Tin tức An ninh Việt Nam 24h mới nhất | Tin tức mới nhất ngày 10/04/2020 – Thời sự hôm nay | ANTG

6
6ANTG | Tin tức An ninh Việt Nam 24h mới nhất có những nội dung chính:
+ Thừa Thiên – Huế: Lập biên bản thêm 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
+ Thế lực phản động lợi dụng dịch Covid-19 để chống phá
+ Bến Tre: Bắt đối tượng cướp tài sản
+ Bình Phước: Bắt đối tượng truy nã
+ Cảnh báo tình trạng sạt lở khi mùa mưa lũ sắp tới
Và các tin an ninh trật tự đáng chú ý khác!

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#anninhviệtnam

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

6 COMMENTS

  1. Việt Nam! Quá tuyệt vời rồi , người dân đặt trọn niềm tin vào chính phủ , và chính phủ đã quá tuyệt vời , thế giới phải nể phục Việt Nam!

  2. CÓ CÁI VIỆC MANG KHẨU TRANG CHO AN TOÀN SỨC KHOẺ CHO MÌNH VÀ MỌI NGƯỜI SAO MÀ NHIỀU KẺ ĂN CỨC CỨC CHO NÊN BỊ BẮT PHẠT.. CÓ LẺ PHẠT NHẸ QUÁ CHO NÊN COI THƯỜNG PHÁP LUẬT ĐỀ NGHỊ CHÍNH QUYỀN TĂNG XỬ PHẠT LÊN CHO MẠNH TAY PHẠT 2 TRIỆU LẦN ĐẦU VI PHẠM VÀ NẾU TÁI PHẠM PHẠT 4 TRIỆU VÀ NHỐT TÙ 6 THÁNG ĐẾN 2 NĂM CÓ VẬY MỚI RĂNG ĐE CÁI BỌN COI THƯỜNG PHÁP LUẬT VÀ SINH MẠNG CỘNG ĐỒNG

  3. Ai mà chẳng muốn đeo khẩu trang để bảo vệ mình, bảo vệ người thân và người xung quanh. Tuy nhiên muốn mua khẩu trang cũng ko có bán mà có bán thì quá đắt gấp 10 lần so với giá thực nên người yếu thế lấy đâu tiền ra mà mua 1 gđ nghèo có 5 người đeo khẩu trang 10 chiếc / ngày (5 nghìn 1 chiec) . Đề nghị chính phủ ra chỉ thị hạ giá khẩu trang đưa hàng khẩu trang, chất khử trùng đến với từng Thôn, xóm , bản làng để họ có cái mua để dùng

  4. Theo tôi những kẻ nói sai sự thật,hòng lật đổ chính quyền nên thêm vào luật 15của thủ tướng chính phủ vừa ban hành. Xuyên tạc nói sai sự thật phải bị phạt thật nặng,xin cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here