Truyền hình VOA 14/6/19: Đại biểu Quốc hội biện minh cho đề xuất ‘phí chia tay’

43
24VOATIENGVIET #VOAEXPRESS Tin tức:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

43 COMMENTS

 1. Có, ai theo dõi anh chàng học giỏi, không chừng bị chủ nghĩa nuôi dưỡng, có gì không theo quy luật, cuộc sống,….. có phải, đây là vườn mầm.,Chủ nghĩa, Xã hội. .

 2. Đường sắt có vé tiễn………….
  Giờ tới hàng không đòi chia tay………..
  CẮN LƯỠI

 3. Tôi thấy có người lầm cái quốc hội ở vietnam là phục vụ cho đất nước và nhân dân việt nam nhưng thật ra nó là của dcsvn nó chỉ phục vụ cho dcsvn quyền lợi cho csvn mà thôi gì nó là người của dcsvn

 4. Gây hậu quả nghiêm trọng mà chưa được 3 năm.. Cao vc.dân ăn cắp 2tr xử cũng 3 năm trở lên làm cán bộ sướng thặc🤣🤣🤣

 5. Trong nhà dân VN có nhiều hầm vàng dẻo nên bọn chúng csvn mặc sức hút hầm cầu mà ăn!? Ha ha!

 6. Lu Cong San khon nan ban thieu, toi bai khong the nao ra noi, nguoi Việt the gioi, tat ca nen tay chai, dung nen ve Việt Nam nua!!!!!!!

 7. …………….đề xuất phí nhập cảnh 5$………….
  . . . mỗi lần nhập cảnh VN phải kẹp 5$ hay 10$ trong hộ chiếu mới qua được cửa Hải Quan VN

 8. Phí chia tay vcl nó có biết những người đi đều là người nghèo k,nó có biết sang nước ngoài người ta đi làm vất vả ntn k bọn mô giới đã ăn chặn bao tiền rồi giờ cái … quần què này còn muốn rút ruột của dân nữa.

 9. Nhà nước nên gọi là lệ phí xuất nhập cảnh chứ ko nên gọi là phí chia tay.
  Ở một số nước cũng có phí này , ví dụ như Nhật bản.

 10. Thang dai bieu bac ki chi biet an cuop noi lao va cho dam hai quan an hoi lo may hai bao bon an hoi lo ma lo van de do

 11. Người Việt thực ra là giống người thông minh, họ giống người HÀN, NHẬT. Nhưng vì sống trong trại tù của chế độ., với mục đích ngu dân để trị, nên đa số thanh niên Việt chỉ biết chơi bời, đâm chém… Nhìn những người trẻ Việt Thành Công ở Hải ngoại đã chứng minh điều đó. Rõ nhất đọc những lời còm của bò sẻ hiểu.

 12. Hợp thức hoá " phí chia tay " bây giờ thiệt quá muộn đó. hai mươi lăm năm trước đây khi chúng tôi xuất cảnh đã bị đòi mỗi người 10 USD, cả gia đình 6 người được tính rẻ 50 USD, không cho sẽ được đưa vào phòng kín lột quần áo khám xét, trễ chuyển bay ráng chịu ! ! !

 13. Thằng Tàu đúng bản chất là man rợ, ác độc không thể tin được! Cố tình đâm vào tàu cá ngư dân làm ảnh hưởng tính mạng bà con ngư dân mà còn ra rả là đừng thổi phồng sự việc..Nhưng hoan nghênh Philipin đã mạnh mẽ hơn Việt Nam , nên lên án mạnh mẽ bọn tàu và tẩy chay trên mọi phương diện, sống như vậy hỏi sao cả thế giới quay lưng và căm ghét ? Duy chỉ có lãnh đạo VN là còn mê muội , ngu xuẩn nên bọn tàu nói gì cũng nghe! Thấy chết mà vẫn lao đầu vô chỉ vì tư duy bảo thủ , ngu ngốc , hám tiền.

