TPHCM: Hang đá Đức mẹ ở Vườn Rau Lộc Hưng bị đạp đổ ngay trước Noel

45
3Chiều 8/12/2019, các đoạn video quay trực tiếp của người dân cho thấy hàng chục người mặc thường phục đeo khẩu trang giật sập hang đá Đức Mẹ và Chúa hài đồng được người dân Vườn rau Lộc Hưng dựng lên để mừng Giáng sinh 2019.

Tuy nhiên, Ủy ban nhân dân quận Tân Bình khẳng định hoàn toàn không có cái gọi là “Cán bộ phường 6, quận Tân Bình Tp.HCM đập tượng Thánh, phá hang đá, cướp đồ và bắt người”, mà chỉ là “lực lượng chức năng của quận Tân Bình đã kiên quyết xử lý, thu giữ toàn bộ đồ đạc, lập lại trật tự tại khu đất”.

Bạn nghĩ sao?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

45 COMMENTS

 1. Đắn chúng tôi. Đạp chúng tôi. Cháy máu. Tóm lại ngu thì chết các con ạ. Nghe mấy thằng cha phản động thì chỉ có ngu

 2. Các bạn lấy chúa trời ra làm bình phong thấy không ổn chúa mà làm hang đá ở bãi cỏ sao không làm ở nhà có ai cấm đâu bó tay

 3. Sao lại làm hang đá đức mẹ ở đó được phản cảm quá chính quyền địa phương họ không chịu đâu và đức mẹ cũng o chấp nhận đâu

 4. Chúng bay nhìn bên bán đảo Thủ Thiêm mà xem: Dân đc đền bù thoả đáng. Nhà thờ dòng mến Thánh Giá được bảo tồn giữa một siêu đô thị sắp xây dựng. Nếu tụi bay không có một tờ giấy lận lưng chứng minh nguồn gốc đất đai thì cũng phải có một công trình tôn giáo còn tồn tại lâu đời để nhà nước bảo tồn, khi đó giáo dân đóng góp xây dựng cho to đẹp hơn.
  Đằng này tụi bay chả có gì, chỉ bày trò đủ kiểu để dành đất, bày ra làm hang đá (cái mà ai cũng làm được), bày ra nấu bánh chưng, rồi khóc lóc, kêu oan, vu khống, đồ hỏi quyền lợi như lũ điên. Chúng bay không có sự liêm sỷ. Chúng bay phải tôn trọng Chúa, tôn trọng tôn giáo của chính mình. Đừng có làm ba cái trò mèo này để trục lợi, đừng cố ăn vạ để kêu gọi đồng bào trong nước và hải ngoại thương xót quyên góp tiền bỏ túi.
  Ở Sài Gòn và trên cả nước biết bao nhà thờ Công Giáo to đẹp, uy nghiêm là thế… Ở cái nơi chúng bay không thuộc về lại bày vẽ chuyện như vậy. Thật quá vô liêm sỷ!

 5. Những người theo đạo đâu các người không bị xúc phạm khi thấy bọn cs làm sĩ nhục chua sao

 6. Bọn VC vô thần như một bầy ruồi nhặng quấy nhiễu tín đồ công gíáo, Bây giờ thử hỏi người dân Lộc Hưng xông vào trụ sở của đảng CS đập phá tượng bác Hồ và xé nát hai lá cờ đỏ little China và little Russia của chúng thi chúng sẽ nghĩ sao?

 7. Tín ngưỡng ! Niềm tin tôn giáo , tại sao các bạn lại chống đối nhà nước ? Các bạn công dân việt nam chứ không phải phản động ! Làm hang đá tại nhà sao không làm có ai bắt bớ gì đâu ! Tụ tập đông người , lợi dụng niềm tin bà con công giáo khủng bố là không được ! Cần dẹp ngay cái suy nghĩ đó ngay !

