Vì sao bộ công an cố ý trì hoãn luật biểu tình đến năm 2021

9
43#luậtbiểutình #ViệtTân
Bài “Bộ Công An lại “nợ” luật biểu tình đến năm 2021”
Phạm Nhật Bình

Câu chuyện về “luật biểu tình,” tưởng đã trở thành dĩ vãng, bỗng dưng báo chí lề đảng nhắc lại vì Bộ Công An mới đây xin bà Kim Ngân “khất nợ” sang năm 2021 với một lý do vô cùng minh bạch là “chưa an tâm các nội dung quy định” vì sợ những thế lực thù địch khai thác.

Hóa ra, mục tiêu của luật biểu tình mà Bộ Công An soạn thảo, không phải nhằm tôn trọng quyền hiến định của công dân mà chính là để làm sao không cho “thế lực thù địch” khai thác. Sự chần chừ không nộp dự thảo luật biểu tình của Bộ Công An đã cho thấy là bộ này cố tình vi phạm hiến pháp do chính chế độ soạn thảo và ban hành năm 2013.

Điều 25, Hiến Pháp CSVN đã quy định rằng: “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định.”

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

9 COMMENTS

  1. Cô bạn chia sẻ quan điểm rất chính xác trong việc trì hoản luật biểu tình và do đó tôi rất đồng tình. Nếu như trước ngày 30/04/1975 mà chính quyền Miền Nam cùng các quốc gia đồng minh trên thế giới đã cấm biểu tình thì công sản Miền Bắc đã không thể cướp được Miền Nam VN. Thế cho nên họ sợ dân biểu tình là thế ! ! ! Chúc cô an lành.

  2. Đề ra luật Biểu tình nhưng không cho dân thực hiện , như vậy là nói một đằng làm một nẻo . Còn người ít chữ thì nói thô tục: ỉa ra rồi tự bốc cứt để ăn .Xin lỗi mọi người vì đã nói tục nhưng chính xác .

  3. Liệu rằng Bộ “côn an” đang nợ luật biểu tình ???. Hay đây là chỉ thị của Bộ Chính Trị, BCHTW Đảng CS quái thú dã man, uống máu của dân. Họ không dám cho dân biểu tình đâu, vì rằng họ sẽ bị đạp đổ xuống tận bùn đen sự dơ bẩn của chế độ độc tài kia !!

  4. Có một câu nói nổi tiếng thế giới là, đừng tin những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here