TT Nguyễn Tấn Dũng bị yêu cầu từ chức

33
26Đại biểu Quốc hội đề nghị Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từ chức. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

33 COMMENTS

  1. ông dũng nói đảng giao cho tin ông mà ông lại làm hại đất nước thiệt hại mất bao nhiêu kinh tế ông làm như vậy mà ông không thấy sấu hổ với dân mà ông phải từ chức mới đúng mà ông ấy đã vơ vét quá nhiều rồi

  2. Ong Dung ko nhung ko tu chuc ma con co tinh tu xung la nguoi co cong voi dang la rat lon ,rat nhieu va co ve tat man nguyen.con muon ne tranh tou loi ma minh da gay ra.lam cho dan dieu dung.

  3. Là một người nhân dân t nghĩ rằng mọi người dân nên nghe theo quyết định của đảng của nhà nước.

  4. Nếu có 2 ông thủ tướng như thế này thì dân sặc cơm ko tắc đường hô hấp , đời bố củng cố đời con , để bao nhiêu hệ lụy cho đất nước

  5. Địt con mẹ nó thằng lồn cận bã của xã hội lấy cây B52 bắn bỏ mẹ cả nhà nó tam di tuử tộc cả dòng họ nó luôn

  6. Bộ máy hoạt động của nhà nước nhìn qua vẻ bề ngoài thì vô cùng tốt, nhưng bên trong thì có những khúc mắc, diễn biến phứt tạp khó lường, hay nói cách khác là thiếu đi 👉(bá khí, nhân nghĩa, phật tâm, nói như vậy k phải là thể hiện ở cán bộ nhà nước mà còn nằm ở dân nữa) để dân và nhà nước đều tâm phục nhau.
    👉 Nếu tôi may mắn dc gặp cán bộ công chức cấp cao của nhà nước, tôi sẽ giải quyết xong ngay vấn đề này.

  7. Từ khi ông nầy làm thủ tướng thì sự tham nhũng lang khắp cả nước từ TW đến tận xã, ấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here