VN kêu gọi Mỹ hành động hơn nữa giúp giải quyết tranh chấp Biển Đông

14
29Tin tức: Phát ngôn nhân Bộ Ngoại Giao Lê Hải Bình trong cuộc họp báo ngày 5/6 nói Việt Nam hy vọng Hoa Kỳ sẽ có tiếng nói mạnh mẽ hơn cũng như có thêm hành động thực tế hơn nữa góp phần duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn hàng hải và giúp giải quyết các tranh chấp chủ quyền trong vùng theo đúng luật lệ quốc tế. Lời kêu gọi của Việt Nam được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Hoa Kỳ một lần nữa khẳng định sẽ thăng tiến quan hệ với Việt Nam về mọi mặt, kể cả quân sự, một khi Việt Nam cải thiện nhân quyền.
Xem thêm: (Nếu không vào được VOA, hãy dùng đường dẫn vn510.com để vượt tường lửa)

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

14 COMMENTS

 1. Theo mỹ thì đa đảng đó cộng sản ơi…theo tàu thì thay quốc kỳ,,,diệc vong,,,,,,,,,,còn không theo ai thì ,,,ăn cức

 2. Tại sao phải bảo vệ một chế độ tham nhũng. Quá trễ rồi. Rước cọp vào thì dễ đuổi cọp ra thì khó

 3. Mỹ nên có trách nhiệm ở Biển Đông, vì chính Mỹ đã phản lại Phi và VNCH bán đảo dâng biển cho Trung quốc. Giờ người Mỹ biết hối hận thì có thể làm được gì? 

 4. may ong cu dua ra luat bien roi may cai ban do vo van ra  trung quoc co nghe deo dau no dang lam 3,4 cai gian khoan nua kia . rieng voi thang tq  phai dap thoi khong cung ran no cu lan toi trhi mat nc chi la van de thoi gian 

 5. Việc gì cần làm để cứu nước thì phải làm. Di~ văng~ ta không quên, nhưng không phải là cái để ta lúc nào cũng mang ra chửi nhau. Có ích lợi không. Thay vì bấm comments để chửi nhau sao ta không comments những mưu lược ta có hoặc ý kiến nào hay để làm tốt cho đất nước, nhất là tốt cho dân. Sao ta phí trí óc ta thế chẳng giúp ích gì.

 6. Cái khôn của người Việt là tự lượng sức mình, dùng trí hơn dùng sức. Hồ chí Minh và đảng CSVN đuổi Pháp-Nhật-Tàu-Mỹ ra khỏi đất nước Việt nam là những sự kiện chấn động cả trái đất. 
  Cái ngu của Tàu le Ất Dậu Sài Gòn Nhỏ là không chịu đi học để vợ con sống cơ cực và tủi nhục. 

 7. bo truong  phung quang thanh phat bieu nhu vay , ma doi my hanh dong giup giai quyet .cap lanh dao vn , kog dung  vung lap truong . that chan co bo truong QP nhu vay

 8. hahahaha. nhìn lũ cắn hùa mà cười no bụng. VN bây giờ là bạn , là đối tác của mỹ . chứ Việt nam không nhận mỹ làm Bố như lũ mỹ con đang nói đâu.^^ mỹ giúp VN cũng chính là giúp chính sách xoay trục Châu Á của mỹ và mục đích kiềm chế TQ bảo vệ đồng minh Nhật , Phi của mỹ. chứ bố mỹ của chúng mày thì biết giúp ko ai.^^. đến mấy thằng con rơi với gái bán dâm Việt mà còn sẵn sàng bán khi được giá năm 74 cơ mờ.:)) mà chúng nó vẫn coi như Bố thì quả thật khâm phục tài nuôi chó của Mỹ. đá rụng hết cả răng chúng nó mà chúng nó vẫn nhận làm Bố . trong khi Tổ Quốc thì động tý nó chửi , động tý nó cắn. thấy ngoại Bang hà hiếp Việt Nam là chúng nó nhảy cả 4 chi vỗ "chân" đôm đốp. đúng là Chó Lai ko sai mà.^^. hahahaha

 9. Anh de' quoc' My oi, cuu' em , cuu' em. Ngay xua, Hochiminh BEG de' quoc My Harry S Truman, hom nay CSVN BEG Obama oi cuu' emmmmmm.

 10. Đánh cho giặc Mỹ bỏ chạy, rước bạn 4 tốt vào nhà, bây giờ phải cầu cạnh GIẶC là sao ta !? Hay là thằng bạn tốt nó '' đánh con, cướp của, hiếp vợ '' của chủ nhà rồi !?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here