Tin tức dịch corona mới nhất hôm nay ngày 5 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19

35
21🛑Tin tức hôm nay ngày 5 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ Chính phủ Ý đóng cửa tất cả trường học và cấm sự kiện công cộng
⏩ IMF: Trung Quốc bắt đầu sản xuất trở lại là một tin tốt cho thế giới
Việt Nam:
⏩ TP.HCM truy tìm 5 người đi cùng khách Nhật nhiễm Covid-19
⏩ Tạm dừng các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc từ ngày 5/3
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#coronavirus #FBNCTV #TodayLifeFBNC #batdongsan

Nguồn:https://batdongsancom.com/

35 COMMENTS

 1. 16 ca nhiễm trước vẫn bình chân như vại, giờ chỉ thêm một vài ca nhiễm lại cuống cuồng lên như vậy là sao?. Ha. Ha.. OK.

 2. Trời oi đừng tin những gi mấy ông nhà nước vn đang ém vụ việc ấy.nguoi đi ý và mỹ và hàn quốc về khai gian vn đang bị trở lại nhiem covit 1 số nguoi rồi đó chẳng qua kh thông báo thôi lo mà chống dịch đi đừng tin mấy ong nhà nước

 3. Việt Nam ta là số 1. Tính đến nay không có ai bị Covid-19 và cũng không có ai chết vì Covid-19. Bộ Trưởng Y Tế Vũ Đức Đam loan báo như vậy…toàn dân VN có tin không ? Tin vào CS hay hãy đợi vài tuần nữa sẽ biết sự thật VN có bị Covid-19 hay không??

 4. Nay học sinh ở nhà buồn chán,tôi xin ý kiến rằng tôi biết việc nuôi cấy phân lập để tạo vắc xin ngăn loại covid 19 từ tin tức và tôi chỉ mong thời gian tới sớm được thực hiện

 5. Rất khó khăn nhưng chúng ta phải cố tìm, không lại như hàn thì rất nguy hiểm, nước ta còn nghèo, đới sống người dân cũng còn khó khăn.

 6. Tôi đánh bệnh dịch VN , tại sao không nói bệnh dịch vn cứ nói nước ngoài , mấy người ăn cơm nhà hay nói chuyện người ta .

 7. trung quốc trở lại công nghiệp thì vi rút lại tái nhiễm thôi. tiền nhiều làm gì khi người ra đi.

 8. Từ sai-lầm ,bậy bạ của chính quyền VU-HAN chúng ta cần rút ra bài học sau : Nếu cấm dân cư ra khỏi nhà,các kho lương thực,nước uống sạch,….trái cây phải điều xe tãi đi đến từng nhà phân phối (dân có quyền được mua hàng) nếu sợ lây thì để trước cửa,trước ngõ vào,cho máy bay ,xe hàng …drone thả hàng ,giao hàng (thay tiếng nói hù dọa ,xua đuổi ….bằng loa trên drone )Giam lỏng như vậy dễ gây tress ,sốc,suy dinh dưỡng ,kiệt sức ,mất ngũ,lo lắng,tuyệt vọng mau chết hơn bị corona tấn công…không được tiếp tế trái cây,rau quả là một sai lầm lớn….kháng thể được phục hồi nhờ cơ thể sản sinh ra Interferon (protein) Alpha,Beta,Gamma loại trừ virus tốt hơn trụ sinh (nấm độc )không diệt được corona còn hại gan,nhiễm độc máu !

 9. Oh !!
  Mừng quá . Trung Quốc sản xuÁt trở lại rồi ..
  Vậy là cái con VIRUS CORONA Trung Quốc sẽ được xuất ngoại thoãi mái ..
  Chỉ cần một vài mẫu VIRUS CORONA quẹt vào bên trong bao bì là CON NGỰA THÀNH TROY TQ xâm nhập thành công vào xã hội tư bãn giẩy chết .

 10. Đấy có 5 người đi cùng người Nhật nhiễm Covid 19 phải truy tìm.
  Vậy trong thời gian chưa tìm được hoặc không tìm được họ đã lây lan cho người khác thì làm sao kiểm soát được đây.
  Phải cho học sinh nghỉ học đến khi thế giới hết dịch.
  Vì còn sống mới học chứ chết còn học hành gì chứ.
  Chậm một năm học so với đời sống của một người có thời gian quá ít ỏi có ảnh hưởng gì đâu chứ.
  Thật là nghịch lý khi kêu gọi hạn chế tập trung đông người, dừng các lễ hội mà cho học sinh đi học lại. RẤT LO NGẠI VỀ LÂY LAN DỊCH BỆNH .

 11. Con đường tình yêu . Có trăm lần vui . Có vạn lần sầu … ( như vậy ở 1 kiếp NGƯỜI – phải đau đớn nhiều – còn vui thì lại ít )..!

 12. Ai giam toi VN nua ma cam???? O dịch lon thu hai , rang giàu di ma nho ,việc minh khong lo di lo chuyen nguoi khác

 13. lam` thong tin ..khong can` tin moi' hay cu? ..mien? La` hang` ngay` lam` viec.. la` ok roi..ngoi` khong lanh? luong $$$$ thi` ky°` lăm' … kkkk `

 14. Đúng vn nên hoãn tất cả các lễ hội tóm lại những kiểu tổ chức tụ tập đông người ok

 15. Các ông quản lý tốt hay đang trấn an dư luận đấy. Đang "tâm" của đại dịch nhưng VN lại cho bay ra bay vào vô tư nhỉ?
  Bất an quá Nhân Dân ơi!

 16. Cau troi phat on tren ho do cho the gioi binh an, dat nuoc Viet nam hoa binh, chuc co bac Manh khoe. Het dich con chet cung duoc
  Nam mo a di da phat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here