Tin Nóng BBC 15/5/2020 | CẢNH SÁT MỸ BẤT NGỜ BẮT NHÓM GIÁN ĐIỆP TRUNG QUỐC PHÁT TÁN V.IRUS #E4U

48
26XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

FNEWS TIN MỚI là trang thông tin tổng hợp mới nhất trong nước và quốc tế , đặc biệt tin mới nhất về Thời sự trong ngày chính trị trong và ngoài nước.
– Chúng tôi xây dựng kênh này với mục đích chính là giúp đọc giả dễ dàng cập nhật thông tin trên các thiết bị di động, trải nghiệm hình thức truyền đạt thông tin theo cách mới với âm thanh và hình ảnh dạng slideshow minh họa.
– Việc xây dựng clip được thực hiện bằng máy tính, nếu có gì sơ sót, mong đọc giả góp ý và bỏ qua để chúng tôi cố gắng hoàn thiện kênh ngày càng tốt hơn.
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

#tinmoi,#nguyenphutrong,#nguyentandung

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

48 COMMENTS

 1. tui china nay ac doc gia mang qua vay ma csvn va du luan vien van ton tho rat dau
  buon cho nguoi dan dang o vietnam

 2. Tàu cộng lũ quỷ ác , điều tra biết mưu đồ , tổ chức , tên chủ mưu là Ai ? Nó là Thằng Tập ? Tội giết người

 3. I hope TRUMP goverment triet tieu he thong san xuat cua nguoi hoa tren nuoc my boi vi ho rat ton sung dan doc quoc gia

 4. Không sao đâu các bạn ạ !.con cúm này nó biến thể theo chiều hướng tích cực. Càng lúc càng ít nguy hiểm. Những ngày đầu tiên ở wwũ Hán. Đang. Mạnh khỏe ngã lăn ra chết. Thì nay dương tính cũng không có nghĩa là chết. Đó là quá tích cực rồi,

 5. Ba oi doc tieng ma doc chu khong chay , vay sao len lam chuyen thong vay ba nghe ba doc mat mat nguoi viet , khong con ai biet chu nua sao , ma de ba len doc tin vay ????????

 6. Cô đọc tin tức, tôi nghĩ trước khi đọc cô cũng phải duyệt trước khi đưa lên và đọc cho dân chúng nghe chứ, đọc tin tức gì mà ấm ớ nghe quá chán không muốn nghe tiếp nữa

 7. đọc lại tin của người khác viết mà không đọc trước, đúng là vô dụng, đưa tin không chính xác làm mất mặt người việt ở nước ngoài. Muốn kiếm tiền ở youtube mà không có nhân cách. vô dụng quá

 8. Em ủng hộ chị Thanh , lủ Tàu cộng khg chừa thủ đoạn nào khg có ông Trump thì ai có thể diệt Tàu cộng đây cầu xin ơn trên ban cho Ông nhiều sức khỏe

 9. Dung vay…..Chi Phuong Thanh noi voi dai la truoc khi doc mot tin tuc gi, thi nho kiem chung truoc khi dua len dai……chu khong minh tu hai minh vi dai khong co tin tuc di doc lai tin cua dai khac se lam mat tin nhiem cua dai….nhat la lay tin cua dai ben Vietnam cang xau ho, vi minh o My lai khong biet tin tuc gi ma lai nghe loi may thang Viet Cong thiet la mat mat qua…..nen dong cua kiem duyet lai nguoi viet tin tuc ra hay nguoi chu nhiem dai, dang dong cua dai.

 10. Ba nay dau phai la Mc dau moi nguoi, Ba bia dat ra ba noi, MC ma noi nhu vay ai moi ai muon? Moi nguoi xem tren bao chi dai tivi co ai ma noi nhu ba nay dau?

 11. Ba bia dat len day noi bay, khong co can cu, Ba Chang So di ra duong nguoi ta cuoi ba thui dau hay sao? Ba la nguoi O nhuc, bi oi cau xa , Ba an gi ma ngu qua vay?

 12. Bà nầy nói tin tức ko hay chút nào….nói tin tức mà cà lâm cà lâm vô duyên…!!!

 13. Ủng hộ TTrump quá thông minh chúc Phương Thanh an lạc sức khỏe bọn tàu cẩu này nó dả man khốn nạn nó giết người hàng loạt nó có mặt khắp nơi

 14. Phương Thanh em cứ tự nhiên qua các bình luận vì bản chất chính của họ qua bình luận thì hiểu họ là ai và sự giãi gụa như đĩa phải vôi là do bản thân của họ có sự liên kết tồn tại của trung quốc họ không dám nhìn vào tôi ác của sự tôn thờ hay dính liếu . Nói chung họ chờ đinh mệnh họ gọi tên nên đừng quan tâm đến . Moi sự điều sẽ sẩy ra y vậy .

 15. Em.họ thù không vô lý đâu vì nếu tt.Trump tồn tại quyền lực thì họ mất tất cả chử tất cả là gói gọn hết .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here