Việt Nam có ca nhiễm Covid-19 thứ 39

1
21Ca Covid-19 thứ 39 ở Việt Nam là hướng dẫn viên du lịch ở trọ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và có tiếp xúc với khách đi chuyến bay VN0054.
Chiều tối 11/3, Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 39 ở Việt Nam.
Bệnh nhân là nam, sinh năm 1995, đã tiếp xúc với khách du lịch người Anh đi chuyến bay VN0054. Đêm 10/3, khu vực nhà trọ nơi anh này ở đã được khử khuẩn, mẹ con chủ nhà trọ đã được đưa đi cách ly.
Bệnh nhân nhập viện vào khoảng 21h ngày 8/3 trong tình trạng sốt nhẹ (37,6 độ C), không ho, không khó thở. . Ngay sau đó, bệnh nhân đã được bệnh viện lấy mẫu làm xét nghiệm Covid-19. Hiện bệnh nhân sức khỏe ổn định, đang được cách ly, theo dõi tại bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.
Như vậy đến nay tổng số bệnh nhân nhiễm virus SAR-CoV-2 tại Việt Nam lên 39 ca, trong đó có 16 ca đầu tiên đã được chữa khỏi và xuất viện.
Các địa phương có người mắc COVID-19 tính đến thời điểm này là: Vĩnh Phúc (11); TP.HCM (4); Khánh Hòa (1); Thanh Hóa (1); Hà Nội (5); Ninh Bình (1); Quảng Ninh (4); Lào Cai (2); Đà Nẵng (3); Huế (1), Quảng Nam (2), Bình Thuận (1).

——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

1 COMMENT

  1. Bọn CS đang có mưu đồ và chiến lươc truyền thông chính trị để LÁI đại dịch này qua trách nhiệm của các QG khác và còn muốn BIẾN thảm họa này ở TQ thành ra những chiến công,những hy sinh cộng với tài điều hành chống dịch của CQ/CSTQ mà thế giới phải cần học hỏi.
    Bọn CSVN thì cũng cùng chung chính sách. Từ 16 và "chặn đứng,trị liêu thành công" nay đổi qua 39,40,50…thì chúng vẫn có lý do để bào chữa đổ trách nhiệm cho người này người nọ chứ chúng thì "vẫn giỏi vẫn tốt". Cứ học kinh nghiệm vụ TÀN SÁT MẬU THÂN 1968 của VC đã đươc chúng tuyên truyền bóp méo thành đó là nạn nhân của Mỹ và VNCH,là thủ phạm. Những ai đi Huế du lịch là được chúng DẬY như vậy…
    Đừng để bọn CS khuynh đảo đầu óc ,tư tưởng theo ý chúng muốn.
    Không xử dụng Coronavirus hay Covid.19 làm gì mà nôm na cứ gọi "DỊCH CÚM VŨ HÁN" là ai ai cũng biết là "ổ dịch cúm này phát sinh từ tỉnh Vũ Hán TQ ".
    DỊCH CÚM VŨ HÁN !! DỊCH CÚM VŨ HÁN !! DỊCH CÚM VŨ HÁN !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here