Vợ Tiến sĩ Bùi Quang Tín Chỉ Điểm Hu|n|g T|h|ủ Hãm Hại Chồng Mình

33
35#SnewsVietNam #TinNgayMoi #BuiQuangTin

Vợ Tiến sĩ Bùi Quang Tín Chỉ Điểm Hu|n|g T|h|ủ Hãm Hại Chồng Mình Ở Chung Cư NewsSaigon

Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.

Bùi Quang Tín – Tiến Sĩ Bùi Quang Tín – Luật Sư Bùi Quang Tín

Snews VietNam không phải là một tổ chức hay nhóm chính trị, mà là một cơ quan truyền thông phi lợi nhuận, không chịu sự chi phối của bất kỳ cá nhân hay tổ chức, thế lực chính trị nào, với mục đích cao nhất là nhằm phục vụ đại chúng.

Video Chính Trị Mới Nhất Link:

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

33 COMMENTS

 1. Trong cái xã hội nhiễu nhương này, người có tài có đức , lo cho nước cho dân ngay thẳng sẽ không tồn tại

 2. Ong chủ nhà ra khỏi nhà trước khi vụ việc sảy ra. Còn lại 2 người khách. Như vậy Đã rõ nếu ông chủ nhà ma còn ở nhà trong khi khách chào về thì ít nhất chủ nhà phải tiễn khách ra khỏi cứu hoặc cổng nếu bình thường.

 3. Cứ nhai đi nhai lại mấy ý này hoài, ko có gì mới hết. Vậy mà tít bài viết gây sự chú ý cho người xem. Thôi thì tẩy chay kênh này luôn

 4. Tôi cũng có thể đưa ra giả thiết là: những người cùng nhậu bữa đó đã cố tình ép ô. Tín uống thật say đến mức mềm xìu nằm nhừ ra đó, thì bọn họ lấy gối đè lên mặt mũi ô . Tín chừng 5 phút là ô. TÍN bị chết ngột ngay. Thế là họ vội vội vàng vàng khiêng ô. Tín ra khỏi phòng trong lúc quá hoảng loạn nên họ quên cả đôi dép ô. Tín còn nằm ở cửa, và cũng không kịp nhét điện thoại ô. TÍN vào túi quần áo ô. ta ( đây là sơ hở của kẻ giết người trong lúc bối rối), và những kẻ giết ô. Tín đó đã cùng khiêng/ lôi ô. TÍN ra lan can giếng trời ném xác ô. xuống để phi tang. Việc ô. Tín không mang theo dép khi bị cho là tự rơi xuống chứng tỏ ông đã bị ai đó khống chế lôi đi hoặc khiêng đi ra khỏi căn phòng nhà đó mà ô. không thể chống cự dc và không tự bước đi ra khỏi nhà đó được. Vì phản xạ tự nhiên của 1 người tự đi được ra khỏi cửa nhà mình hoặc nhà ai đó để đi đâu đó thì thường xỏ chân vào dép giày của mình liền rồi mới đi tiếp, chứ không bao giờ đi chân không cả. Xin cơ quan công an điều tra lưu ý đến giả thiết này của tôi

 5. Tôi cũng có thể đưa ra giả thiết là: những người cùng nhậu bữa đó đã cố tình ép ô. Tín uống thật say đến mức mềm xìu nằm nhừ ra đó, thì bọn họ lấy gối đè lên mặt mũi ô . Tín chừng 5 phút là ô. TÍN bị chết ngột ngay. Thế là họ vội vội vàng vàng khiêng ô. Tín ra khỏi phòng trong lúc quá hoảng loạn nên họ quên cả đôi dép ô. Tín còn nằm ở cửa, và cũng không kịp nhét điện thoại ô. TÍN vào túi quần áo ô. ta ( đây là sơ hở của kẻ giết người trong lúc bối rối), và những kẻ giết ô. Tín đó đã cùng khiêng/ lôi ô. TÍN ra lan can giếng trời ném xác ô. xuống để phi tang. Việc ô. Tín không mang theo dép khi bị cho là tự rơi xuống chứng tỏ ông đã bị ai đó khống chế lôi đi hoặc khiêng đi ra khỏi căn phòng nhà đó mà ô. không thể chống cự dc và không tự bước đi ra khỏi nhà đó được. Vì phản xạ tự nhiên của 1 người tự đi được ra khỏi cửa nhà mình hoặc nhà ai đó để đi đâu đó thì thường xỏ chân vào dép giày của mình liền rồi mới đi tiếp, chứ không bao giờ đi chân không cả. Xin cơ quan công an điều tra lưu ý đến giả thiết này của tôi.

 6. Bhat het may ten an nhau nhot lai vi bất lchap lenh tu tap roi đieu tra vu phi tang vu giet nguoi. Tro ng do tên trung va chu nhà tên d la hu g thu. Chử k ai khác chung giet nguoi vi loi ich nhom vi tranh gianh quyen luc dung la loan quan roi

 7. Mong pháp luật vào cuộc điều tra sẽ được sáng tỏ chúc các chiến sĩ mạnh khỏe hạnh phúc cộng đồng mạng rất mong tin

 8. Trí thức bây giờ giết người ghê gớm quá , mấy người thanh liêm đều bị thủ tiêu thật oan uổng , mấy lời khai của bà vợ đáng tin tưởng mong là bộ công an sẻ tìm ra được thủ phạm giết người , công an thành phố rất giỏi nghiệp vụ đả từng tìm ra nhửng vụ án trước đây , ông Tín là bị giết rỏ ràng chứ đừng cho rằng tự tử , người trí thức minh mẩn kg rối loạn đầu óc làm sao tự tử ? Điều tra nơi ông làm việc sẻ ra ngay đâu khó

 9. Giáo dục thời cs cướp. Bóc lột. Người dân. Giết hại người tài…ôi cs….bọn chúng vẫn tồn tại…

 10. Cong an dieu tra thi ra nhung co nguoi can bo cap cao hau thuan thi xong vu an .Toa an VN khong co doc lap nhu nhung nuoc phuong tay moi Cong bang xa hoi .

 11. Cứ nói là thằng Dũng và thằng Trung trực tiếp sát hại tiến sý Bùi Quang Tín sao phải nói tắt là thằng D với thằng T !!!

 12. Toàn những cái chết có liên quan đến nghành gd nguy cho thế hệ trẻ của vn quá đáng sợ

 13. Lầu 14 cao khoảng 50m. Một người còn sống rơi xuống phải có tiếng thét kinh hoàng ! Còn im lặng rơi tự do chỉ có thể là người đã chết hoặc ngất xỉu bị ném xuống !

 14. chóp bu cs không thích người giỏi và nói ngay, nói thật nên cs cho ts Tín rơi lầu đúng qui trình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here