Vũ Khắc Tiệp Làm Loạn Ở Khu Cách Ly – Coi Thường Pháp Luật

23
15Vũ Khắc Tiệp Là Ai Mà Dám Làm Loạn Khu Biệt Lập Phép Nước Ở Đâu Rồi
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn:https://batdongsancom.com/

23 COMMENTS

  1. Thằng tiệp nầy xử lý nặng nhất theo luật vì nó là thằng vô ý thức đã từ tâm dịch trở về thì phải chấp hành cách ly nó khong bảo vệ nó thì nó cũng phải biết để bảo vệ cho ngừơi khác ,thằng sống vô trách nhiệm ỷ lại xem thừơng sức khoẻ ngừơi khác ,cho nó chấm hết là vừa.

  2. Vi rút crona hay bất cứ bênh dịch lây nhiễm nào nguy hiểm cho nhân loại cũng không không nguy hiểm bằng con vi rút hai chân này

  3. Dit me thang oc heo nay chang qua chinh quyen khong muon mam benh lay lan ra cong dong….chu ban than han neu co nhiem benh va chet di thi nha nuoc cung chi xem han chi la 1 con ga chet toi thoi….phan ung lo bit…bo lao…nrn nho ….1 nguoi chet cung nhu 1 con ga chet toi ( cum ga) thoi nha thang cho bo lao ,( vu khac tiep)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here