Việt Nam thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân

11
35Việt Nam thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân | Thời Sự Online
►Đăng ký kênh thời sự online theo dõi tin mới mỗi ngày:
Những ngày qua, thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) luôn là “điểm nóng” trên các phương tiện truyền thông vì đây là nơi khởi phát của dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV). Lệnh phong tỏa Vũ Hán có hiệu lực từ ngày 23-1-2020 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đã khiến nơi đây trông hoang vu như thành phố chết. Tuy nhiên, trong “đêm trường” ở Vũ Hán vẫn có những “ngọn lửa” tình người thắp lên xua tan đi sự lạnh lẽo mà “tử thần” nCoV đang bủa vây.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

11 COMMENTS

 1. những gì báo chí nói tới ko phản ánh được sự thật vì dấu diếm dịch là chủ trương của tàu và vn. Hãy nghĩ xem VN đang đưa người khắp nơi có dịch về nước vì yêu cầu của những nước có dịch mà VN chỉ nói có 33 ca nhiễm là điều ko thể tin được! phải nhiều hơn thế gấp 100 lần!
  phó thủ tướng VN đang nói đến phương án khám sức khỏe toàn dân VN. Điều này cho thấy người bịnh đã lọt ra vòng quản lí của nn rất nhiều rồi. Chắc chắn VN sẽ có cách ly trên diện rộng. Ai bị nhiễm sẽ phải ra đảo sống (ở Úc cũng ko tốt hơn, cp Úc đã gom dân về đảo cách ly cách xa đất liền hàng ngàn cây số)
  vì vậy những điểm cách ly tại VN đều do quân đội quản lý. Người bị cách ly sẽ ko chịu chết như vậy, tới thời điểm nào đó họ sẽ nỗi lên tìm đường sống. lúc đó VN thật sự vỡ trận. Ở vũ hán bên tàu cũng vậy cs tàu phá cầu đào đường và quân đội canh gác ngày đêm
  nên nhớ cs có thể hy sinh vài triệu người để bảo vệ chế độ. thằng tàu cách ly 60 triệu con người là có ý đồ nếu dịch ko kiểm soát được nữa thì hy sinh 60t cs tàu sẽ làm. VN cũng thế thôi , mạng sống của người cộng sản trên hết

 2. phó thủ tướng VN đang nói đến phương án khám sức khỏe toàn dân VN. Điều này cho thấy người bịnh đã lọt ra vòng quản lí của nn rất nhiều rồi. Chắc chắn VN sẽ có cách ly trên diện rộng. Ai bị nhiễm sẽ phải ra đảo sống (ở Úc cũng ko tốt hơn, cp Úc đã gom dân về đảo cách ly cách xa đất liền hàng ngàn cây số)

 3. Có lý, lôi mấy con nghiện ra luôn. Viết mấy chữ mà ae, lỡ mình đau răng, loét dạ dày vì hay nhậu xỉn xin chữa miễn phí luôn thể. Hehe..

 4. Già soát lại những người đi làm ở xa gia đình và đi làm ở nước ngoài , các xã phường báo cáo lại , nếu phường xã báo cáo ko chuẩn phải kiên quyết sử lý nếu để xảy ra .

 5. Khai báo này để kết quả chính xác khó lắm , chính phủ xem có phương khác mà nó hiệu quả , thực tế , chi phí ít . Nếu toàn quốc khai báo đến tất cả người dân là tốn kém , nhưng lại đem lại kết quả ko chính xác .

 6. Từ khẩu trang – nước rửa tay – giờ khai báo bệnh chả có gì ưu đãi, miễn phí mà cứ bảo : tu giac chấp hành,, phòng chống "ai nói chả đc"nhưng làm có được không, bởi vì :🏚

 7. Nêu ai co biểu hiên la .Ơ những nơi co dịch. ..Nghi ngơ covit 19. Thi tư đi kham va điên với cơ quan gan nhất để đi kham…. lam giảm nguy cơ lây lan manh .

 8. Không khả thi , toàn dân khai báo ??? Rồi sối tượng truy nả , số đối tượng trốn tránh pháp luật , số chống đối ….không khai báo y tế thì sao ??? Số này miễn dịch với vi rut corona à🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here