Toà thụ lý xử phúc thẩm do kháng cáo của chồng cũ Nhật Kim Anh

0
34#HotnewsOfficial #Chồng_Cũ_Nhật_Kim_Anh #Kháng_Cáo
Toà thụ lý xử phúc thẩm do kháng cáo của chồng cũ Nhật Kim Anh | Hotnews Official
Ngày 11-5, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, TAND TP Cần Thơ vừa có thông báo thụ lý vụ án phúc thẩm theo quyết định kháng nghị ngày 3-4 của VKSND quận Ninh Kiều và đơn kháng cáo của ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi; ngụ Cần Thơ) đối với bản án sơ thẩm ngày 23-3 của TAND quận Ninh Kiều.

Theo bản án sơ thẩm, TAND quận Ninh Kiều chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn từ ông Lộc sang bà Đỗ Thị Kim Huê (35 tuổi; tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh). Tại phiên toà sơ thẩm, ông Lộc cùng luật sư của mình vắng mặt. Nguyên nhân được cho là do luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Lộc đang công tác tại nước ngoài và có đơn xin hoãn. Ông Lộc cũng có đơn xin hoãn phiên toà do căn cứ theo Chỉ thị của TAND Tối cao về phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, phiên toà sơ thẩm vẫn diễn ra.

Sau đó, VKSND quận Ninh Kiều đã có kháng nghị đối với bản án sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Huê và bị đơn là ông Lộc.
Kháng nghị cho rằng việc TAND quận Ninh Kiều không chấp nhận đơn đề nghị hoãn phiên tòa ngày 20-3 của Văn phòng Luật sư Lâm Sơn (do luật sư P.Đ.H là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Lộc) và của ông Lộc mà vẫn tiến hành xét xử vụ án vắng mặt họ là vi phạm quy định tại khoản 2 Điều 227 Bộ Luật Tố tụng dân sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của bị đơn.

Về nội dung, sau khi ly hôn vào năm 2018, bà Huê đồng ý giao con chung cho ông Lộc nuôi dưỡng nên việc thay đổi trực tiếp người nuôi con theo yêu cầu của nguyên đơn cần được cân nhắc, đánh giá để đảm bảo quyền lợi của con chung về học tập, giáo dục để phát triển trí tuệ, đạo đức và thể chất của trẻ.
Nguồn: NLD

Đăng kí kênh tại:
FanPage:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here