPS ? DO THEY CARE ABOUT YOU?????????

 5. Chúc mừng Ngài Tổng thống Trump con Thiên chúa xuống thế làm người chịu tội chịu chết mà chuộc tội cho thiên hạ toàn thế giới hòa bình.

 6. Cai dang dam chu tho ta nay mamien Nam VN da mat vao tay cong san , da day dan mat nha mat cua ,doi kho tren toan dat nuoc VN ,cai dam dam chu chung no dang toi chet 👿👹👺🤪

 7. Ông Trump làm Tổng Thống là vì dân vì nước , đảng dân chủ không hiểu và thấy sao ?????????????? Bà PELOSI kỳ cục quá !!!

 8. mấy t luật sư rừng rú này giống như ba xư bốn xâ,, hùng,, gió xô bên nào nhào về hướng đó..

 9. DDC Pelosi. Mu gia lua. Ke hai nuoc My
  Nhot het. Toi gi ma buoi bon nay hay qua VN ma buoi dong rac do ban nhieu lam. Tha ho ma buoi khong can phai buoi cho khac roi an het luo.n di

 10. Lại thêm tên Việt gian ăn cơm quỗc gia thờ ma cộng sản! Chắc cùng đồng bọn với tên Việt gian hoàng gian hung rồi!

 11. Lam luat thi phai trung thuc,hay vach mat tui dung am muu de hai nguoi tot va ngay ca tui ban nuoc nhu tui dan chu.

 12. Saigon News dung head line fake nay de cau view. Thang luat su Van mat heo nay la thang theo dang cong san DemonRAT chu no co tu te gi voi tt Trump.

 13. Qui vi co biet MEDIA – da duoc thue de lam viec ngay dem de bay muu tham chuoc doc – de ham hai TT Trump vi su ganh ti voi tai nang cua vi Tong Thong nay ma thoi.

  Satan ghen ty voi Me Maria nen da chong lai chuong trinh cua Thien Chua Cha. Khi da bi Tong Lanh Thien Than Micheal duoi xuong hoa nguc. No cu quay nhieu de tra thu Me Maria va con cai cua Ngai cho bang duoc. Thi du, bat phu nu pha thai de giet con minh va giet linh hon minh. Ly di, ly di de roi phai mat chong va phai di cuop chong nguoi khac hay lam nghe khong lanh manh. Bo con dai cho co quan chinh phu kiem nguoi nuoi…Ket qua la tan cua nat gia dinh cua ho….

  Con muon van muu ma quy ke khac nua.

 14. Đảng dân chủ là một bọn thổ tả, chỉ giỏi kiếm chuyện vu khống để đem lợi cho đảng phái. Đéo nghĩ đến quyền lợi cho người dân và đất nước….

 15. Muon co cuoc song tot dep , chung ta phai tay chay bang dang dan chu = bang dang con lua . bon dan chu chi co pha hoai su tien bo cua nuoc My ma thoi .

 16. Tôi ủng hộ TRUMP, nhưng đảng DÂN CHỦ cũng làm đúng ở vị trí yêu nước nhưng đối lập. Họ giũa, đàn hặc truất phế tổng thống theo đúng HIẾN PHÁP để làm một "cái thắng" khi cái "xe tổng thống quyền lực tối đa " chạy trật đường dễ sa vào ĐỘC TÀI.Tưởng tượng nếu xe TRUMP không có thắng thì̀ tổng thống nước MỸ sẽ quyết đoán tức là độc tài, …rồi sẽ dẫn đến nội chiến tan tành.

 17. Hien pháp Hoa kỳ có điều khoản nào mà truy tố những tổ chức đảng phái hay cá nhân,chuyên vu khống cho một người không tội như TT. Donal Trump..Tội vu khống nhục mạ phải có luận pháp truy tố tội Đại hình.. Đảng Cong hoà phải mạnh mẻ truy tố tội danh nầy..

 18. Đúng ! Đài BBC Anh , nói tiếng Việt ngày hôm nay do con cháu của đảng CS nắm hết các bộ phận truyền thông của đài nên chúng ta không cần phải theo dõi tin tức nhất là bình luận .
  Về TT Văn , trước đây là người của đảng Công Hoà , nhưng đã lâu rồi , hình như trên 8 năm thì phải , không còn làm dân biểu tiểu bang California , y kiếm ăn không được , nên im hơi lăng tiếng ! Giờ có phải vì … cục xương chăng , nên chàng hảng , trong khi thực tế TT Trump , xếp của y , đang đối phó với bọn giặc …Lừa , chọc ngoái nhóm lợi ích , triệt hạ nhóm chính trị kiếm ăn để đưa nước Mỹ hùng cường.
  Rồi như nhiều người chính trị xôi thịt , thằng Văn sẽ thân bại về đuổi gà cho vợ mà thôi!

 19. Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử vẻ vang trên toàn nước Mỹ và toàn thế giới năm 2020 tại Mỹ. Bọn đảng dân chủ tự chui vào tù.

 20. Các người Hãy nhớ ! Lũ lợi ích nhóm cầm đầu nhóm Đảng dân củ cực đoan .
  Vì những bàn tay dơ bẩn của bọn chúng đã (nhúng tràm )..?
  Chúng đâm lao ? Phãi. theo lao ..” bày trò luận tội TT DONALDTRUMP !
  Nhưng màn thưa không thể che được. mắt Thánh …!@
  Điều chắc chắn luật pháp Mỹ sử tội những kẻ đội nốt dân chủ có đuôi theo ( quỷ đỏ .!)

