Tin tức bất động sản mới nhất | Tạp chí địa ốc 28/1/2020

13
21Tin tức bất động sản mới nhất | Tạp chí địa ốc 28/1/2020
⏩TIN NỔI BẬT:
Bảo tồn cầu cổ tại TP.HCM
Bình Định đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông
Những sự kiện bất động sản nổi bật năm 2019
Những thách thức của thị trường bất động sản 2020
Xu hướng dòng tiền vào bất động sản năm 2020
Bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020 sẽ có gam màu gì?
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #tintucbatdongsan #batdongsanVietNam

Nguồn:https://batdongsancom.com/

13 COMMENTS

  1. t.ổ TIÊN S.Ư cha chúng mày bọn HỒ CƯỚP, ĂN CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN RỒI ĐỊA MỚI CHẢ ỐC ĐẪM MÕM VỚI NHAU.

  2. Em thay qoan ly thanh pho qoa vn no buon cuoi nam nguoi ngu va nguoi khon no nan non deo ai phat trien mat can bang nhu the em neu ra mot so dien hinh nhu sau ha noi lam cai nha non nguoc va mot loat biet thu ngu ngoc con sai gon song me cong man no nan sau vao ma ko ai co cach su ly con dat dai ca hai thanh pho deu di chiem qoa dan vv thu hoi nha nuoc deo gi lai khon kho ngu dot nhu vay

  3. Việt Nam! Dù có đẹp cởi nào tôi cũng chạy vì Ô Nhiễm Khong Khí, tuổi thọ của con người Việt Nam! Ngắn lại ở nhửng Thành Phố lớn

  4. TÔI RẤT BUỒN :

    Tôi thì thấy rõ rằng: Trung quốc còn thì Việt nam mất, mất trong cả chiến tranh lẫn hoà bình, mất một cách đau đớn bi thảm, chứ không phải mất theo kiểu dân Việt yên bình biến thành dân Trung quốc, Ngay tới những người Việt đang có lợi nhờ Trung quốc cũng sẽ bị lâm nguy một khi Trung quốc đã ổn định được tình thế.Vì chính quyền Trung quốc rất căm thù Dân Việt, không muốn dân Việt khá hơn dân Tàu hay có cơ hội quất khởi như xưa, đã vậy dân Tàu quá đông nên phải tiêu diệt dân Việt để có đất sống.

    Vì vậy tôi mới nghĩ đến cách phải bỏ chủ nghĩa Cộng sản để hợp tác với thế giới tự do, để đánh chiếm Trung quốc, rồi cắt chia Trung quốc ra thành nhiều nước nhỏ hay phải sát nhập Việt nam vào nước Mỹ để dùng sức mạnh của Mỹ để bảo vệ đất nước và dân tộc Việt nam. Còn các cách khác như: Liên minh quân sự, Mật ước bảo vệ, Thương chiến Mỹ Tàu, Tự do hàng hải quốc tế v.v. chỉ có giá trị nhất thời.

    Tôi rất buồn, Với việc quan trọng sống chết như vậy mà tôi không thấy các chính trị gia hay các nhà trí thức, hay các sinh viên, hay các nhà tu nào thấy: Cái bi thảm bí cùng của dân Việt và nhìn ra cái giải pháp cứu nguy cho dân tộc Việt nam!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here