Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng – Ý tưởng xây dựng mới trong năm nay

0
40

Meta description: Nhiều người muốn xây ngôi nhà có đủ công năng, phòng ốc nhưng chỉ tốn chi phí vừa phải. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo gợi ý xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng.

Keyword: Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

———————————-

Nếu không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tham khảo gợi ý xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng. Để tiết kiệm tối đa chi phí; các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế cho bạn một ngôi nhà hiện đại gồm 2 phòng ngủ; đồ nội thất bền đẹp, sử dụng chất liệu rẻ tiền. Ngôi nhà này phù hợp với những gia đình có 2 thế hệ. Tổng chi phí từ khâu thiết kế, xây dựng tới sắm sửa đồ nội thất đều nằm trong dự tính.

Thiết kế khu vực tầng 1

Nhà để xe, tiểu cảnh trang trí, toilet và phòng bếp sẽ được bố trí tại tầng 1. Trong đó, kệ bếp làm bằng chất liệu bê tông để giảm chi phí và được ốp gỗ bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ, phát huy được hết công năng. Bạn có thể lựa chọn làm một khu tiểu cảnh để tạo cho không gian sự thoáng đãng. Nhà để xe sẽ có diện tích tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và loại phương tiện bạn đang đi. Phòng vệ sinh thường được tận dụng thiết kế luôn ở gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích.

Toàn bộ tủ bếp được làm bằng bê tông ốp gỗ

Thiết kế khu vực tầng 2

Tầng 2 sẽ gồm có phòng khách, phòng ngủ và nhà tắm. Đồ nội thất trong phòng khách gồm 1 bộ sofa, kệ tivi làm từ bê tông ốp gỗ bên ngoài và nằm ở vị trí dễ quan sát nhất. Để tạo điểm nhấn, phía sau ghế sofa sẽ có thêm mảng trang trí làm từ vải bao bố. Vải bao bố này có rất nhiều công dụng, vừa hút âm hiệu quả lại mang đến sự phá cách, mới lạ. Phòng ngủ con cái sẽ được bố trí ở tầng 2 để tiện đi lại. Đồ đạc trong phòng bao gồm giường, tủ quần áo, bàn học… những vật dụng cần thiết.

Phòng khách được thiết kế theo kiểu hiện đại

Thiết kế khu vực tầng 3

Phòng ngủ của bố mẹ, phòng tắm và khu vực phơi đồ sẽ được thiết kế ở tầng 3. Sau này khi con cái lớn và bố mẹ nhiều tuổi thì có thể đổi phòng cho nhau để tiện cho sinh hoạt. Phòng ngủ của bố mẹ có giường, bàn làm việc, kệ tivi. Trong đó, bàn làm việc và kệ tivi cũng làm từ bê tông ốp gỗ bên ngoài. Nhìn chung, các đồ nội thất ở đây đều có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng. Phòng tắm được làm bằng vách kính để tạo cảm giác sang trọng, lịch sự. 

Phòng ngủ của bố mẹ có diện tích vừa đủ

Qua những chia sẻ của Meeyland, bạn đã có thêm gợi ý mới về ý tưởng xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng. Dù chi phí không nhiều nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể xây được một căn nhà đẹp, với đúng ý thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here