Tin nóng 24h | Bộ Công an khẳng định Luật An Ninh mạng không khiến Facebook và Google rời Việt Nam

39
21-Phái đoàn ngoại giao Mỹ gặp Hội đồng Liên tôn Việt Nam
-Mỹ và Việt Nam tổng kết dự án giúp Hà Nội nâng cao năng lực quản trị Nhà nước
-Luật An Ninh mạng không khiến Facebook và Google rời Việt Nam
-Bàn cãi về số lượng quân hàm giám đốc công an địa phương
-Chừng 500 cảnh sát bảo vệ phiên xử cựu tướng công an và đường dây đánh bạc
-Chuyển hồ sơ vụ án xe container tông xe khách đi lùi trên cao tốc
-Xin ý kiến Bộ Chính Trị về Dự án Quảng Trường Thủ Thiêm trong tháng 11
-Thái tuyển công nhân Việt làm xây dựng và đánh cá
-Có hơn 102 ngàn lao động Việt ra nước ngoài làm việc trong 9 tháng qua

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

39 COMMENTS

 1. MÌNH KO CÓ GẠO NẤU MÀ ÔNG CS NÀY ĐÁNH BÀY ĂN CHƠI MẤY NGÀN TỶ .NGƯỜ DÂN KO CÓ CỦ KHOAI TRÁI BẮP QUA NGÀY .THOI HẾT NÓI

 2. đài của ba que có khác, sủa như chó điên, lúc nào cũng đem bố mỹ của chúng nó ra để dọa dẫm người khác, đã 43 năm trôi qua nhưng các con vẫn giữ được lòng trung thành của của con chó tay sai đối với chủ. các con cờ vàng ba que đúng là chó má thật.

 3. có thằng nào đã đọc hay tìm hiểu về nội dung của luật an ninh mạng vừa đc thông qua chưa?? hay chỉ nghe bọn mất dạy này nó đặt điều. có thằng nào lên đây bình luận kêu gào là VN bóp nghẹt tự do của người dân mà đã tìm hiểu đã có bao nhiêu quốc gia đã ban hành luật an ninh mạng như VN trong đó có cả bố mĩ của bọn mầy đó. lúc đầu thì kêu là cấm ko cho facebook, youtube… hoạt động ở VN giờ nhắm ko lừa đc thì lại bảo là vẫn hoạt động ở VN. sao bọn mầy thế éo nào cũng nói đc vậy.? bọn mầy có biết tụi facebook, youtube vì sao ko đặt máy chủ tại các nước mà chỉ đặt ở mĩ ko.? vì thằng mĩ muốn kiểm soát toàn bộ tài khoản trên đó chúng dùng để theo dõi toàn bộ người tham gia mạng xã hội phục vụ lợi ích quốc gia nó. trong đó có tài khoản của người VN. chúng mầy có biết doanh thu 1 năm của bọn này ở VN là bao nhiêu ko?? bọn nó có đóng đồng thuế nào cho VN ko.? cái lũ ngu cứ suốt ngày để bọn truyền thông bố láo nó dắt mũi mà ko hề hay biết.

 4. Ở VN có một hãng taxi ma
  📌 mang biển số ❌ (54) 27 27 27 ❌
  Chúng được bảo kê của mấy thằng công an , nếu ko CẢNH GIÁC CÁI ĐỒNG HỒ thì bạn sẽ phải trả gấp 10 lần một chuyến 😡
  TAXI VINA SUN (38 ) 27 27 27 LÀ UY TÍN NHẤT

 5. Nhìn mặt thằng niểng thiểu năng nầy thật quá mất mặt cho dân Việt mình , nhờ cái đảng công nô giờ nầy người Việt biết làm nô lệ của cả thế giới ngay cả những dân da đen mà ngày xưa mình từng gọi họ là mọi thật là nhục nhả quá

 6. Ngày xưa Thái chỉ là dân mọi so vs VNCH. TỪ NGÀY CSVN CƯỚP DC MIỀN NAM THÌ DÂN VIỆT KỂ CẢ MIỀN NAM PHẢI ĐI LÀM CU LI VÀ LÀM ĐĨ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

 7. chúng nghĩ ra những chuyện làm xấu để rồi buộc người dân phải nói lên cái xấu của chúng làm ví dụ cụ thể luật an ninh mạng bịt miệng người dân để làm gì nếu ko nhờ người dân nói lên cái xấu của các ông làm sai thì phải nói là tổ vi trùng sẽ tồn tại gặm nhấm giết mòn một dân tộc việt mất gốc.

