Tòa án lương tâm sẽ không tha cho bất kỳ ai 'nhúng chàm' trong vụ Gateway

27
44Quả báo từ tòa án lương tâm sẽ không tha cho bất kỳ ai nhúng chàm trong vụ Gateway Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

Nguồn:https://batdongsancom.com/

27 COMMENTS

 1. 1 lũ quỉ đội lốt người đó mà,chúng nó ko có lương tâm đâu.hi vọng con cháu chúng sẽ lại bị ác như bé Long và bà Qui.

 2. Mot lu de tien Chung khong phai con nguoi Truong nay bon giao vien luong tam chung may cho nhai het roi a Con hieu truong truong nay la loai con trung khong co nao a Chung may loai con trung an bam tren xuong mau cua nhung dua tre Chung may loai con trung tanh tuoi chuyen hut mau nguoi Day la lu yeu tinh doi lop nguoi That ghe tom

 3. Ghét gateway da hai be bi chet oan Úc…..nhìn di anh be dang gọng vai ganh ca cuộc doi ….chi thay ác qua

 4. neu nha truong minh bach .tai sao ong tai xe phai dua nguoi khac the .khi thu nghiem hien truog la nguoi khac .tai sao?

 5. Việc rõ như ban ngày
  Ai làm cho mờ tối ?
  Công minh ở đâu rồi ?
  Công Lý ? — đương diễn hài.

 6. Vậy đó bạn 👍👍👍Việt Nam là vậy ! Những người có trách nhiệm, có chức, có quyền thì vô lương tâm. Tại họ là dã thú 2 chân mà bạn !

 7. Dạ thưa ! Cô giáo chủ nhiệm chỉ cần lương tháng thôi ! Loài dã thú 2 chân như bọn người làm việc ở Getway.

 8. CÁI TRƯỜNG CVML TOÀN BẰNG MUA ,CẬY THẾ, CẬY QUYỀN MỞ TRƯỜNG ( mà buồn hiền gọi là cuốc tế ) TREO ĐẦU 🐒BÁN THỊT THỐI .VẬY MÀ CŨNG LỪA ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI MUỐN DỰA VÀO QUYỀN LỰC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH …..HẬU QUẢ CON TRẺ PHẢI CHỊU ,

 9. Tôi có theo dõi kênh này tuy nhiên đây là lần đầu tiên bản tin gây cảm tình với tôi vì những nhận xét công tâm hợp đạo lý. Chữ "CON NGƯỜI" luôn được viết hoa với ta khi và chỉ khi trước khi là ai đó( quan chức, đại gia, trí thức v.v..) ta phải là con người trước đã.

 10. Kịch bản hay nhưng cách dàn dựng và diễn xuất của các diễn viên ko đc nhập vai nên làm hỏng cả bộ phim. Nhưg coi thì vẫn hiểu đc hàm ý truyền tải. Con người có thể cố tìm cách bao biện, che lấp cho hành động xấu của mình và có thể né đc LUẬT do con người đề ra .Nhưng LUẬT THIÊN thì khó mà né.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here