Tư Vấn Bảo Hiểm Theo Tuyệt Kỹ Thực Chiến -Khách Hàng Dễ Nghe Dễ Hiểu -Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ

33
39Tư Vấn Bảo Hiểm Theo Tuyệt Kỹ Thực Chiến -Khách Hàng Dễ Nghe Dễ Hiểu -Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ -Nguyễn Thanh An.
Hướng dẫn tư vấn bảo hiểm nhân thọ đạt được sự đồng cảm và hiệu quả cao nhất đối với khách hàng, với những tuyệt kỹ thực chiến rất gần gũi đối với đời sống. Dành cho cả tư vấn viên chuyên nghiệp lẫn khách hàng.

==) Video có ích cho bạn, đừng tiếc bấm 1 like + Share + Bấm ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ kênh bạn nhé. Đó là cách để bạn liên tục nhận được những thông báo mới nhất khi chúng tôi upload những video tiếp theo lên trong thời gian tới.

➜ Tư Vấn Bảo Hiểm Theo Tuyệt Kỹ Thực Chiến -Khách Hàng Dễ Nghe Dễ Hiểu -Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ:

➜ Ý Hay Để Chồng Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Sự Cần Thiết Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ:

➜ Quyền Lợi Của khách Hàng Sẽ Ra Sao Khi Công Ty Bảo Hiểm Phá Sản Hoặc Ngừng Hoạt Động?? Thầy Thanh An :

➡️ Cảm ơn anh chị cùng quý khách hàng đã theo dõi video. Hy vọng video sẽ giải đáp được phần nào những suy nghĩ của mọi người.
Anh chị và các bạn hãy bớt chút thời gian Bấm Đăng Ký Kênh Rồi Ấn chuông 🔔 thông báo để nhận thông báo những video tiếp theo của chúng tôi nhanh nhất nhé:

➜ Các Kênh Liên hệ, Để giải đáp tư vấn:
► Facebook:
► Website:
► Skype: ChiaSeBaoHiem
► Gmail: ChiaSeBaoHiem@gmail.com
#ChiaSeBaoHiem #nguyenthanhan #Nguyễn_thanh_an_tư_Vấn_Bảo_Hiểm

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

33 COMMENTS

  1. e mới vào nghề. vẫn còn đang trong thời gian học hỏi. hiện tại rất mông lung và hụt trí. e thấy a an này nói rất hay và thuyết phục. ac chỉ giúp e làm sao có cơ hội thể liên lạc được với a ấy ko ạ. e bên munalife bắc ninh

  2. Tôi muốn mua của tác giả Bộ đĩa và các tài liệu về bảo hiểm có dc ko Tác giả ơi. Số đt của tôi 0913569667, tôi không có số đt của tác giả để liên hệ trực tiếp

  3. Tiền của tao để cho thằng khác giữ.có mà điên. Đời người ngắn ngủi lắm các bạn ạ.đừng chơi bh.chết mình có dc tieu đau.còn khỏe mạnh đến lúc xắp chết mới dc.đung ko các anh chị

  4. Thầy nói rất hay kính chúc thầy luân mạnh khỏe và truyền đạt nhiều hơn cho chúng e học hỏi a

  5. CTY bảo hiểm daiich life viện cơ khi thay đổi công việc ko khai báo nên ko chịu chi trả quyền lợi bảo hiểm . Nội đứng sự việc như sau mẹ tôi từ trước tới nay vẫn làm nông và chăn nuôi ở tại quê hương tuyên quang nhưng hết thời gian mùa vụ nên do có thời gian dảnh có đi cùng bà hàng xóm xuống hà nội đc 10 ngày để tìm hiểu công việc mới để làm lúc rảnh cụ thể là lúc đang học trộn bê tông đc một ngày là bị điện giật tử vong . Vậy e xin hỏi luật sư với những tình tiết trên , nghề nghiệp của mẹ tôi có bị thay đổi không ạ? E xin đươc luật sư giải đáp giúp ạ.

  6. Thật là tuyệt vời khi được xem video của thầy Nguyễn Thanh An. Em muốn xem chương trình video líp tư vấn nhóm nhỏ của thầy được không thầy?

  7. Lừa đảo có nhiều kiểu lừa đảo . Trong đó có cả kiểu lừa đảo . Chính bản thân cũng còn không biết

  8. Làm ơn cho e hỏi. Nếu công ty bảo hiểm phá sản, Thì ai là người đứng ra trả Tiền cho khách hàng, vì điều này e xem trong hợp đồng không thấy nói đến ạ 0398458688

  9. Bảo hiem nhan tho chi tra mang nguoi khi bi đưt lia hai canh tay…mât bi mù….va chet….con benh fu co năng đên đau…ho cung k tri trả nhe…truoc khi mua thi hãy đoc that kỷ hop đong….k lai. Nhâm tuỏng vỡ lẽ…..

  10. Anh ơi.gia đình em có mua 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà gia đình em đã đóng phí được 2 năm rồi mà tư vấn viên không đưa phiếu đóng tiền phí cho gia đình em bây giờ gia đình em phải làm sao sin anh tư vấn giúp em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here