Toàn cảnh phiên tòa xét xử Khá Bảnh : Rất đông các 'anh em xã hội' và fans hâm mộ đến theo dõi

49
21Toàn cảnh phiên tòa xét xử Khá Bảnh : Rất đông các ‘anh em xã hội’ và fans hâm mộ đến theo dõi. Theo ghi nhận của PV, từ sáng sớm 13.11, hàng chục anh em xã hội, người thân của Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn; còn được gọi với cái tên Khá “bảnh”) và các đồng phạm đã có mặt trước trụ sở tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) để đón các bị cáo và tham dự phiên tòa. Đúng 8 giờ sáng cùng ngày, Khá “bảnh” và các đồng phạm được lực lượng chức năng dẫn giải tới phiên tòa. Khi bước xuống xe áp giải, Khá “bảnh” cười tươi, vẫy tay chào anh em xã hội trước khi vào phòng xét xử. Do các bị cáo không có luật sư bào chữa, Thẩm phán phiên tòa cho biết các bị cáo sẽ tự bào chữa cho mình trước tòa. Căn cứ tài liệu vụ án, lời khai bị cáo phù hợp lời khai tại cơ quan công an, từ tháng 1 – tháng 4/2019, Ngô Bá Khá nhận ghi số lô, số đề với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng. Ngô Bá Khá phạm tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc, bị tuyên phạt mức án 4 năm tù tội Đánh bạc, 6 năm 6 tháng về tội Tổ chức đánh bạc, tổng hình phạt là 10 năm 6 tháng tù, thời hạn tù tính từ tháng 4/2019.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn:https://batdongsancom.com/

49 COMMENTS

  1. Thằng lồn nhóc con có làm dc gi cho đời mà có cặt gi phải hâm mộ .cho đi tù cho trong sạch môi trường.ra toà ma cứ như anh hùng ,nhìn cái đầu tóc la k dc.cạo đầu rồi cho vào tù…

  2. 3 miền bắc trung nam. Chỉ giang hồ miền bắc là chất nhất. Chọ choẹ như chích chòe. Mặc áo sáng màu đeo vàng quằng cổ. Nói chuyện dạy đời người khác….. đặc điểm nhận dạng kkk

  3. Dân chơi miền bắc ăn mặc phong cách khác dân chơi miền nam nhỉ. Nhìn mấy a giang hồ miền bắc mắc cười ỉa luôn. Phong cách đúng quá chất. Nói chuyện thì chọ chẹ đeo vàng quằng cổ. Má nhìn ko giống con gì cả

  4. Nếu sống thực thẳng thắn quyết đoán thì thành lập cm xã hội đen luôn đi thì bọn pháp luật này nhai cứt mấy con cho ý

  5. Nhà nước bán đc thì khá cũng bất chước làm theo.ban vé số thì đc hưởng 12 phần trăm.muon dân không chơi đề nhà nước cũng đừng chơi cấm tất cả.dàng này Hà Nội và các tỉnh tính nào cũng có dân làm Theo thoi.kha không có tội.vừa đá bóng vừa thổi còi .

  6. Địt mẹ dũng chọc thấy quê lồn miệng thì kêu con con mà đê mẹ a khá đi xe ôm về chán vãi lồn thế mà lúc thì con con

  7. DUNG CHOC NAY ONG 1 VUA 2 PHAI THOI-CON DOI ONG DAY,LU TOI PHAM KO SONG NAU DUOC DAU,NHO LOI TOI NOI DAY -THANG DUNG CHOC HA DONG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here