XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI TRỐN CÁCH LY, KHAI BÁO KHÔNG TRUNG THỰC I HTV TIN TỨC

0
31Chúng ta cần nhìn nhận kết quả rất khả quan: Việt Nam chưa có ca tử vong vì Covid19, các trường hợp công dân gốc Việt nghi nhiễm từ nước ngoài vẫn được – thậm chí là thuê chuyên cơ riêng – để bay về Việt Nam điều trị. Điều này đã thể hiện năng lực và niềm tin rất lớn từ người dân trong nước, các tổ chức quốc tế với Việt Nam trong nỗ lực phòng chống dịch Covid -19. Nhưng, vẫn còn một bộ phận người dân: khai báo không trung thực, hay đến mức “CẤP TRÊN ĐỂ CẤP DƯỚI ĐI CÁCH LY THAY”. Luật pháp có thể sẽ chưa xử lý sát với hành vi vi phạm, nhưng tòa án lương tâm sẽ khiến chủ thể cảm thấy day dứt.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here