Tin tức 24h: Thảm án 3 mẹ con, bà cháu bị giết ở Bình Dương

0
22Vụ thảm sát 3 người tử vong ở ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương được phát hiện sáng 24/4, khiến người dân quanh vùng sợ hãi.

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân gồm: bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), con gái bà Cúc là Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi), cháu gái bà Cúc là Nguyễn Thị Bảo Trân (8 tuổi). Ba người được phát hiện tử vong trong nhà, cũng là tiệm tạp hóa hàng ngày rất đông khách.

Tại hiện trường, thi thể bà Cúc được phát hiện trong phòng ngủ, người con gái tử vong ở hành lang, còn cháu ngoại 8 tuổi gục chết ở hông nhà. Căn nhà này nằm gần sông Đồng Nai.Cả 3 nạn nhân được cho là đều có nhiều vết thương trên người, đồ đạc trong nhà xáo trộn.Chị Lê Thanh Thủy (sống gần nhà nạn nhân) cho biết, bà Cúc hàng ngày bán tạp hóa. Dù căn nhà mở tiệm nằm trong hẻm, nhưng do khu này nhiều công nhân ở trọ nên đông khách mua hàng. Chị Thủy cho rằng, bà Cúc là người hiền lành nên mọi người quý mến, hàng xóm cũng hay qua mua ủng hộ – hàng xóm kể.

“Hàng ngày tôi vẫn thấy bà Cúc bán hàng. Cứ thấy hàng xóm đi qua là bà hay bắt chuyện. Mới trưa qua tôi còn nói chuyện với bà ấy khi qua mua đồ. Tôi ở đây cả chục năm, chẳng bao giờ thấy bà cãi cọ hay có điều tiếng gì với ai.

Bà Cúc được lòng người dân ở đây. Nghe tin bà tử vong sáng nay tôi rất sốc, không hiểu ai nỡ giết người hiền lành như thế”, chị Thủy chia sẻ.
Facebook:
Đăng ký kênh tại:

#tintuc24h #tinmoi #tinhay #tinnhanh #baomoi #nguoiduatin #tin #vuan #tinkhan #vuankinhhoang

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here