Ứng dụng Phật học trong kinh doanh: Liệu có mâu thuẫn? | FBNC TV

0
27FBNC TV – Những chia sẻ của ông Michael Roach – Tiến sỹ Phật học, Tác giả / Diễn giả khóa học Năng Đoạn Kim Cương, giúp giải quyết các hiện trạng: Làm sao để độc lập tài chính? Làm sao để có đủ tiền làm những thứ mình muốn? Rốt cuộc mình nên làm gì? Giúp doanh nhân trí tuệ sáng suốt, giải quyết vấn đề khó khăn nhanh hơn,…

“Tôi đã làm kinh doanh theo cách hoàn toàn trái ngược với lý lẽ cạnh tranh thông thường. Khi cạnhtranh chúng ta phải đấu tranh với doanh nghiệp khác. Nhưng còn với Phật học chúng ta phải giúp doanh nghiệp để từ đó chúng ta mới thu về được nhiều lợi nhuận hơn. Việc ứng dụng Phật học trong kinh doanh sẽ giúp chúng ta làm được điều đó. Có lợi từ việc giúp đỡ người khác là cách mà doanh nghiệp của tôi đạt mức doanh thu 250 triệu USD/năm trong nhiều năm qua.” – Michael Roach.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

#FBNCTV #UngDungPhatHocTrongKinhDoanh #TienSyMichaelRoach

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here