Tòa tuyên ông Nguyễn Hữu Linh 1 năm 6 tháng tù

0
24Sáng 23-8, Tòa án nhân dân quận 4, TP.HCM đã mở phiên tòa lần thứ hai xét xử ông Nguyễn Hữu Linh – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng – về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Trước đó tại phiên tòa ngày 25-6, tòa quận 4 đã trả hồ sơ yêu cầu tiến hành trưng cầu giám định lại đoạn camera. Tuy nhiên, kết luận giám định bổ sung xác định không đủ cơ sở kết luận trong khoảng thời xảy ra vụ việc, bàn tay trái của ông Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé C. hay không, do hình ảnh khuất khỏi tầm quan sát của camera.
Theo cáo trạng, tối ngày 1-4-2019, ông Linh đi cùng thang máy với cháu C. để lên tầng 11 của chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, quận 4). Tại đây, ông Linh thực hiện một số hành vi nhạy cảm như ôm, hôn cháu C. Mặc dù bị cháu C phản ứng nhưng ông Linh vẫn thực hiện thêm một lần nữa. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera quay lại.
Chiều 2-4, ông Linh trở về Đà Nẵng. Khi đến Công an quận 4 trình diện và khai nhận sự việc, ông Linh cho biết mình chỉ nựng bé gái. Trong phiên tòa sáng nay, tòa án đã tuyên phạt ông Linh 1 năm 6 tháng tù về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here