Trên lấn đất, dưới cướp biển, Trung Quốc đang làm cả thế giới nổi giận và họ sẽ bị trả giá vì điều này. Tin mới nhất Tối 11/9: Trên lấn đất, dưới cướp biển TQ sẽ gặp quả báo vì điều này. Tin mới nhất Tối 11/9: Trên lấn đất, dưới cướp biển TQ sẽ gặp quả báo vì điều này. Tin mới nhất Tối 11/9: Trên lấn đất, dưới cướp biển TQ sẽ gặp quả báo vì điều này. Tin mới nhất Tối 11/9: Trên lấn đất, dưới cướp biển TQ sẽ gặp quả báo vì điều này.
Tin mới nhất Tối 11/9: Trên lấn đất, dưới cướp biển TQ sẽ gặp quả báo vì điều này.
#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

2 Comments

Tin Tức Hot 365

May 9, 2020

Mời các bạn xem tin mới nhất:
*Chấn động cả biển Đông, VN thử tên lửa mang thêm Tên lửa ra Trường Sa đáp trả TQ tập trận https://www.youtube.com/watch?v=LnAoCBQjNEY
*Trưa 11/9: Bất ngờ Kim Jong Un lệnh khẩn quân đội chuẩn bị Ch,iến Tr,anh với Mỹ https://www.youtube.com/watch?v=srUIwN7xUvw

Reply

Hai Nguyen

May 9, 2020

Con cháu thằng mao cộng đểu giả là chuyện ngàn đời tổ tiên nó thằng mao còn dâng vợ cho Nhật liếm đít Nga Mỹ

Reply

Leave a Reply