Tòa tuyên án VTV6: Lừa đảo đưa người đi nước ngoài

4
17#Toatuyenan , #ToatuyenanVTV6
Khởi tố luật sư lừa đảo xuất khẩu lao động
Công an TP HCM đã tạm giam Nguyễn Đình Tú (vừa bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận) về hành vi tổ chức cho người khác trốn ở lại nước ngoài trái phép. Cơ quan điều tra cũng ra lệnh truy nã đặc biệt với 2 người trong đường dây của Tú là Đặng Đức Chính và Nguyễn Thọ Tuấn.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Đình Tú cùng một số người tổ chức đưa nhiều lao động Việt Nam sang Đài Loan, Hong Kong bất hợp pháp bằng đường du lịch. Tại miền đất mới, phần lớn nạn nhân đã bị trục xuất trở lại quê hương, số khác thì bị cảnh sát bắt giam.

Cơ quan điều tra nhận định, đường dây lừa đảo, tổ chức đưa người trốn ra nước ngoài trái phép này có quy mô rất lớn, nhiều đối tượng tham gia trong đó có cả người nước ngoài, với số tiền chiếm đoạt khoảng vài trăm nghìn USD. Các nạn nhân bị lừa đảo hầu hết xuất thân từ vùng nông thôn. Mỗi người có nhu cầu xuất khẩu lao động phải đóng 3.500-5.500 USD.

Tòa tuyên án,
Tòa tuyên án 2018,
Tòa tuyên án VTV6,
Tòa tuyên án mới nhất,
Vtv6,

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

4 COMMENTS

  1. Không hiểu bà Phượng lừa đảo ở chỗ nào. Lúc đầu KQĐT đã nói rằng bà không biết việc thằng Dân nó lừa đảo thì bà đồng phạm gì ở đây nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here