Tử Hình Thanh Niên chặt xác bạn gái ở Gò Vấp
Tình tiết chưa biết về vụ giết bạn gái dã man rồi ôm ngủ 8 tiếng ở Sài Gòn
Tại cơ quan công an, Hiếu bình thản khai báo chi tiết về hành vi sát hại chị N. là người yêu cũ của mình tại căn phòng trọ vừa thuê vài ngày trước. Theo khai báo của Hiếu, khoảng năm 2009, anh ta và chị N. quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Mới đây, Hiếu và chị N. xảy ra mâu thuẫn nên chia tay. Nhiều lần Hiếu níu kéo tình cảm nhưng chị N. không chấp nhận.

Gần đây, Hiếu phát hiện chị N. chụp hình thân mật với 1 nam thanh niên đăng tải lên mạng xã hội Zalo. Thanh niên nghĩ là chị N. sắp lấy chồng nên đã thù tức. Anh ta bắt xe khách từ tỉnh Gia Lai xuống TP.HCM và thuê phòng trọ tại hẻm 146 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp để sinh sống.
Hãy bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.
Đăng ký Kênh (Subscribe)

truy cập kênh : www.youtube.com/tamtintuc
# tamtintuc
#Chuyệnlạ
Lưu ý: Kênh “TÁM TIN TỨC” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: khanhtran07500@gmail.com
Nếu có các vấn đề liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo qua email ở phần mô tả, video sẽ sớm khắc phục theo yêu cầu, xin cảm ơn!
► : Nếu có bất kỳ âm thanh hay hình ảnh nào có liên quan bản quyền xin vui lòng liên lạc với tôi khanhtran07500@gmail.com .Tôi sẽ xóa ngay lập tức .
Xin cảm ơn !
Các cá nhân bình luận, chia sẻ gây chia rẽ chống đối quốc gia dân tộc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các bình luận mang tính phản động. chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết những bình luận trên một cách sớm nhất. mong mọi độc giả theo dõi cũng như giúp đỡ mình để mình sớm phát hiện
© Lưu ý Bản Quyền: Trường hợp Reup Video trên kênh TÁM TIN TỨC, vui lòng ghi rõ nguồn gốc của Video, để tránh vấn đề Bản Quyền sau này. Cám ơn.!.
►Cảm ơn các bạn đã đăng ký xem và like video của mình.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ….!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

Leave a Reply