Tình trạng SIÊU GIÀU của các trùm Công An bảo kê cho Xã Hội Đen, 63 tỉnh thành trên cả nước

37
22Tình trạng siêu giàu của các trùm công an bảo kê cho xã hội đen, 63 tỉnh thành trên cả nước
Trùm CA , AN của các tỉnh bảo kê cho tội phạm trong tỉnh mình để nhận được lại quả đến mức siêu giàu là thường xuyên xảy ra mỗi khi thay lãnh đạo CA tỉnh , bộ CA. Không phải đến tận bây giờ mà từ 20 năm trước, vào những năm 2000, nạn “bảo kê” cho giang hồ, du đãng tròng thêm ách cai trị vào cổ dân sau phe Đảng , phe hành chính .
Điển hình về xung đột lợi ích này thường xuyên xảy ra trong các chế độ độc tài, chế độ đảng cử dân bầu , cụ thể là đã gây chấn động Việt Nam từ vụ án “Năm Cam và đồng bọn” , đây đã là bài học vỡ lòng cho giới CA,AN ,tội phạm muốn làm giàu nhanh nhất, có thể gọi là giới tội phạm thân hữu với chính quyền.
Trong hồ sơ vụ 5 Cam có ba ông Ủy viên Trung ương Đảng là tướng Bùi Quốc Huy và Trần Mai Hạnh, bí thư tphcm Trương tấn Sang dính phốt. Góp mặt trong “danh sách đen” chạy án, bao che, bỏ lọt tội phạm, ngoài Thứ trưởng Bộ Công an, Viện phó VKS Tối cao, còn có các sĩ quan cấp tá , Phạm Sỹ Chiến, anh hùng Lực lượng Vũ trang Dương Minh Ngọc, nguyễn Mạnh Trung thủ trưởng cơ qua điều tra, cục trưởng cục CSĐT Triệu Quốc Kế… Cho nên, dân lành không chết la liệt mới là lạ.
Lực lượng công an đã trở thành nỗi khiếp đảm, kinh hoàng đối với người dân trên cả nước, phần vì luật lệ đã dành cho các cơ quan này chức năng quyền hạn quá lớn. Gần như nắm toàn bộ quyền sinh , quyền sát mọi hoạt động chính trị, kinh tế, văn hoá… của gần trăm triệu dân trong cả nước, lẫn hàng triệu kiều bào , tất cả đều nằm trong tay của lực lượng này , chỉ cần là họ dùng truyền thông chụp mũ là tội phạm và lệnh bắt thực hiện theo chỉ đạo chứ kg theo công lý hay luật nào.
Ở mỗi tỉnh, thành, giám đốc công an đều là người trong ban thường vụ tỉnh (thành) uỷ (ban thường vụ tỉnh ủy là những kẻ quyền lực nhất tỉnh). Bí thư, dù là Ủy viên Trung ương Đảng, cũng “ớn” giám đốc công an, nói chi tới các cấp UBND, vì theo ngành dọc, “sếp đại” của công an là bộ trưởng BCA luôn là Ủy viên Bộ Chính trị.
Ông giám đốc công an tỉnh làm gì thì ông bí thư tỉnh đều biết cả và ngược lại. Cho nên, họ luôn là “cặp đôi hoàn hảo” đoàn kết với nhau, để đôi bên cùng có lợi. Từ đó, giám đốc công an trở thành trùm của các ông trùm, bảo kê cho “thế giới ngầm”. Bí thư tỉnh là trùm bảo kê cho “thế giới nổi” là giới hành pháp đó là các bí thư quận /huyện để đám này tha hồ cướp đất của dân bằng nghị quyết, bằng bánh vẽ qui hoạch.
Thiếu tướng Bùi Quốc Huy (sinh năm 1945) mất chức thứ trưởng, ra khỏi BCH Trung ương Đảng, lãnh án 5 năm tù, bởi do bảo kê cho giới xã hội đen thành Hồ như Năm Cam, Hồ Viết Sử… thời ông ta làm giám đốc Sở Công an.Sau vụ án Năm Cam chấn động cả nước, ngỡ các giám đốc công an sẽ “nhờn”, nhưng không, họ đã học thêm kinh nghiệm nên còn táo bạo, tinh vi hơn, ăn dày hơn, cấu kết chặt chẽ với các nhánh của quyền lực TW và luôn ngồi xổm trên luật pháp.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

37 COMMENTS

 1. Quyền lực và XHĐ là hai thứ mà ở các XH dân chủ người dân cảnh giác nhất với nó, luật pháp luôn có những điều luật nghiêm khắc nhất xứ lý hai thế lực này câu kết với nhau, quả đúng vậy một bên có quyền bảo kê cho một bên cướp tiền, của cải… Thì chẳng mấy mà giàu nhanh. Xem ra bọn XHĐ giàu như vậy thì bố nó, bọn bảo kê giàu gấp cả trăm lần, sống giàu có, phè phỡn, dư thừa của cải như vậy thì bảo sao chúng không yêu chế độ, bảo vệ chế độ tới cùng.

