Trò chơi khăm trở thành vụ ám sát? | Người phụ nữ Việt bị buộc tội giết Kim Jong Nam | Chưa giải án

1
28Trong video tội phạm thực sự đầu tiên hôm nay của Dark Deception, Duy và mình sẽ nói về vụ giết người/vụ ám sát Kim Jong Nam. Video này bằng tiếng Việt, và mình sẽ thực hiện các video tội phạm thực sự bằng tiếng Anh, nhưng không phải trong tương lai gần. Nếu bạn thích những loại video này, vui lòng bình luận xuống bên dưới hoặc thích video. Hãy theo dõi để biết thêm video như thế này nhé!

INSTAGRAM –
YÊU CẦU KINH DOANH – darkdeception.tcrime@gmail.com

Heyyy đấy,

Giới thiệu nhanh về tôi
Chỉ là một sinh viên châu Á/trắng hay còn gọi là kỳ lân / người yêu thứ dễ thương lấp lánh, cố gắng sống hết mình và hy vọng sẽ khiến mọi người phải cười!
Hy vọng các bạn sẽ thích video của mình! Mình đánh giá cao bất kỳ ý kiến ​​và đề xuất. Hãy nhớ bấm vào chuông để bạn không bỏ lỡ bất kỳ video nào của mình nhé!

CẢM ƠN Duy đã làm video này với mình !!!
Instagram của Duy:
Soundcloud podcast bằng Tiếng Anh của Duy:

Nguồn thông tin:

Như một lời nhắc nhở thân thiện, chúng mình cố thực hiện nghiên cứu TỐT NHẤT có thể trước khi đăng mỗi một video. Tuy nhiên, bản chất của những video này, có nghĩa là mình dựa vào các nguồn tin tức, suy đoán của các nhà điều tra, nhà báo và thành viên gia đình. Mình hiểu rằng tất cả thông tin của mình có thể không chính xác! Trong trường hợp mình đã tìm thấy thông tin sai lệch, xin vui lòng sửa cho mình trong phần bình luận ​​dưới đây! Mình không có ý định truyền bá thông tin sai lệch. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here