Toàn cảnh vụ tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội

11
27►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Toàn cảnh vụ tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội
Toan canh vu tranh chap dat dai tai Dong Tam, My Duc, Ha Noi

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

11 COMMENTS

  1. Ngày xưa , thời còn chiến tranh , dân còn cho đất vô điều kiện . Bây giờ độc lập rồi thì lại tranh giành đất . Trên thế giới hiện nay , Việt Nam được xếp vào hạng các quốc gia có nền chính trị ổn định nhất . Vậy những người dân ở đây họ đang làm gì vậy ? Chúng ta sống để duy trì cuộc sống ,cống hiến cho xã hội và đất nước . muốn cuộc sống ngày càng tốt lên thì người dân và cán bộ đảng phải xây dựng sự cảm thông và có tiếng nói chung . Nếu những video bạo động và những tin tức này bị người nước ngoài nhìn thấy , bạn nghĩ họ sẽ nghĩ ntn về đất nước của chúng ta . Từ khi sinh ra và lớn lên , chúng ta đều rất tự hào về dân tộc Việt Nam anh hùng . Vì thế đừng để con sâu làm giàu nồi canh .

  2. Khái niệm gây rối trật tự công cộng phải là 1 hay một nhóm người cơ, còn nếu là toàn bộ người dân thì khác rồi..Ở nước ngoài toàn bộ người dân gây rối là không có mà có thể họ biểu tình không đúng luật để phân biệt với tội "gây rối"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here