Vụ án Đường Nhuệ Bộ Công an hay Công an Tỉnh Thái Bình điều tra xử ?lý

0
20Vụ án Đường Nhuệ Bộ công an hay Công an Tỉnh Thái Bình điều tra xử lý
“Tại sao Đường “Nhuệ” đánh người ngay tại đồn công an mà lại đình chỉ vụ án, để đến bây giờ phải phục hồi điều tra? Công an thành phố Thái Bình có bao che, bỏ lọt tội phạm không? Tại sao Viện kiểm sát thành phố lại đồng ý cho đình chỉ điều tra?”, đại biểu Quốc hội nêu hàng loạt vấn đề cần phải được điều tra, làm rõ.
Trao đổi với PV về việc có nên đưa vụ Đường “Nhuệ” vào diện giám sát đặc biệt của Trung ương, hay để đảm bảo khách quan, Bộ Công an có cần trực điều tra vụ án? Các đại biểu Quốc hội cho rằng, vụ việc do công an tỉnh Thái Bình trực tiếp làm thì không nên chuyển lên cấp trên. Mặt khác Luật Phòng chống tham nhũng cũng quy định trường hợp “giám sát đặc biệt”, nên cần để cơ quan điều tra công an tỉnh thực hiện. Bên cạnh đó, cơ quan trung ương, báo chí, dư luận và nhân dân theo dõi, giám sát để vụ việc được xử lý đúng người, đúng tội, không có vùng cấm.
Trao đổi với Tiền phong, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Uỷ viên Uỷ ban Pháp luật cho biết, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, và Bộ trưởng Bộ Công an đã lên tiếng, nên vụ việc này sẽ sớm muộn được làm sáng tỏ. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Tân Giám đốc Công an Thái Bình, vụ việc sẽ được xử lý nghiêm, đúng người đúng tội.
“Vụ Đường “Nhuệ” do công an tỉnh Thái Bình trực tiếp làm thì không cần chuyển lên cấp trên. Thái Bình vừa thay đổi Giám đốc Công an tỉnh, với quyết tâm sẽ làm đến cùng vụ việc, thì chúng ta nên tin tưởng, theo dõi và giám sát. Bên cạnh đó, Bộ Công an cũng có thể tiếp sức, tăng cường lực lượng cho công an tỉnh Thái Bình trong việc điều tra, cũng vừa để giám sát để đảm bảo vụ việc được làm công tâm, khách quan”, ông Hòa nêu quan điểm.
Theo đại biểu, người dân và dư luận đặt vấn đề, trước đây đã xảy ra nhiều vụ việc mà công an tỉnh Thái Bình không làm. Dư luận cho rằng có sự bao che, bảo kê, chống lưng cho vợ chồng Đường Dương. Chính vì vậy, cơ quan điều tra cần phải làm đến nơi đến trốn, phanh phui từng vụ việc mà trước đó Công an tỉnh Thái Bình không làm. Thậm chí phải hồi tố, phục hồi điều tra lại những vụ việc trước đây người dân phản ánh nhưng bị chìm xuồng.
“Trong quá trình điều tra, nếu phát hiện những tình tiết mới, vụ việc mới thì phải tiếp tục làm, mở rộng điều tra vụ án. Ngoài đối tượng Đường “Nhuệ” còn liên quan đến ai nữa? Thậm chí có ai chống lưng, bao che, bảo kê cho Đường “Nhuệ” không thì phải làm cho rõ”, Uỷ vien Uỷ ban Pháp luật nêu.

► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here