Vạch trần thủ đoạn giết tình nhân rồi tự tử

1
29Từ hiện trường vụ tự tử một người chết, một người nguy kịch do uống thuốc trừ sâu, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã điều tra làm sáng tỏ vụ án giết người.
Chiều ngày 20-5, nhận tin báo của chủ nhà nghỉ Minh Phúc, ở tổ dân phố 6, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Công an huyện Bình Sơn có mặt tại phòng nghỉ số 10 nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. Một phụ nữ tử vong, bên cạnh là người đàn ông đang nguy kịch. Cả hai người trên miệng đều có mùi thuốc trừ sâu. Người đàn ông cho biết cả hai uống thuốc trừ sâu tự tử. Đôi nam nữ được xác định là Đặng Tòng và chị Nguyễn Thị Xuân Tiên, đều ở xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn. Đặng Tòng đã có gia đình riêng, cả hai người này có quan hệ tình cảm nam nữ.
Từ những chứng cứ thu thập được của cơ quan CSĐT, tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, Tòng đã chịu khai nhận hành vi sát hại chị Tiên.
Hai người có quan hệ tình cảm được hơn một năm. Thời gian gầy đây, do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, chị Tiên đòi chấp dứt mối quan hệ tình cảm. Tòng không chấp nhận nên suy nghĩ sát hại người tình và tự tử chết chung.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here