Tin nóng 24H | Bắt giữ hàng Trung Quốc dán mác Việt Nam chuẩn bị xuất sang Mỹ

49
211.Thêm gia đình báo có thân nhân đi lao động ở Châu Âu mất tích
2.Bộ Công an Vn tham gia công tác xác minh 39 người chết ở Anh
3.Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao thông tin về việc xác minh nạn nhân Việt chết ở Anh
4.Lừa đảo xuất khẩu lao động tại Úc, 4 người bị khởi tố
5.8 năm tù cho cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh ở Phú Thọ
6.Công an thành phố Đà Nẵng thông tin vụ 5 người Trung Quốc dụ dỗ trẻ em quay phim khiêu dâm
7.Lượng nhôm Trung Quốc trị giá 4,3 tỉ đô la gắn mác hàng Việt chờ xuất đi Mỹ
8.317 sĩ quan, thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ đến thăm Đà Nẵng

THỜI SỰ: Xử lý xe hết niên hạn lưu hành: bao che là tội lỗi

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

49 COMMENTS

 1. gia ban xe rat cao so voi muc thu nhap cua da phan nguoi dan , toi nghi rang day moi la nguyen nhan ma xe het han van con su dung ;neu ma dan kha gia thi may thu do cu do ho tu vut di chu can gi chinh phu can thiep thu hoi.

 2. Tao nghe mấy thằng lãnh đạo VN nô Việt Nam là quốc gia đáng sống cơ mà sao cứ có tiền là bỏ trốn vậy ta như vậy chứng tỏ ở trong nước khó sống là có thật bọn cẩu Quan VN chỉ giỏi tham ô chỉ có dân là khổ quá ngán chế độ này rồi

 3. Y Khoa Học của nước Anh chắc thua Y Học của CSVN nhỉ.?
  Ngta đã xét nghiệm ra là dân nước nào rồi mà…vẫn cố bưng bít.

 4. Các đồng chí qua Anh điều tra coi chừng trốn luôn đấy. Nếu có trốn thì cũng che dấu người dân kg hề biết.

 5. Các quan chức VN nên kiểm tra ai là kẻ buôn người xuất khẩu lao động, như bà Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã làm trước đây với vụ biến mất 9 người khi sang Hàn Quốc năm 2018

 6. Ngành xuất khẩu lao động là ngành béo bở nhất cho các bố công an làm hộ chiếu visa tha hồ mà liếm ! 🐖🐵🐄👉👅👙💰💲💩

 7. Nói về nỗi đau của con người mà ông Lâm vẫn có thể tươi cười bình thản trước ống kính, nó khác hẳn với người Anh và biết bao người không máu mủ trên toàn gế giới. Thế mới biết, máu thằng coingj sản lạnh thật.

 8. Ôi Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến..ô nhiễm nhất thế giới. Đời cha ăn mặn đời con khát nước hjhj. Chịu khó tiết kiệm để dành tiền nuôi đảng đĩ..!

 9. Tôi ngĩ Mỹ phải thẳng tay với CS vì nó nói một đằng làm một hướng..bọn hải quan VN ăn toàn TêTê, thịt rừng..để nhận hối lộ của Trung Quốc dễ dàng để lấy nhãn hiệu VN nhập qua Mỹ..

 10. đù má thằng tô lâm nó ngồi như vua vậy cho phóng viên phỏng vấn ….đúng là 1 xh chó đẻ …..1 lũ quỷ đỏ

 11. THI THÊ 39 NẠN NHÂN CHẾT TRONG XE ĐÔNG LẠNH Ő ANH QUÕC CÒN NGUYÊN VẸN. THÂN NHÂN NHÌN QUA HÌNH ÅNH BĂNG MẮT THŰŐNG LÀ NHÂN RA NGƯỜI THÂN CŮA MÌNH RỒI.TĄI SAO LẠI LÀM RẮC RÕI VÀ PHŰC TĄP VÂY.? CHẮC CÓ UẨN KHÚC GÌ…KO PHÅI NHỮNG NGƯỜI NÀY VƯỢT BIÊN LÂU BÌNH THƯỜNG.CÅNH SÁT ĐĀ THU GIŰI ĐC 500 TANG VẬT….

 12. Ơ VN Thì Môi trường đau cũng vậy ca Vì VN chỉ có 1 đảng duy nhất lãnh đạo từ TW tới địa phương….

