Xuất Hiện Thư Ngỏ Của Con Trai Đặng Tiểu Bình. Nội Bộ TQ Ngày Càng Gay Gắt | Tin Tức

6
42#tintứcthờisự #bảntin #tinthếgiới
Chào mừng các bạn đến với DT NEWS, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh.
▶ Kênh DT NEWS Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé

———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ DT NEWS không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ DT NEWS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

6 COMMENTS

  1. TQ và TG lúc này đã rối rắm làm rồi. Nhưng cục diện của TQ suy kiệt thì VN mới có cơ hội vực dậy, phải tận dụng triệt để.

  2. Trước kia Tôi cũng từng có mong muốn Trung Hoa sẻ trở nên phú cường để không bị các nước mạnh trên Thế giới chèn hiếp. Nay với sự cai trị của đãng CSTQ tôi chỉ có thể nói là mình LẦM.

  3. Đây có lẽ là lý do : nội tình trong nước đang bối rối . Nên từ đầu năm đến bây giờ TC hết tung chiêu virus chết người trên toàn TG , gây hấn xâm lược vói tất cả các QG mà TC có mâu thuẩn từ trước để kéo sự chú ý của TG , lơ là đến vấn đề nội chính TC rất quan trọng đối với TG
    TC là con cáo đã quá già rồi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here