TIN HOA KỲ: Thế giới NÍN THỞ chờ đợi TT Donald trump đưa Họ Tập ra TÒA ÁN QUỐC TẾ

23
22TIN HOA KỲ: Thế giới NÍN THỞ chờ đợi TT Donald trump đưa Họ Tập ra TÒA ÁN QUỐC TẾ

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

23 COMMENTS

 1. Vũ khí sinh học trung quốc chế ra sổng chuồng trung quốc bịt thông tin đút lót who ỉm dịch làm chết hơn 150000 nghìn người trên toàn cầu thiệt hại này trung quốc và who phải chịu trách nhiệm

 2. Chú Tàu tính nước cuối là CẢ LÀNG CÙNG NGỎM , giống y chang TRẠNG QUỲNH – AN NAM : TRẠNG, CHÙA, DƯA GANG, CÀ…

 3. TQ tuyên bố đã kiếm soát tốt dịch bệnh không có người bị bệnh mới thế mới tài thế giới đến mà học hỏi đi

 4. Tôi yêu Mr Trump ngay từ lúc đang tranh cử. Tại thời điểm đó có nhiều người Mỹ gọi ông là " crayzy and stupid". Tôi phải giải thích rất nhiều rằng ông Trump là rất tốt nếu trở thành Tổng thống.

 5. Bọn óc chó ? óc đầy cứt ? Và cứt vào mõm? Mới thân tầu ? theo tầu nghe tầu? Bọn thân tầu ? Lũ chúng may sẽ là nạn nhân của giặc tàu?

 6. Con nay doc tin tuc ma khg biet doc , de chi day cho doc nha nuoc Trung hoa ,hoac Trung cong do con khung, u khg ton trong u ai ma ne mat uuuuuu! Hoc cao ma doc cung con ngu!!!!!!!!!

 7. TQ để vi trùng Vũ Hán xổng chuồn ra ngoài phòng thí nghiệm vì cẩu thả và giấu giếm thông tin để vi khuẩn Vũ Hán lan rộng, rồi mới thông báo cho mọi người được biết vì không thể giấu giếm được nửa.
  TQ đang chơi trò biến đổi thủ phạm chính là Vũ Hán thành nạn nhân và đổ lỗi cho Hoa Kỳ.
  TQ là kẻ ngậm máu phun người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here