Tin tổng hợp RFA | Thời gian “giãn cách toàn xã hội” có thể sẽ kéo dài thêm

48
11Theo dõi YouTube:

Thời gian “giãn cách toàn xã hội” có thể sẽ kéo dài thêm
Thêm một người chết trong trại tạm giam
Tiến sĩ – Luật sư Bùi Quang Tín tử vong vì rơi từ tầng 14 chung cư
Xâm nhập mặn tại ĐBSCL tăng cao trở lại
Tạm dừng xuất khẩu lao động đến 30 tháng 4 do Covid-19
Tiêu điểm thời sự: Người Sài Gòn giúp nhau trong mùa dịch

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

48 COMMENTS

 1. Lý do tại sao người ta làm hoạt dộng trợ giúp người nghèo theo hình thức tự phát mà không thông qua tổ chức mặt trận dân tộc. Nên đào sâu về vấn đề này.

 2. Kênh này và Voa đã bị ĐCSTQ mua rồi các bạn VN ơi (đưa tin láo lếu không đúng sự thật ) Tẩy chay thôi nếu bạn là người VN yêu tự do,hòa bình ,bình đẳng,bác ái trên toàn TG.Thân gữi !

 3. Bắc kỳ ba ke chó xạo lờ vẫn mãi là thằng bắc kỳ ăn cá rô cây ,răng hô mồm vẩu ,láo phét điêu ngoa ,có ngày nuốt phải con cá rô na …

 4. Chính phủ quyên góp hàng chục tỷ nhưng không thấy tới tay người dân một xuất cơm . Còn thua người dân thiện nguyện

 5. Nhờ virus Vũ Hán mà cả thế giới mới nhận rỏ sự tàn độc dã man của tập đoàn csxhcn như tàu cộng và…bọn cộng,ok?

 6. Đừng NGHE những gì CS nói mà phải NHÌN kỹ những gì chúng làm!
  Hình ảnh tận cùng tình trạng HÁN NÔ của Đăm thảo khấu rừng xanh hang Bác Bó!
  Sự tận cùng của NGU SI và VÔ GIÁO DỤC!
  Việt Nam Cộng Hòa MUÔN NĂM!
  Sống mà không CHƯỞI bọn VC là không đáng sống.
  Sống mà không BỊ CHƯỞI bởi bọn VC cũng là không đáng sống.
  Quá tội cho một đất nước mà chỉ còn có mổi chút thắng cuộc túc cầu để mà TỰ SƯỚNG!
  TS Roger Canfield phân tích đầy đủ trong tác phẫm Americongs dày cả 2000 trang
  https://lehung14.wordpress.com/ts-roger-canfield-tieu-su/roger-canfields-americongs-2/
  và kế tiếp) vì sao VNCH bị bức tử năm 1975!
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Xúc Tiến Quốc Sách GIẢI CỘNG!
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/xuc-tien-quoc-sach-giai-cong/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

  LÊ BÁ HÙNG
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 7. toàn thấy dân trong nước giúp nhau thôi, đám 3 sọc lưu vong cứ tru ẳng từ xa nhưng có giúp bà con được cái méo gì đâu. Nghèo ăn trợ cấp mà tâm thì bẩn vãi lờ!

 8. Việc giúp người nghèo rất ý nghĩa nhưng Đảng không gọi công an xuống phà rồi nhỉ công an tốt quá ha

 9. Ca ngợi VN chúng ta công nhận giết người công nhân quả tàn nhẫn cái này không biết Đảng và các nhóm lợi ích đi đúng qui trình

 10. Ngưỡng mộ lòng nhân ái của người dân Miền Nam trong khi đảng, nhà nước mới chỉ hứa suông.

 11. Tấm lòng và nhân bản người miền Nam có từ lâu đời xã hội học cái gì mà gặp bất trắc người miền Nam đứng đầu

 12. Cầu mong cho chủ quan luôn luôn mạnh khỏe để giúp đỡ những người nghèo khó trong lúc khó khăn

 13. Người sài gòn nhân hậu ,nhân văn ..chỉ có đám người của bác và đảng mới giết người cướp của tết mậu thân 1968 ,30/4/1975 ..mà thôi …

 14. Vè lo cho nhà mày đi trước khi sủa sang VN. Mỹ hôm nay 364.000 ca nhiễm, gần 11.000 chết. Trung bình mỗi ngày Mỹ tăng 30.000 ca nhiễm mới và 1200 người chết. Hơn 10 triệu người đã nộp đơn thất nghiệp. Tiền hỗ trợ của Trump chưa thấy xu mẹ nào. Nước Mỹ đang vỡ ra từng mảng haha.

