Tin tuc ! Lời khai rợn người của kẻ giết vợ, đốt xác trong thùng phi ! 24h

1
38Tin tuc ! Lời khai rợn người của kẻ giết vợ, đốt xác trong thùng phi ! 24h

Hàng trăm người dân ở xã Lạc Lâm (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đến thôn Lạc Lâm Làng để xem các cơ quan chức năng đưa nghi can đi dựng lại hiện trường vụ giết vợ, đốt xác phi tang.
Sáng 11/5, các cơ quan chức năng của huyện Đơn Dương và tỉnh Lâm Đồng phối hợp dựng lại hiện trường vụ Lương Hoàng Vũ (31 tuổi, trú thôn Lạc Lâm Làng, xã Lạc Lâm) đánh chết vợ rồi dùng xăng đốt xác để phi tang.

Thượng tá Hồ Quang Chánh (Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Đơn Dương) cho biết lúc 5 giờ 45’ ngày 10/5, bà Nguyễn Thị Mai Anh (47 tuổi, ngụ thôn Lạc Lâm Làng) đến trụ sở cơ quan Công an huyện Đơn Dương báo tin con gái mình là N.T.K.H (26 tuổi, trú cùng thôn) bị mất tích.

Bà cho biết do không liên lạc được với con gái từ đêm 8/5 bà có tìm hỏi con rể nhưng người này trả lời không biết vợ đã đi đâu. Thấy thái độ con rể bất bình thường, bà Mai Anh nghi ngờ con mình đã xảy ra chuyện. Sáng 10/5 phát hiện Vũ đưa 2 cháu rời đi nhưng không rõ đi đâu.
Ngay khi nhận được tin báo, công an tới nhà vợ chồng Vũ kiếm tra, phát hiện cửa bị khóa. Công an đã yêu cầu Lương Hoàng Đạt (38 tuổi, anh của Vũ) gọi điện thoại cho em trai mình dò hỏi tình hình thì được Vũ cho biết, chiều 10/5 sẽ về.

Đến 14 giờ 20’ cùng ngày, Vũ gọi điện thoại cho Đạt cho biết đã “xử” vợ tại nhà kho của bố mẹ. Nghe em trai thông tin, Đạt yêu cầu một người anh em họ vào kiểm tra thì phát hiện thi thể nạn nhân bị thiêu trong lò nướng thịt. Lò này được chế tác từ vỏ thùng phi.

Công an huyện Đơn Dương ngay khi nắm thông tin đã tiến hành điều tra xác định đối tượng Vũ đang ở khu vực Đồi Dương (đường Lê Lợi, TP. Phan Thiết) nên đề nghị công an thành phố này phối hợp bắt nghi can. Một mũi trinh sát khác của Công an huyện Đơn Dương mật phục trên Quốc lộ 20 và đã bắt Vũ tại xã Gung Ré (huyện Di Linh, Lâm Đồng).

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

1 COMMENT

  1. Thanh niên biến thái rình bé gái, rồi vạch quần " tự xử " trước cửa nhà ! tin tuc ! 24h

    https://www.youtube.com/watch?v=KdafZarP8Uw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here