Many police forces (included Fire fighter) toward to Ho Chi Minh court for William Nguyen (U.S citizen) hearing. As a result, William Nguyen was banished out of Vietnam.

Nhiều lực lượng cảnh sát bao gồm cả xe cứu hỏa, cứu thương, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự… đã di chuyển đến tòa án nhân dân TPHCM để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa xét xử William Nguyễn (công dân Mỹ) trong vụ bạo động hồi cuối tháng 6 ở trung tâm TPHCM.
Kết quả của phiên xử ngày 20/07/2018, William Nguyễn bị trục xuất khỏi Việt Nam.

—-Copyright – Bản quyền —–

All of the parts of this video are belong to FirePoAm channel (or Truong Khoa – Antonio Gravita). Do not re-up any part of this video.
VIP escorted by police, VIP convoy

Tất cả các clip trong đoạn video tổng hợp này đều thuộc về kênh FirePoAm (hay Trường Khoa – Antonio Gravita). Vui lòng không được reup bất cứ phần nào của video tổng hợp này nếu chưa được sự cho phép của tôi.

Đoàn xe quân cảnh mở đường, CSGT dẫn đoàn, cảnh sát giao thông dẹp đường, csgt dẹp đường, cảnh sát mở đường cho VIP, cảnh sát mở đường cho tổng thống

Nguồn:https://batdongsancom.com/

18 Comments

Fan Miss Universe

February 21, 2020

Quay con cặc gì vậy mậy khùng khùng đi quay đường xá tào lao mắt ngáo hả mậy

Reply

van bui the

February 21, 2020

thằng này ở VN thì ngoan như cún cúi đầu nhận tội các kiểu…khi đc tha về bên này thì giở mặt ra vẻ ta đây :))) và tất nhiên a đã đc đám đã hóa điên tôn xưng anh là 1 ng Anh hùng :)))) xứ hải ngoại thật là buồn

Reply

Mr Dum

February 21, 2020

Cho nó miếng vải đen đeo lên mắt là ok

Reply

chien hoang

February 21, 2020

Thằng này ở bên mỹ hay singabo phải 5 năn.

Reply

jackson nguyen

February 21, 2020

thật vl khi nhìn nhìn xã hội vn đéo có dâ quyền bên mỹ chửi tổng thống chế ghép ảnh kệ mẹ mày nhưng phải nói ra đc mặt xấu của xã hội đó. còn vn yêu nước thì đã có đảng lo dân lo dân thì có đi làm ăn qua ngày còn lai cứ để để đảng lo

Reply

John Dalg

February 21, 2020

Chuyện chẳng có gì mà cũng gây ầm ĩ để cho thế giới cười khinh cho VN.một anh thanh niên đi biểu tình chống luật đặc khu có gì mà lo sợ đến vậy

Reply

Mai Linh

February 21, 2020

cong nhan anhWIL co gia tri nhi chi la thang sinh vien nhai ranh xuong duong vi yeu nuoc ghet doc tai tai thoi gap toi cung xuong duong nhu anh ay thoi ma lam nha nuoc so hai roi bat bo hanh ha lam cho ca the gioi kinh ngac vi doc ac cua chinh qyuen nhu the vay moi biet cs la gi?

Reply

HIẾU TRẦN

February 21, 2020

Me no quay con cac gi vay may

Reply

Minh Nguyen

February 21, 2020

Trục xuốn không làm được di hơn càng thêm nhục. Các đại học ở Singapore tẩy chay học sinh Vietnam. Voi bao nhieu nuoc bát phai thả. Nha nước Vietnam làm xấu hổ thềm cho đất nước.

Reply

Dr. Vincent H.V. Tran

February 21, 2020

Mấy chú công an đánh được anh William Nguyễn này cũng được thích thú trong một thời gian ngắn, cũng thỏa mãn cho cuộc đời giản dị sơ khai của mình,còn nhà nước Việt Nam cũng thỏa mãn thành công trong một chiến thắng vĩ đại. Còn ông William Nguyễn này chỉ vì có nhiều học thức và nhiều hiểu biết thông minh nên đã được Mỹ nó thí cho vào học một cái trường đại học nổi tiếng khó vào nhất nước Mỹ rồi thì tên này cao lắm thì khi về Mỹ thì lại phải vào làm những công việc cần trí thức văn hóa cao và khả năng chuyên môn thôi ,lương nhiều,vững chắc và được kính trọng nữa nhưng không được thỏa mãn và thích thú như những anh công an trẻ làm nghề chuyên môn đánh đập và tra tấn bọn phản động đã làm đảng ta lo sợ.

Reply

cao nui

February 21, 2020

Tống mẹ nó về Mỹ, mà éo biết Trump nó có nhận hay k nữa đây. Trump đang ngày đêm ép VN nhận cả chục nghìn tên trộm vặt ở Hoa kỳ liệu có nhận thằng này.

Reply

Rose Bell

February 21, 2020

MỸ ngu qua khong bat cóc WN roi noi WN tu chay bo ve Mỹ nhu Nxt tu ve VN roi ra dau thu do ???????? Be proud to be AMERICAN !

Reply

Ly Trung

February 21, 2020

Quang cao cho the gioi thay su hen nhat va rung ru cua CS VN ,dem 1 anh bieu tinh ra toa ma huy dong CACS naodong ca thanhpho ,chac no so dan Saigon cuop tu cuu Wii chac .

Reply

Kệ Choa

February 21, 2020

Vcl

Reply

Ô tô Ngon

February 21, 2020

24.7 vụ đi toà pcd nha bạn. Nhớ quay nha

Reply

Viet Duong

February 21, 2020

Bắn luôn loại này không để làm gì bẩn xã hội hại dân hại nước.Mẹ mày mẽo thỳ về mẽo nước bố mày cho mày ăn cứt luôn

Reply

RedVN

February 21, 2020

Hi ad

Reply

vinh lê

February 21, 2020

Hình phạt thích đáng cho kẻ quay lưng lại với tổ quốc của mình hahahaa

Reply

Leave a Reply