TS. Quang A: Tôi khuyên hành pháp 'cứ làm ngược với Đảng'

38
34TS. Nguyễn Quang A, PGS. TS. Hoàng Ngọc Giao, TS Phạm Chí Dũng, Luật sư Vũ Mạnh Quỳnh bình luận tại Bàn tròn thứ Năm về thực chất của ba nghị quyết tại Hội nghi TƯ5 của ĐCSVN về kinh tế thị trường định hướng XHCN, doanh nghiệp nhà nước và kinh tế tư nhân.

Các khách phân tích liệu các nghị quyết này thực sự có gì mới, có khả thi hay không, hay vẫn ‘luẩn quẩn’, có tính chất tình thế.

Các ý kiến tại Bàn tròn đề nghị các giải pháp cụ thể trong tình hình ‘không có gì mới’ về đổi mới đường lối đó, để đem lại các hiệu quả thiết thực, có lợi cho nền kinh tế, giới doanh nghiệp nói riêng và việc cải tổ, cải cách thực sự nền kinh tế của Việt Nam và điều hành vĩ mô của nhà nước và chính phủ.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

38 COMMENTS

 1. Mày ngu lắm Quang A. Mày đang dày xéo mộ ông cụ thân sinh ra mày vì độc lập và tự do của Tổ Quốc.

 2. Thăng nguyễn quang a là thăng phản động thì dân nào dám đưa no vào đại biểu quốc hội đê no làm tân tành đất nước người dân lâm thân

 3. Ts dũng đã vô chuồng rồi. Mấy ts khác coi chừng bị bbc dắt vô chuồng nốt. Sao đài này thích chơi với mấy anh trong tù thế nhỉ.

 4. Ở VN từ chủ tịch nước đến thủ tướng có ai biết lám kinh tế gì đâu chỉ từ chính trị đi lên thì làm sao lãnh đạo được nền kinh tế thị trường đi lên đc

 5. Cs nó sợ sự công khai, vì nếu công khai chúng nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, nhưng nó không muốn cũng không được, vì ý trời lòng dân chúng nó đều không có… và chỉ có tà quyền không có chính quyền. là CSVN..

 6. Đã gọi là BBC thì là bọn chỉ phá hoại đất nước thôi từ nhỏ tao đã biết cái đài bbc rồi

 7. Quang A một người chuyên vận động chống lại Đảng và nhà nước VN. Nếu không biết dừng thì con đường nầy sẽ dẫn y tới hố sâu và tự chôn mình.

 8. Việt Nam đã bị mất Tướng
  Muốn thắng Tàu phải băt Tướng
  Chỉ cần biểu tình bất bạo động
  Băt Tướng giặc làm theo ý muốn của nhân dân Việt Nam
  Bắt quốc Hội phải làm theo ý dân
  Nếu không nghe Không đi bầu Quốc hội Dân giải tán Quốc Hội

 9. Ai noi gi thi noi rieng toi neu dcs lanh dao thi vn xe phat trien ngang bang my hien tai nhung phai can thoi gian la 200nam

 10. Hd tôi noi thăng đa 45namroi ma cư vong vo mai.vao tu cung toan la đ vdcs vn va thanh phân te nan xh chư không co môt đv nao khac ca .nen phai cân co đ đôi lâp ,mơico sư tranh canh chư không thê………..co vay may ra…….

 11. họ.đứng.trong.danh.nghiệp
  nhà.nứơc.rồi(thành.lập.công.ty.ông.cố)(sinh.công.ty.cha.(con50đưa)sinh.con.cháu.chắc.chít.)(ngưới.dân.bình.thường.làm.sao.mà.sống.được!!!???

 12. VN muốn tiến bộ thì phải giải thể ngay đảng cộng sản, VN sẽ phát triển tốt đẹp và bền vững..

 13. Bản chất của cs là tham lam và thủ đoạn, tiểu nhân và kiêu ngạo, không đáng tin cậy, vì chúng còn tôn thờ chủ nghĩa Mác thì không thể hợp tác với một chế độ mi dân.

 14. Tên Thiến sót Quang A – kẻ buôn đồng nát, vô dụng vì bất tài… Người dân không bao giờ nghe và tin một kẻ mất trí như tên A này…

 15. Trời ơi . Bác NPT ơi , bây-giờ tôi mới hiểu tại-sao người-ta gọi bác là Trọng-lú . Thôi đùa bác chút , tôi muốn nhắc-nhở bác hai ( 2 ) bài học : Bài-học thứ-nhất của bác Hồ ( mà bác gọi là cha-già đó ) : cướp của rồi giết đi như kiểu bà Năm Hanh-Long năm 1954 . Bài-học thứ-hai của NVL và DM cướp của rồi nhốt-giam như Trịnh-vĩnh-Bình . Hay bác thích nói dông nói dài

 16. Tôi xin có ý-kiến , bác tbt nhà ta đang mải tìm-tòi trên lý-thuyét Lênine và Karlmax đâu có chịu đọc về Capital của Karlmax nên bác ta quên mẹ nó mất cái gì là định-hướng , à mà bác-ta có hiểu : Dđịnh-hướng là gì không nhỉ . Tôi theo-dõi nhiều lời bác-ta nói thì chỉ thấy bác-ta nói nhiều nói :giai: nói dông-nói-dài làm như thể bài bác-ta nói là cao-siêu , Lenine nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here