 13. Rất vui khi thấy Cục Hải Quan lên tiếng về việc hàng giả từ TQ và bên cạnh đó là sự viếng thăm của Hải Quân Ân Dộ tại Dà Nẳng. Về việc bảo vệ môi trường thì không thể là một biện pháp, mà là nhiều biện pháp song hành và nó đòi hỏi thời gian. Tuy nhiên để giảm ô nhiểm ngay thì cũng phải có biện pháp tạm thời, chứ không thể đợi đến lúc có biệp pháp thực sự và thực thi. Cảm ơn bạn Chân Như đã đưa tin.

 14. XE CỘ QUÁ HẠN XỬ DỤNG THÌ GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG SỐNG ! CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN QUÁ GIÀ THÌ GÂY CHẬM TIẾN TÀI NĂNG TUỔI TRẺ VN ! CẦN LOẠI BỎ NHỮNG SỰ GIÀ NUA CHO XÃ HỘI VIỆT NAM ĐƯỢC TRẺ HÓA MỚI MONG THẤY ĐƯỢC CÁI THIÊN ĐƯỜNG ẢO TƯỞNG CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM ,!HÃY QUĂNG VÔ THÙNG RÁC NHỮNG GÌ THỐI NÁT VÀ DỐI TRÁ, LỖI THỜI LẠC HẬU BAO CẤP CHO KHÔNG KHÍ NƯỚC VN ĐƯỢC TRONG SẠCH, CHO SỨC KHỎE và TƯƠNG LAI NGƯỜI DÂN BẢO ĐẢM LÂU DÀI ! ĐÓ LÀ ƯỚC MƠ CỦA TOÀN DÂN VN !

 15. TO-ME CAI LU VIT-CONG BAC-KY SUC-SINH KHON-NAN CHUNG BAY RAT LA DOC-AC.!. CON-DI-ME MAY LU VIT-CONG, CHUNG BAY NGUOI NAO DUA RA CHU-CHUONG "THU-HOI XE-MAY-CU" VI GAY RA LAM O-NHIEM "MOI-TRUONG".!???. DU-CON-DI-ME LU VIT-CONG TRUNG-UNG-DANG-DI BAC-KY CHO CHUNG BAY, KHONG CHUI KHONG DUOC.!.. THANG-CHO-DE NAO DUA CAC Cty NHA-MAY CUA LU "tau-khua trung-cau, tap-can-binh" VAO VIET-NAM.!??? LAM CHO O-NHIEM MOI-TRUONG… LAM BA-CON DONG-BAO 3-MIEN KHON-DON VOI MOI-SINH HANG-NGAY.!???. CON-DI-ME MAY TAP-DOAN CUA THANG CHO-GIA DAU-BAC DIT-TEO, 1-DIT-NGOI 2-GHE "nguyen-phu-trong, nguyen-xuan-phuc va CON-DI-NGUA-GIA "nguyen-thi-kim-ngan".!. DUNG KHONG DO-CHO BAC-KY KHON-NAN.!???. DAN-NGHEO LU CHUNG BAY CO THANG-CHO BAC-KY NAO DUNG RA GIUP-DO, DONG-BAC NAO CHO NGUOI DAN 3-MIEN KHONG.!?. HIEN-NAY MOI GIA-DINH HO-NGHEO CHI CO MOT CHIEC "XE-MAY-CU" DE SINH-NHAI.!. BAY GIO LAI MUON TICH-THUA LUON.!?. DU-CON-DI-ME LU CHUNG BAY DUNG DE (VIET-NAM-CONG-HOA) TRO MINH DUOC NGHEN.!.. CHUNG TAO SE "BAM" LU CHUNG BAY THANH "THIT-BAM" CHO "CA-SAU" AN DAY.!. LU DANG-DI CONG-SAN CHUNG BAY DUNG LA DO-QUI-DO CONG-SAN VO-THAN… TO-TIEN-SU-CHA-DONG-HO-NHA CHUNG BAY.!…VIT-CONG BAC-KY CHO-DE.!…

 16. Cac dong chi song trong rung truong son chan qua roi.
  Bay gio ra thanh pho chat sach cay coi di de cho muoi truong son khong chich!!!hahaha.

 17. Giao rừng phá rừng.giao biễn phá biễn.xe công cộng không ra gì.thu phí môi trường thì nuốt hết.đất nước tan nát.

 18. hayx dep hêt nhưngx nhaf mays vux kyc vux quôc doanh vaf tư nhân ndo gây ô nhiêm trươc đi ,rôi hayx nois đênchuyênj nayf ông chung af

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here