Tranh chấp khi mua bán đất đai – Luật sư giải đáp | Số 7

0
35Độc giả tên Hoa ở Cầu Giấy, Hà Nội đã gửi câu hỏi về đất đai nhờ luật sư Hãng Luật TGS giải đáp. Nội dung vụ việc cụ thể chị Hoa hỏi: Năm 2018, tôi có mua một thửa đất thổ cư ở ven đo với giá 850 triệu đồng. tôi đã thanh toán cho bên bán 500 triệu đồng và còn nợ lại 350 triệu đồng đến khi nhận được Sổ đỏ. Theo như bên bán cho biết thì sổ đỏ đang được thế chấp tại Ngân hàng nên trong 6 tháng sẽ rút ra và tiến hành thủ tục sang tên cho tôi. Tuy nhiên, đến nay đã gần 2 năm mà không thấy bên bán tiến hành sang tên sổ đỏ cho tôi, mặc dù rất nhiều lần tôi hối thúc. Vậy bây giờ tôi khởi kiện bên bán có được không? Nếu giả sử bên bán không đủ khả năng thanh toán cho Ngân hàng và bị Ngân hàng phát mãi tài sản thì tôi có tranh chấp gì với Ngân hàng không?

Luật sư Giáp Văn Đức – Công ty Luật TNHH TGS (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) phụ trách lĩnh vực đất đai của công ty sẻ trả lời chi tiết về câu hỏi của chị Hoa liên quan đến tranh chấp khi mua bán đất đai này.

#tranhchấpkhimuabánđất #tranhchấpkhichuyểnnhượngđất #tranhchấphợpđồngmuabánđất #tranhchấphợpđồngchuyểnnhượngđất #tranhchấpđất

Hãy Đăng ký kênh TGS Online để xem những chủ đề tư vấn pháp luật bổ ích nhất nhé.

► Fanpage Facebook:

► Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698

► Email: contact@tgslaw.vn

► Website: |

@Bản quyền thuộc TGS Law

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here