Tường thuật phiên tòa phúc thẩm Nguyễn Mai Trung Tuấn

36
24Sáng nay 2/3/2016, Toà án Nhân dân tỉnh Long An đã mở phiên phúc thẩm xử em Nguyễn Mai Trung Tuấn, một thiếu niên còn trong hạn tuổi vị thành niên với tội danh “cố ý gây thương tích”, trong vụ án chống người thi hành công vụ ở Thạnh Hóa.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

36 COMMENTS

 1. Luật pháp nhằm mục đích răn đe giáo dục do đó phải để dân vào dự .
  Toà không có quyền cho hay không cho người dân dự phiên toà.
  Càng không có quyền cho luật sư này hay luật sư kia bào chữa.
  Luật sư đã có chứng chỉ hành nghề có thân chủ thuê , không vi phạm pháp luật đều có quyền tham dự phiên toà, toà không có quyền cản trở.
  Cản trở là vi phạm nhân quyền.
  Tất cả bằng chứng, nhân chứng đều phải có trước toà đối với các bên liên quan.
  Nhất là viện kiếm sát phải có đầy đủ bằng chứng buộc tội để chứng minh bị cáo có tội.
  Nhưng không phải bắng chứng đó là buộc tội bị cáo được ngay.
  Nếu bị cáo tranh luận lại và chứng minh mình vô tội mà thuyết phục thì họ vô tội

 2. Việc bênh vực cho hành vi của việc tạt acit cần xem lại đã mang tính giáo dục cho con trẻ chưa?Mong những người làm luật ở việt Nam cần cứng rắn với tội phạm này,hãy xếp những hành vi tạt acd vào tội trạng giết người.Quốc hội cần nâng cấp những hành vi trên, trong soạn thảo sửa đổi.

 3. Tại sao không cho chúng nó quả bom cho cái lũ chó đó chết hết mẹ nó luôn đi , cái lũ cộng sản đó suốt ngày chỉ biết đàn áp người dân Việt Nam như con chó thôi , chúng mày rồi sẽ bị quả báo thôi , tôi xem clip này mà tôi rất gì là bức xúc quá đi mất , ước gì.. …….

 4. Thằng này đáng Chết được rồi, ngày xưa Pháp bắn chị võ thi sau tôi khủng bố núc chị sáu mới có 14 tuổi.

 5. Giám định pháp y thì tao kg tin một tý nào ở đăk lăk cũng có vụ đăk lăk gián định là 20% đi bệnh viện chợ rẫy giám định lại là 50% thế lên tao đéo tin

 6. Chúng mày thò hết mặt ra đây để tao tạt axit vào mặt chúng mày rồi tao đi tù 2 năm chúng mày có đồng ý không.dm thằng này phải tử hình để răn đe.thằng này mang tính chats côn đồ từ nhỏ

 7. Nhân dân chỉ KÊU CA suông mà không dám ĐỒNG LOẠT đứng dậy lật đổ Cộng Đảng nên bọn GIẶC CỘNG thẳng thừng tác quái. Vậy thì RÁNG MÀ CHỊU thân phận NÔ LỆ đi cho rồi.
  Thời này CÓ QUÁ NHIỀU THỨ để mất nên dân ngại ngùng, chỉ Ọ Ẹ thôi, xong thì CỤP ĐUÔI lại, còn lâu mới dám HY SINH. Đây là thời của BẠO LỰC LÊN NGÔI.

 8. Nhân dân chỉ KÊU CA suông mà không dám ĐỒNG LOẠT đứng dậy lật đổ Cộng Đảng nên bọn GIẶC CỘNG thẳng thừng tác quái. Vậy thì RÁNG MÀ CHỊU thân phận NÔ LỆ đi cho rồi.
  Thời này CÓ QUÁ NHIỀU THỨ để mất nên dân ngại ngùng, chỉ Ọ Ẹ thôi, xong thì CỤP ĐUÔI lại, còn lâu mới dám HY SINH. Đây là thời của BẠO LỰC LÊN NGÔI.

 9. khi mà bọn cquyền csvg đg cướp duy trì bằng côn đồ lừa gạt thể hiện sự thối nát của chúng một chế độ fản dân bán nước lũ cầm đầu chuyên bưng bô cho bọn tàu cộng nhằm duy tri cnghĩa trấn lột và cướp bóc mà tên tội đồ hồ chó min cùng bè lũ csản vg rước họa cho dân tộc vn cho tới nay

 10. 16tuoi theo tôi chỉ là một thiếu niên hay còn bóng bột chua thực sự trưởng thành nếu em thật sự pham tôi thì cho em đi trai giáo duong trẻ em tai sao phai phat tu luật bảo vệ trẻ em đâu tòa án làm vậy chắc không ổn day la thác mắc cua tôi kinh xin tòa án giảm án xuống 2nam 6thang tu treo !

 11. Em trai NGUYEN-MAI TRUNG-TUAN cung cha me va cac anh em bi CS duoi nha rat dang thuong. Em da bi giam trong tu mot thoi gian .Trong tu em hanh xu rat hay va tu cach lam moi BAN TU men phuc. Toi cung men phuc em.

 12. Cươp nha chiêm đât cua dân ,khi dân phan đôi thi đanh đâp băt bơ du be con tuôi vi thanh niên ,câu be chi phan ưng tư vê thôi khi thây ngưôi đâp pha cươp nha minh ma ghep tôi la khôn nan qua bon csvn trôm cươp hen ha.

 13. thang nho nay moi ty tuổi ma dam tat axit vao người khác lon nen la thanh niên giết người không ge tay the sao nhiều người benh no. toa cong san su the toa không phai cong san no cho luc thịt roi không phai su nhiều

 14. Hèn hạ quá một bầy đàn cộng sản
  Hiếp dân lành, hiếp cả tuổi mười lăm
  Việt Nam giờ đây là một nhà tù vĩ đại giam cầm
  Dân cả nước hận căm cộng phỉ.

 15. Đảng cộng sản đã lộ rỏ là một đảng cướp tài sản của dân bất chấp luật pháp và đạo lý .Một đảng cầm quyền độc tài tham nhũng thối nát .

 16. Đảng CS sai thì dân mói như vậy,đảng CS đúng thì chăn có ai giám hó hé không thể lấy luật rừng ra đàm áp dân,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here