 15. Chi co nguoi dan Saigon lam nhung viec tot. Ho luon luon the hien tinh thuong va giup do nhung nguoi ngheo kho hon minh. Tinh than nay ho da co tu hoi lau roi. Nam 1954 khi nguoi dan tu mien Bac di cu vao Nam ho da san sang mo rong ban tay don tiep va giup do nguoi Bac di cu . Troi thuong uu dai nguoi mien Nam nen ho rat coi mo va san sang giup do lan nhau khi can. Dung trong mong gi tu chinh phu cong san.Vi tui no chi co vo vet, cuop cua nguoi dan ngheo thi rat nhanh. Giup do thi kho lam va rat la lau . Cam on nguoi dan Saigon. Nhieu dieu phu lay gia guong . Nguoi trong mot nuoc phai thuong nhau cung. Day la cau van toi da tung nghe tu truoc ngay mat nuoc 1975. Nho dung giup do quyen gop tien bac gi cho chinh phu. Vi se khong bao gio toi tay nguoi dan ngheo dau chi vao tay cua chung no va gia dinh ho hang nha chung no ma thoi. Cong san la nhu the day.

 16. +Chung Toi canh cao' nhung….BN….roi khoi' khu cach ly, hon 85% ho la…AM TINH'…GIA', Boi vi bo xet nghiem cya TRUNG QUOC khong dung duoc, deu cho ket qua; sai, the' gioi nay dang tay chay hang ,,,MADE IN CHINA, Toan la ..do DOM'', .Vi vay so' nguoi AM..TINH; GIA' nay se' lay lan cho hnag 10000 nguoi khac roi, nguy hiem lam day'.

 17. Thuế, phí thì virus Đa-Co-Sa VN ăn đủ thu đúng không thiếu 1 đồng. Còn tiền, gạo thì phát, chi thiếu, lúc có, lúc không, mặc kệ người dân sống chết. Đó là sự tài tình ưu việt của chế độ đảng ta.

 18. THƠM THẢO CÁI TÌNH NGƯỜI SÀI GÒN:
  “MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO”

  Ông Bụt Sài Gòn xuất hiện khắp nơi cứu giúp người đau khổ, bất hạnh, bệnh tật, cải thiện đời sống, sức khỏe, niềm vui và hy vọng thời A-còng!

  Vì vốn có lòng trắc ẩn, cảm thương các số phận đồng bào khốn khó, trong cảnh bất hạnh, hoạn nạn, nên mới xuất hiện các YOUTUBER sẵn sàng bỏ công sức, thời gian( và một phần tiền túi, tuỳ khả năng có thể), để rong ruổi khắp nơi xa gần, (tận vùng sâu, vùng xa, ngõ hẻm, xóm vắng), để hỗ trợ tinh thần và vật chất.

  Người hảo tâm trong nước và MTQ ở xa, tin cậy, nên nhờ họ làm nhịp cầu, để bày tỏ tình thương và giúp đỡ, để họ bớt khổ. Giúp cần câu để an ủi, giúp họ vươn lên, thoát nghèo khổ, cải thiện cuộc sống, trên tinh thần LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH của dân tộc Việt.

 19. tại bên MỶ củng có nhửng nhà hảo tâm .người việt.giúp đỡ bà con mình trong cơn đại dịch VŨ HÁN…ở VIỆT NAM.họ củng dan tay đùm bọc nhửng người nghèo trong lúc việc mưu sinh bị gián đoạn..chỉ vì con VIRUS VŨ HÁN. . vì bản thân họ..gia đình họ..dân tộc họ….có một dòng máu của người VIỆT NAM..họ có tính vị tha..lòng nhân từ.sẵn sàng mở rộng vòng tay cùng nhau chia sẻ trong lúc khó khăn…đó là một nhân cách của người VIỆT NAM..HOAN HÔ..

 20. Hầu như các thiên tai nhân họa ở VN chỉ thấy Dân tự lo cho Dân còn chính phủ thì….. nếu có thì được bao nhiêu khi nào có và đến tay còn bao nhiêu ? 😧😧😧

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here