 8. Tàn ác vô nhân đạo đàn áp nhân dân trong lúc ho không làm gì có lỗi xin chua và Đức Mẹ phù hộ cho mọi người Amen

 9. Đứt me may thang cong an qua khôn nan danh dan Úc hiếp dan qua khôn nan cho lu bung bo hen voi giác ác voi dan

 10. rất mong anh chị quốc tế lưu trữ thông tin lại chứ trong nước tụi nó bưng bít hết rồi ạ

 11. Dân vườn rau hiền quá chứ thằng nào ngồi trên xe ủi nhà tôi là tôi trói thằng đó trên xe phóng hỏa cái xe ủi đó luôn thì còn những thằng bưng bô cái đảng trộm cắp như thằng thành danh v v v tặng cho nó 1 ca a xít vào mặt làm gương tiền lệ để xem ai nuôi mày hay đuôi mù ngồi góc nhà

 12. Trà đạp lên tự do tôn giáo. Chẳng lẽ k ai cứu được vườn rau lộc Hưng sao?người dân lộc Hưng hãy học người dân đồng tâm.

 13. Trời khiến nó đập hang chúa nên lòi ra cái vụ chiếm đất của dân mà bấy lâu ít ai biết!! Chúa hiển linh ngài đang cứu dân tôi thật kính phục sự xoay chuyển của ngài

 14. Dang csvn la cha, nha nuoc la me. Dang csvn da , dang giao hop voi nhau de de ra nhung ten con do, nhung ten an cuop, nhung con cho xanh, nhung con cho vang, nhung con thu ghe tom nhat. Che do csvn can phai huy diet.

 15. Người dân Việt Nam cứ thờ ơ thì bọn cộng sản nó sẽ lắm đầu thôi hãy cùng nhau đứng dậy đạp đổ
  Bọn cs thì mới có đường sống

 16. Cái lũ ngu dan Thiên Chúa giáo từ năm 54 tới bây giờ trong cái xh của dat nước Việt Nam .chúng mày có ngóc dầu lên nổi không…?

 17. Lạy chúa xin hãy tha thứ cho chúng vì ho ko biết việc chúng làm chúng mầy là lũ quỷ hình ảnh bac hồ là đây à

 18. Vẫn thua thằng tàu cộng đấy các bạn.
  Rồi đây thống nhất Việt trung nhân dân còn thống khổ hơn nữa bà con ơi.
  Mới biểu diễn vài đường thôi đó nhé.

 19. Hoa binh da 45 nam vay ma: quan giac, quan thu, con do, cho xanh, cho vang duoi su chi dao cua hcm, NPT, NXP, KNGAN, TO LAM, uy ban an cuop nhan dan dan TPHCM da cho phep bay thu hai chan danh dap dan lanh trong thuong, cupp dat 1 cach trang tron, dan ap ton giao chong lai thuong de, ong troi, thien chua, dang toi cao. DM csvn chung bay da pham nhung toi ac tay troi, csvn phai chet.

 20. Vô tù cũng bị giết thì một mạng đổi một mạng đi hoặc một mình đổi 2..3 cũng được vui vẻ ra đi thôi

 21. Mấy thằng mày bịt mặt để làm gì. Mày có phải là nhóm l S không. bịt mặt là đúng rồi bọn mày là cướp mà. cướp đêm là giặc cướp ngày là bon mày đấy .Tao nguyền rủa bọn mày chết không toàn thây. mày đàng áp tôn giáo rõ ràng.

 22. mấy thằng này thật là quá quắt tụi mày ăn được tiền bao nhiêu vậy. Phật trời sẽ dòm ngó bọn bây. Tụi mày không có nguồn gốc à mấy thằng trời đánh. Tao nhìn thấy clip mà còn phẫn nộ đây nè . Tụi bây có giỏi sao không đi ra giành biển đảo đi. Chỉ giỏi là cướp đất dân. Nếu tao tao sẽ liều chết với bọn này. Nếu đối xử đối với bọn mày như thế có được không. Bọn mày đi cướp trắng trợn

 23. MỘT CON VẸT MỚI VỪA TRÊN KÊNH BOLSA TV BÌNH LUẬN RẰNG. KHI BỌN NGOẠI XÂM PHÁP MỸ SANG VN XÂY CHÙA CHIỀN NHÀ THỜ THÌ CHÚNG TA PHẢI ĐẬP ĐỔ NÓ ĐI

 24. Lạy chúa giê su con tín thác vào chúa.con cầu xin chúa cùng mẹ ma ri a phù hộ cho bà con giáo dân ở vườn rau lộc hưng cùng toàn thể dân chúa trên toàn thế giới giữ vững đức tin a men

 25. Chính quỳên quá hèn hạ. Chỉ giỏi đàn áp Công Giáo. Chẳng làm đc gì ra hồn thật tệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here