VỤ CƯỠNG ÉP THU HỒI ĐẤT NÔNG NGHIỆP TRÁI PHÁP LUẬT TẠI XÃ VĨNH NGỌC – NHA TRANG

1
17Bà Võ Thị Nửa đã lặn lội ra đến Trụ sở tiếp Công dân của Thanh tra Chính phủ để khiếu nại và được văn phòng Trung ương Đảng và nhà nước gửi Công văn về tỉnh yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa phải thực hiện việc bồi thường hổ trợ cho đúng pháp luật vì Quyết định giải quyết khiếu nại của UBND TP. Nha Trang không đúng pháp luật.
Vậy mà khi bà Võ Thị Nửa một lần nữa đến Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa xin đăng ký gặp Chủ tịch tỉnh tiếp công dân thì cũng một lần nữa các vị bí thư chủ tịch trốn trong phòng không dám hẹn. Nhưng lần này họ còn chơi ” chiêu” với dân là: “Ở trên thì tao không tiếp dân, còn dưới thì tụi bây cứ cưỡng ép để cướp đất giao cho Việt An đúng thời hạn.” Tụi dân đen chẳng làm gì được đâu? nó đâu có tiền để mà đi kiện! Thây kệ tụi nó đi! Công ty TNHH Việt An nó nhiều tiền hơn. Tụi nó biết cách lo! Ai có tiền nhiều thì thắng!
Qúa bức xúc với hành vi cướp đất của dân bán cho bọn gian thương của chính quyền tỉnh Khánh Hòa nên bà Võ Thị Nửa đã đeo bảng với nội dung:” YÊU CẦU ÔNG NGUYỄN CHIẾN THẮNG PHẢI TIẾP DÂN” đứng trên thửa đất của mình và trước cổng Thanh tra tỉnh, rồi đứng trước cổng UBND tỉnh Khánh Hòa đòi công lý và quyền lợi của người dân bị các ông chủ tịch từ cấp xã đến cấp tỉnh lấy mất!
Hy vọng bà Võ Thị Nửa và nông dân vùng Cồn Đầu Bãi thực hiện được nguyện vọng của mình và cũng rất mong các vị lãnh đạo nên quan tâm đến cuộc sống khổ cực đói nghèo của nông dân khi mà các vị ở nhà lầu, đi xe hơi, cất tiền tỷ. Những thứ đó các vị có được là ở đâu ra? là của nhân dân đói rách cùng khổ cho đó!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

1 COMMENT

  1. Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nên tiếp công dân để nghe nguyện vọng của người dân đang bức xúc khi bị nhà nước thu hồi đất mà không được bồi thường, hổ trợ thỏa đáng trong khi các cấp lãnh đạo từ cấp xã lên đến cấp tỉnh có quá nhiều sai phạm trong quản lý đất đai qua các thời kỳ. Đồng thời cùng với nhân dân lao động bàn bạc cách giải quyết cho đúng quy định của pháp luật. Không nên biết sai rồi trốn tránh và dùng biện pháp cường quyền để áp đảo lấy đất của dân đem bán cho bọn đầu cơ thì dân sống bằng cách nào? Dân chết kệ dân, tiền tao cứ bỏ túi là không được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here