 2. Cảnh sát nước ngoài ít khi nào giám nhận hối lộ. Người ta thi hành đúng luật. Cảnh sát việt nam ăn tiền trắng trợn, vậy mà gọi là bảo vệ nhân dân.

 3. The nhung chang co ong nao xo kham , chi chuyen tu cho thap len cao ma thoi sau khi da vo vet cua cai day tui.

 4. Tên Quí Ngọ chêt rồi nhưng cái tệ nạn của nó đem lại cho xh đến bao giờ gôt rửa cho sạch. Và cái đống TS kếch xù của nó có đc kê biên tich th u hay ko. .. Hỡi những ai. Còn gọi là. Trách nhiệm với cộng đồng.

 5. Té ra ông Trương Tấn SAng lại là bảo kê thông tầm của mấy kiêp Giang hồ kỳ cựu chỉ là môt tên Cựu. Bảo kê khốn kiếp.

 6. Chi tội nghiệp cho nhung người dan sống lương thiện.lam sao 1cái cây co thể sống tốt được,khi gốc cua nó toàn sâu đục thân???

 7. ĐÂY LÀ MỘT BÀI VIẾT XUẤT XẮC VÀ CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT.HOAN HÔ TÁC GIẢ ĐÃ NÓI NHỮNG ĐIỀU ĐƯỢC CHE ĐẬY BAO LÂU NAY,NHỮNG VỞ TUỒNG CỨ DIỄN ĐI DIỄN LẠI THEO MỘT MÔ TÍP. KẺ GIANG HỒ BẰNG ĐỦ TRÒ DÃ MAN BẨN THỈU TRỞ THÀNH DOANH NHÂN GIÀU CÓ,RỒI KẺ ĐÓ BỊ TRUẤT PHẾ NHƯNG KHÔNG LÂU SAU LẠI CÓ KẺ KHÁC THAY THẾ. CHÚNG CỨ CƯỚP CỦA DÂN ĐỂ THÀNH GIÀU CÓ NHƯNG CỦA TIỀN CỦA SAU BAO NĂM LỘT ĐƯỢC LẠI CHUI VÀO CÁI TÚI KHÔNG ĐÁY CỦA QUYỀN LỰC VÀ MẤT TĂM. CUỐI CÙNG AI BỊ THIỆT HẠI VÀ AI ĐƯỢC LỢI TRONG VỞ TUỒNG ẤY? CHẮC MỌI NGƯỜI ĐỀU RÕ.

 8. K nên vodua ca nằm. Nhưng dung la co thắt công an biết k biết hết ma vì loi ích nhóm nen bực đây dong rung vay phai xu ly tu cao xuống thấp la loai tru tan goc bon bao kê tôi phạm nay ngay thôi

 9. Xh nào cug có mặt trái và hạn chế của nó, tb hay cs, wan trọng là xh đó có biết và tìm cách giải quyết nó hay ko.

 10. Bao năm qua bây giờ nước ta mới có Thủ tướng Chính phủ tốt như vậy Mong sao sap tới đây Thủ tướng Chính phủ của chúng ta sẽ dẹp lốt bọn sâu bọ tham nhũng như vậy dân mới có ngày bình yên

 11. Ở VN ông nào thành doanh nhân đại gia đều là làm ăn bất chính hết nếu làm ăn trân chính thì không đủ tiền nuôi công an đâu mà

 12. CA mà vì tiền còn đểu hơn các loại đểu đổi trắng thay đen nhanh lắm dân đen khổ cực căm phẫn lắm..

 13. Hèn gì dân khổ đóng thuế cho chúng mày ăn , rồi chúng mày làm việc ô uế, đồ ăn cướp không đao kiếm, hèn gì thằng nào cũng nhà cao cửa rộng.

 14. thời nào cũng vậy khi người ta có quyền lực trong tay. sẽ không bao giờ từ bỏ được những tham vọng ,

 15. Nhat dinh chung se bi trung tri bang moi gia, se xet lai lich su, su bao thu cua nhan dan du co muon nhung cong ly phai duoc thuc thi, bon giac da bi oi nay phai bi khac ghi vao su cam ghet khinh bi cua dan toc nay.

 16. Mafia trong bộ maý Công quyền ở VN là vô cùng tầm trọng không có một biện phaṕ nào chống nổi. Nó làm lũng đọan luật lệ kỹ cương làm thoa hóa CB các cấp, làm tổn haị ghê gớm nền kinh tế quốc gia.Nếu Đảng CS VN không làm tốt công tác Thanh tra kiểm tra kiểm soát, quản lý CB thì Hâụ qủa cho sự tồn taị của CNXH ở VN sẽ khó lường.

 17. Phải công nhận là bài viết này, đã phản ánh đúng Và sát thực với tình hình xã hội VN hiện nay
  Nhưng kg biết liệu bài viết này có tác động gì kg nhỉ?

 18. Làm dân thì dễ, làm quan mới khó. Khó là tiếng sạch tiếng thơm, chứ ăn cơm mà chẳng thấy cơm đâu toàn thấy trong tô cơm nào là chửi, là nước bọt, rác rưởi, cứt đái, mắm tôm, chứng thối… Vậy ăn có ngon không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here