VỤ CƯỠNG CHẾ ĐẤT TRÁI PHÁP LUẬT CỦA UBND PHƯỜNG VIỆT HƯNG VÀ UBND QUẬN LONG BIÊN – HÀ NỘI 18/03/2016

34
25



Ngày 18/03/2016 UBND phường Việt Hưng và UBND quận Long Biên đã huy động gần 300 cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an, Dân phòng, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường Việt Hưng để áp đảo, trấn áp và cưỡng chế đất của 47 hộ dân ở hai tổ dân phố 4 và 5 phường Việt Hưng quận Long Biên thành phố Hà Nội để chia lô bán nền bán đất của dân là VI PHẠM PHÁP LUẬT NGHIÊM TRỌNG vì :
– Không có quyết định cưỡng chế
– Không thông báo và không giao quyết định cưỡng chế cho 47 hộ dân
– Chỉ bồi thường cho dân 252.000 đồng/m2, cắt hỗ trợ 3 triệu đồng/ m2 mà người dân được hưởng theo quy định chính sách của nhà nước
– Chia lô bán nền, bán đất của dân với giá từ 40 – 48 triệu đồng/m2
– Dùng các phương tiện máy móc và các lực lượng chức năng đến để trấn áp các hộ dân là trái quy định của Pháp luật.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

34 COMMENTS

 1. dân vẫn còn cuồng đảng lắm, họ chưa biết là họ chỉ là một trong hàng ngan vụ cưỡng chế mà chính đảng làm ngơ cho lũ can bộ làm.

 2. đảng nó đang cướp đấy còn kêu. gì nủa. nó đền bù 1 mà nó bán gấp 10-100 lần thì ngu gì kô cướp.

 3. bọn dân im mồm đi kêu cái đẽo gì. bọn tao thu hồi đất về cho doanh nghiệp cũng chỉ dc lời lãi vài tỷ. thế mà mấy con mụ này kêu nhức hết cả đầu.

 4. xin mọi người đừng vơ đũa cả nắm cộng sản là cả đất nước Việt Nam không riêng vùng miền nào . tôi căm hận chính quyền Việt Nam , tôi yêu sự đoàn kết của người dân việt , tôi yêu những ai có lòng đoàn kết , tôi mong mọi người đoàn kết để chiến thắng bọn " nội xâm "

 5. Nguyên nhân là do chính sách đất đai của Đảng và pháp luật đất đai của nhà nước. Cán bộ chỉ là người thực thi. Vây bà con phải khiếu nại lên Quốc hội và Văn phòng Trung Ương Đảng

 6. Nhà tao cũng có đất ở miền  soi bãi ở gần sông nếu bán cho nhau để trồng trọt giữa dân với dân thì cứ 1000 mét vuông đươc 100 triệu là giá thị trường. Còn nhà nước lấy là được gấp ba lần , vì như thế là mất mãi. Như thế là thỏa đáng rồi đó . Ở hà nôi mà hỏi câu này à, chẳng lẽ thỏa đáng là vài tỷ như mày nghỉ chăng.

 7. manh dat mai nha la noi bao boc va la Mau thit cua ho .lay dat lay nha thi Chang khac nao giet ho .
  nha nuoc nen ban Chet ho luon di vi de ho song ma long cam hon cua ho doi voi dang nhu ke Thu nhu lua voi nuoc.

 8. ĐẢNG Ở ĐÂU NỮA MÀ ĐẢNG ƠI. Thối như cứt hết rồi ăn hiếp dân thôi chứ dám đánh thằng Trung Quốc xâm lược đâu

 9. chỉ dc cái thu đất của dân trường sa hoàng sa đất rộng thẳng cánh co bay đấy ra mà đòi thằng trung quốc

 10. Đền bù thỏa đáng xem người dân có nghe không, đằng này trả người ta rẻ mạt rồi thu đi sử dụng không hết rồi bán giá cao chia nhau. Tham nhũng ngày nay thành bè phái cấu kêt với nhau. Xã hôi này ngày nay thối nát quá.

 11. đây là bản chất tồi bại và dơ bẩn mà bè lũ dân tộc mọi rợ cộng sản miền bắc việt nam gọi là xã hội chủ nghĩa chúng cướp của hai người cướp nhà cửa đất đai bán cho trung cộng chắc có lẽ đây là di chúc của thằng chó đẻ nguyễn văn lon để lại

 12. BON BANH TRUONG TRUNG QUOC…NGANG NHIEN…DAN AP…DAN TOC…!!! "CUONG CHE"… DAN OAN VIET NAM!!!..DA DAO…TOI AC LANH DAO CONG SAN…TAI VIET NAM!!!DA DAO….LANH DAO CONG SAN… BAN NUOC….HAI DAN…PHAN BOI TO QUOC!!!DA DAO..!!..DA DAO…!!!…..DA ……DAO….!!!PHAN DONG…..CONG SAN….!!!@2016

 13. Thảm cảnh này xuất phát từ Lòng Tham Vô Đáy của Bọn Quan Tham Mặt Người Dạ Quỷ đó mà_ Phải Hành Động như Ông Vươn và em Tuấn để Đòi Công Bằng các Bác ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here