Vụ nam thanh niên giết vợ và con trai 2 tuổi ở Hà Nội : Những tình tiết bất ngờ trước thảm kịch. Vụ án đau lòng diễn ra tại quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội ngày 2-5 vừa qua. Theo người dân sinh sống gần nơi xảy ra sự việc cho biết, họ nghe tiếng vợ chồng nghi phạm và chị D.K.H (21 tuổi) cãi vã. Tới khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đến yêu cầu mở cửa thì mọi người tá hỏa biết Nam đã sát hại vợ và bé Q.P.T (2 tuổi, con trai của Nam).

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

4 Comments

Hội Duy

May 7, 2020

Nhìn mặt thằng này lộ rõ biểu hiện tâm thần phân liệt….

Reply

kim ng

May 7, 2020

Dù có nghi ngờ cháu bé không phải là con, thì dù sao cũng có thời gian ăn ở gần gũi, hoặc giả cháu là đứa trẻ ngoài đường, thì cũng phải có chút tình thương chứ, mà cháu mới 2 tuổi có tội tình gì, thì càng không thể sát hại cháu như vậy được. Nếu có lỡ tay sát hại một người, đến người thứ hai thì phải biết sợ, biết run tay, để rồi đầu óc kịp tỉnh lại mà đừng tay. Ngoan như vậy thì tôi sợ quá.

Reply

Ted

May 7, 2020

wanna be friends?

Reply

Huỳnh Nguyễn

May 7, 2020

Vợ chồng chém giết nhau giờ nó như cơm bữa rồi

Reply

Leave a Reply