Tin tổng hợp RFA | Phó TT Trịnh Đình Dũng: khiếu nại về đất đai vẫn còn rất bức xúc

32
261. Việt Nam gán tội hình sự cho một số nhà hoạt động chính trị
2. Phó TT Trịnh Đình Dũng: khiếu nại về đất đai vẫn còn rất bức xúc
3. Phó chủ tịch UBND TpHCM: Lực lượng 47 phải không ngủ để đấu tranh trên mạng
4. Hải quan: 19 nhóm hàng có nguy cơ bị Trung Quốc gian lận đội lốt hàng Việt xuất sang Mỹ
5. EU sẽ không gỡ thẻ vàng cho Việt Nam nếu còn tàu cá vi phạm đánh bắt
6. Malaysia áp thuế chống phá giá thép Việt Nam hơn 20%

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

32 COMMENTS

 1. chế độ khốn nạn , chúng vẫn tự hào là đất nước xhcn mà sao chúng nghĩ ra mọi thủ đoạn đê tiện để đối xử với người dân trong nước , như vậy chúng đã ngang nhiên thay đổi tội danh để dễ bề dẫn giải những người yêu nước yêu tự do dân chủ về nước, khốn nạn quá , tổ sư lũ bọ chó

 2. Tôi đã xem nhiều web và đã đọc những dòng của L.L.47 và tôi đã gọi họ là nhóm 3D "đội đui điếc", vì ngôn từ rất thiếu văn hóa. Họ luôn dùng "D.M. hay con đỉ, mầy tao và rồi vài chữ. Ngoài ra thì không viết gì cả" Dấu tranh cách nầy thì chỉ tội cho dân thôi, vì dân phải thắt lưng buộc bụng để trả tiền lương cho L.L. 47 nầy. Dúng là Thiếu Tướng ! ! !

 3. Một hành động vô nhân và man rợ của nhà nước Hà Nội khi họ chuyển tội giam chính trị sang tội giam hình sự ! ! Tuy nhiên cũng dễ hiểu là vì họ đã luôn luôn lên tiếng là tại VN không có tù nhân chính trị, ngoài ra thì họ sẽ gặp những sự chống đối, phê phán có ảnh hưởng lớn nền kinh tế VN và do đó họ đã thực hiện những bản án ngụy tạo và dã man, hầu tránh khỏi mọi khó khăn và chướng ngại. Thật là vô luân và tồi bại ! ! !
  Nếu như các nạn nhân trên đồng lòng đứng đơn kiện nhà nước Hà Nội tại Liên Hiệp Quốc thì tôi tin là họ sẽ thắng kiện, vì việc làm của họ có chân lý và chính nghĩa.

 4. Ủa sao không thấy cập nhật tin trung quốc nghe bảo đánh Việt Nam dần rồi, chắc bị ém hết rồi.

 5. đảng cộng sản phải tiêu diệt hoàn toàn và sau đó tổ cức đa nguyên đa đảng tam quyền phân lập

 6. Mot dan toc Viet nam hung cuong muon triet ha cong san phai co su hy sinh rat lon du moi mat tu trong nha ra den xa hoi. Vay ai dam hy sinh? neu khong co . Dung len day dam luan , mat thoi gio. Cam on quy vi.

 7. Ma quỷ cs khong lúa doi quoc te duoc nữa. NHÀ BÁO Lê Anh Hung khong có benh tâm than ma dang bi ," chứa tai nhà tù-benh vien tam than " như thoi cs stalin….nha bao tu do Pham chi Dung khong có tôi trong hoat động bình thường ở mot nước dân chủ. Lanh dao mafia cs dung monh Quoc hoi Au chau phe chuan EVFTA

 8. Đến luật pháp quốc tế cũng phải bó tay .nếu quốc tế không có biện pháp cứng rắn thì pháp luật vn .họ coi thường

 9. Chuyển tội danh từ chính trị sang hình sự , đúng là âm mưu nham hiểm.
  Vi phạm tham nhũng đất đai của các quan chức, ngày càng nhiều hơn, nhà nước giải quyết được gì đâu, mà kêu ko bức xúc.

 10. Điều này chứng tỏ bọn cộng sản muốn dí Cho ai đó tội gì là họ dí không cần có tội hay không và họ muốn gạt thế giới thế nào thì gạt như vậy thì trên trời dưới đất có ai làm rõ được sự thật này .?.

 11. Vn muon xu , bat bo Nguoi vo toi Hay vu khg thi con gi mat mui cua vn voi quoc te , va 90 trieu dan Trong long cam thu chinh quyen . Dieu hanh nhu vay la qua ngu xuan cua mot chinh quyen

 12. Chuyện này tôi nghi ngờ rằng họ sẽ thực hiện rất dễ, ví dụ như họ ném ma túy vào nhà và nạn nhân sẽ bị vu cho là tội ma túy thì sao?. Đúng là vô cùng bẩn thỉu không đáng mặt là chính phủ.

 13. Nhân sự vụ này Tôi ko tiện nói tên cộng sản chỉ giỏi lừa bịp dân đen vì họ áp đặt bắt người dân phải tôn sùng họ một cách hết sức VÔ LÝ còn UBNQQT họ học cao họ phải biết đường đi của bọn cộng sản thối tha mất tính người nếu UBNQQT ko làm được việc đó thì thế giới này ko còn công lý tôi ko thiết sóng 🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🍗🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫

 14. trong lú & bộ chính trị & đảng cộng sản VN gánh: Tội hình sự cướp tài nguyên, tài sản, nhà đất của dân, cướp tự do, nhân quyền của dân. Tội bán đất đai, bán biển & các nguồn sống của dân tộc cho trung cộng.

 15. ĐCS VIỆT NAM đểu cáng thật, thằng Phạm Nhật Vũ phạm pháp thì ĐCS VN huy động toàn lực để xin xỏ giảm tội án mà không đổi tội danh, tăng án trong khi đó người dân đòi dân chủ thì ĐCS VN đổi tội danh sang tội dâm ô, môi giới, buôn bán vũ khí, hình sự đặc biệt.??? quá bựa lon

 16. Lực lượng 47 hay lực lượng gì đi nữa thì sao chống lại nỗi hơn 90 triệu người dân yêu nước ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here