#NguoiVietNews #NgườiViệtOnline #TinChínhTrị

Vụ Án Tử Tù Hồ Duy Hải Người Ta Phát Hiện Chứng Cứ Ngụy Tạo, Hung Khí Đi Mua Ngoài Chợ

Trang Facebook Chúng Tôi:
Trang Wed của Chúng Tôi:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: saigonngaymoi2019@gmail.com Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: saigonngaymoi2019@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

2 Comments

Người Việt News

May 8, 2020

Video Được Vietsub Sang Tiếng Anh, Mục Đích Là Muốn Quốc Tế Chú Ý đến vụ việc này, vậy nên mọi người hãy giúp chúng tôi lan tỏa video, Cảm ơn Qúy Vị.

Lưu Ý: Chúng tôi muốn đưa những sự thật về vụ án Hồ Duy Hải đến rộng rãi với công luận. Chúng tôi cần các bạn giúp sức. Do đó, cứ mỗi bài đủ 1.000 reactions và 200 shares chúng tôi mới đăng kỳ tiếp theo. Rất cám ơn sự chung tay của các bạn. Cùng nhau chúng ta hãy cứu một mạng người.

Reply

Sounds

May 8, 2020

Exciting! Please Make more. i want to Be friends xP

Reply

Leave a Reply