 21. tay t/t nay bi ong chu nga nam dau vadao dien may cu lam lieu nhu nga di neu thanh cong may se lam t/t suot doi nhu tao , putin, thanh ra han cu dien cuong ngang nguoc neu duoc lam vua neu thua lam giat la han day qui vi A

 22. trump bi luan toi cong khai giua ca nuoc my va ca quoc te ma sao goi xu bay ca mot lu nguoi my goc mit dien cuong va ao tuong thieu hieu biet nhu vay chu,,sh…..

 23. Dang dan chu moi la bon lam dung quyen luc ! Khong phai la TTh Trump ! T Th Trump chi lam dung trach nhiem & quyen cua 1 TTh tot nhat cho dan chung My & co loi nhat cho nuoc My !!!

 24. Trần thái Văn ăn phải bà của DC rồi hay sao mà ăn nói bây ba vậy hay ông ta đã đối đăng rồi, chắc thấy ơ Cali khó tiền thân trong đăng CH nên đối đăng rồi

 25. Dai BBC là dai chuyện môn ăn tiền nói láo, tôi đã biết nó ngay trong những ngày miền Nam sắp mất,,

 26. Thật là nực cười, Joe Biden và đám Obama, Clinton ăn hối lộ của china cũng như hăm dọa cựu tổng thống Ukraine, có ngu mới bầu cho Joe Biden

 27. Lam luat su ma tra loi nhu vay , noi thiet nha .khong bang mot nua cua kenh YouTube cua tran Mai co , nhung cau hoi cua phong vien bbc la 80/00 ket toi tong thong da co toi , the ma tran thai van tra loi mot cach chung chung , dung ra luat su phai noi la nhung loi chung cua nhan chung khong du co so phap ly nhung ha vien la cua ho nen ho lam cang lam bay moi dung . Luat su noi chuyen nhu vay Ai ma dam muon luat su bien ho , khong chung luat su thua ong toa la than chu cua toi co toi , that la ngu xuan

 28. Ông LS này bị ăn phải bã của những con lừa rồi, cách trả lời của ông ta là ủng hộ hành động vi hiến, lộng hành của đảng dân chủ, đừng để bbc và ông ta khôn khéo dẫn người nghe sai lac theo thủ đoạn chính trị có lợi cho bọn DC hạ viện. Làm sao mâ đúng và hợp pháp được như ông ta trả lời khi thủ tục và hành động của họ là toàn do những tư tưởng suy đoán cá nhân của những kẻ chống phá thù ghét ông Trump, nghe không được chút nào. Xin quý vị hãy cảnh giác chú ý những thủ đoạn lung lạc này của bọn họ. Xin cám ơn quý vị.

 29. Theo tôi thì đảng Dân Chủ chỉ nghĩ đến quyền lợi của đảng mình, chứ không nghĩ đến quyền lợi người dân và nước Hoa Kỳ ! ! !

 30. nue lam quyen co loi cho da cho nuoc con tot hon la bon cong san, doc quyen chi cho bon ma vuong hut mau dan
  dan my da mo mat
  trump se thang 2020 va 2024

 31. LS Văn đã trả lời : hạ viện Dân chủ đã làm đúng trong việc luận tội TT Trump trên phương diện pháp lý hay chính trị gì đó ! LS đã bỏ quên rằng về phương pháp luận tội của họ đã không công bằng , họ chỉ kêu gọi những nhân chứng thân dân chủ , họ đã lạm dụng quyền tối đa để áp đảo phía Đảng Cộng Hoà , không cho phía TT kêu gọi nhân chứng của Đảng cộng Hoà ra làm nhân chứng , việc luận tội nầy chỉ xảy ra ở những nước cộng sản chứ không phải ở Mỹ . Đối với một dân thường không học luật như tôi cũng thấy Hạ viện dân chủ đã lạm quyền để cấm bị can biện hộ cho mình là sai dù sai ở lảnh vực nào ! Tôi không nghe LS Văn nhắc đến việc đó , còn cho là hạ viện làm việc của mình , nhưng làm sai đê e buộc tội một bị cáo mà không cho biện hộ . Mong LS ôn lại bài trước khi trả lời BBC một đài đã từng chống phá VNCH ngày nào !

 32. Đảng dân chủ không thể truất phế T.T Trump vì không có bằng chứng ,mà đảng dân chủ muốn bôi nhọ .T.T và ngày nào cũng bơi móc những thứ không bao giờ có thể xảy ra .Tôi nghĩ đảng dân chủ suốt ngày không lo công việc cho dân ,cứ cắm đầu vào thùng rác của T.T mà nói tại sao thùng rác của T.T thối thế, tôi hỏi các bạn rác nào mà thơm,
  đúng là ngày tàn của Đảng dân chủ từ trên xuống dưới đi đến đâu cũng toàn mùi !!!

 33. Cách đặt câu hỏi của BBC cho thấy BBC cũng nằm trong đám truyền thông thổ TẢ. Cách trã lời của LS Văn cho thấy ông ta không phải là đối thủ của bọn FACE NEWS thổ TẢ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here