 14. Tìm đủ cách để moi tiền của dân loại nghị gật này thì đất nước không khá nổi dân càng nghèo khó… chắc là sắp đe xuất tiền chia tay gia đình đi gặp diêm Vương luôn….

 15. Hết chuyện moi tiền dân, tay nghị gật này bày thêm cách rút túi thô thiển quá! Cứ đem luật thế giới áp vào VN nhưng cố tình "quên" mức thu nhập của VN so với thế giới. Chán lăm!

 16. LỆNH TRUY SÁT TRÊN TOÀN QUỐC THẰNG CON HOANG NGUYỄN QUỐC HƯNG , AI GẶP NÓ Ở ĐÂU CÓ QUYỀN ĐẬP CHẾT MẸ NÓ .

 17. Thằng chó đẻ con hoang vũ chôm và những thằng tướng côn an côn đồ này phải xử bắn chúng .ĐM ăn cướp chia nhau ăn cho đã rồi kêu oan , oan con mã mẹ chúng mày

 18. Sao băng đảng mafia cộng sản chúng mày không đi ăn cướp như chúng mày đã từng làm đi cho nó lẹ , chứ bày vẽ chi ra chuyện phí chia tay làm gì cho nó mất thời gian . ĐM thằng súc sanh nguyễn quốc hưng này phải treo cổ cả nhà nó , ĐM rồi không có phí chia tay thì lủ chó cộng sản chúng mày phục vụ khách không được thoải mái à ? ĐM thằng chó đẻ súc sanh nguyễn quốc hưng treo cổ nó , tiên sư bố chúng mày sao không đi ăn cướp đi hả ? ĐM lủ chó cộng sản chúng mày bày đủ trò , đủ chuyện để mà ăn cướp của người Dân không từ một thứ gì ? Đến cái quần lót , đống cứt chúng mày cũng bày đủ trò để mà ăn cướp cho bằng được , thật là không khốn nạn không phải cộng sản mà . ĐM ngày này năm sau sẽ là mồ chôn lủ chó mafia cộng sản chúng mày đó

 19. Vậy mới nói lũ csvn nó dùng từ phản động thấy khó nghe và nặng nề có thể khác tư tưởng đối nghịch với lý tưởng cộng sản như tư tưởng tự do làm cho đât nước tốt lên thôi chứ có hại nước đâu mà tối ngày cứ thế lực thù đich ai thù ai nói thử coi chính tui bây tối ngày cứ coi nhân dân là kè thù cái đảng đội quần này nó cứ hô hào tư xưng là hay nhưng thực chất toàn là 1 lũ dốt nát ko có trình độ nhắc lại vài câu để cho có tiếng lấy lòng nhân dân chứ điểm yếu của chính mày là bộ công an là tô tâm và bộ quốc phòng là ngô xuân lịch thôi tao biết chứ

 20. An tù cai-tao ngày truoc duoc thi ngày nay, tât ca nhung ai, tât ca nhung ngùoi nào, bât cu là ai, bât cu là mâu-da nào, gây tôi-lôi làm diêu sâu, tai-hai cho dân cho nuoc viêt thi phai vut vô nguc-tù lâu-dài tùy vu an set su thich-dang, sans pitié, sans merci….dê làm guong, dê maintenir l'ordre et la paix de la nation, c'est normal. Faire tout ce qu'il faut faire, vi nuoc vi dân, vi luong-tâm vi su thuc. That's all !….

 21. Faire du mal aux autres, faire du mal à la Patrie, traître, semer de mauvais exemples, il est très évident de payer ses dettes correctement. Vive Công-An Viêtnam. DaiTuong TôLâm phai très bien serrer les pinces. Qui aime bien, châtie bien !…DaiTuong TôLâm, DaiTuong NgôXuânLich tich-cuc làm viêc, vi nuoc, vi dân, vi luong-tâm và su-thuc. That's all what we can say, can share.

 22. xin hoi ong..nguyen qoc hung..xai luat gi vay..dan nguoi yeu di an sang co dong tien khong ? ong muon nho long vit ha..qui do rung ru. . .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here