 8. cs chung chi thich nge tiêng tiên sôt soat hay tiêng vang miêng bo vao ket săt.chư chung lăng nge ji tiêng noi tâm tư cua dân.co chăng chung chi lăng nge hơi thơ cua viêt kiêu .khuc ruôt ngan răm ma thôi.

 9. cộng sản nổi tiếng là nói không đi đôi với làm, ngoài luật pháp ra thì cộng sản còn có luật rừng để đàn áp, bịt miệng người dân

 10. +TAXI……Cong nghe bi BUC TU…..Day la dip de cho bon TAXI…..TRUYEN THONG, HUT MAU NGUOI DAN, +CHUNG NO''..>> AN CHIA…VOI DANG…CUOP.! 3/7. Toi da tung bi TAXI….TRAN LOT, AN CUOP, Boi vay Toi chong bon TAXI…TRUYEN THONG+Bon nay khong XUNG DANG…..LAM NGUOI VIETNAM.Toi bao that day, bay gio , TAU CONG. tran vao Vietnam, Toi se ..>>=VO CAM. Boi vi Nguoi Vietnam DANG BI NHU THE.! KHON NAN+LUU MANH+TRAN LOT+ AN CUOP+ MAT DAY+ KY THI+ DO KY+ GANH GHET+THAM LAM+ TAN AC+ BAT NHAN+ Khong co chuyen..AC nao ma nguoi VIETNAM khong DAM..lam.??Boi vay , bi QUA'' BAO..cung dang doi.! Toi khinh.!..Australia.

 11. Người dân vn .phải chờ ngày bầu cử ở hk xong thì ông vua cs thất thế rồi , khi ấy đường lối cs vn mới theo 1 chiều hướng khác đc.

 12. Csvn luôn tìm cách bóp cổ người dân, suốt ngày nghĩ ra trò này luật kia để bưng bít sự thật, bóp méo sự thật, và bức tử dân tộc, tức nước thì sẽ vỡ bờ, bị dồn đến đường cùng thì sẽ phải bùng nổ thôi.

 13. Có luật an ninh mạng thằng tướng công an nào quản lý mạng bán thông tinh đả luôn yêu cầu chia tiền cho thằng Phúc niểng là yên tâm không sợ bị bắt , giống như thằng bộ trưởng bộ giao thông bảo kê cho các trạm bót vẩn tồn tại chỉ cần đổ thừa chính phủ thì xong .

 14. Hôm qua nhà trường tui đăng đàn hù dọa sinh viên " các em sinh viên có nhiệm vụ học và vui chơi thôi, không được tham gia bàn luận luật ANM, nếu bàn luận sẽ chịu trách nhiệm với công an mạng.

 15. nghị định 86 bgt ,,chẳng quá lo sợ, carap lớn mạnh nhanh quá ,,và ko kiểm soát đc ,,vi toàn giới trẻ ,,nhất là sinh viên ,,,nguy hiểm quá khi những người có trình độ học vấn này ,,,mà rỉ tại các khách hàng của mình ,,về xã hội ..đảng và nhà nước ,đã làm đc cái gì và ,nó bất công ra sao,, thì that la nguy hiem cho su ton vong ,cua //dang cs ,,va che do hien hanh ,,,đây mới là vấn đề lớn thoi,,khi những sinh viên/ họ tham gia vào chính trị ,thì nó lan nhanh ,,như các chuyến xe ,,mà carap di chuyển đến từng con //ngõ hẻm ,góc phố //của cả nước mà ko kiểm soát đc,,,/,,,

 16. sự cấm đoán một ngành nghề giống nhau….là một sự độc quyền không tôn trọng luật thương mại…có phải chăng có phần trăm trong vụ nầy….sự cạnh tranh mà đem lợi ích cho người dân thì nên nhân rộng…chứ không đứng về bên nào…tôi chắc chắn rằng..có thương vụ mờ ám trong việc nầy….khi nghe tới tiền thì cái gì củng làm dù cho nó không phù hợp vẩn cứ làm mặc cho thiên hạ phê phán ..cái QUYỀN lớn hơn quan.là như vậy…

 17. Các công ty truyền thống là của các quan chức nhà nước nên tụi nó muốn Grab trở thành taxi truyền thống. Lũ lãnh đạo ngu của chế độ ngu nhân hóa thì tụi nó chỉ biết bảo vệ túi tiền của tụi nó thôi. Grab đã bị du đảng CSVN lừa rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here